Aston Martin Vanquish 2019

Aston Martin Vanquish

  • Giá xe: Liên hệ để biết giá
Phí trước bạ Đang cập nhật
Giá xe mới Đang cập nhật Mua xe mới
Giá xe cũ Đang cập nhật Mua xe cũ
Kiểu dáng Coupe

BẢNG ĐIỂM

10.0

Tổng điểm

Hiệu suất: 10.0
Nội thất: 10.0
Ngoại thất: 10.0
Tiết kiệm NL: 10.0
Giá cả: 10.0
Hình ảnh Aston Martin Vanquish 2019 Coupe - Ngoại thất 1
Ngoại thất
Hình ảnh Aston Martin Vanquish 2019 Coupe - Nội thất 1
Nội thất
​Aston Martin Vanquish S Ultimate
Thương hiệu xe hơi Anh quốc mới đây đã tung ra thị trường phiên bản đặc biệt của chiếc Vanquish với tên gọi đầy đủ “Aston Martin Vanquish S Ultimate Edition”. Với thiết kế độc đáo riêng hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng.
Về ngoại thất
Theo Aston Martin, sẽ có ba gói tùy chọn về thiết kế gồm Contrasting Carbon, Sport Line và Modern Lux . Gói tùy chọn đầu tiên, Contrasting Carbon sẽ kết hợp giữa màu sơn đen bóng (Ultimate Black) và màu đồng (Copper Bronze).
Tiếp theo, ngoại thất của Sport Line là sự phối hợp của màu xám (Zenon Grey) và xanh dương (Cobalt Blue). Cuối cùng, Modern Lux, sử dụng màu sơn Trắng vàng với các họa tiết màu đồng bên ngoài.
Về nội thất
Sở hữu nội thất cực kỳ hấp dẫn, đầy sang tạo và thú vị với 3 tuy chọn độc đáo. Bên trong nội thất theo chủ đề Ultimate Black được sử dụng các chất liệu da Obsidian màu đen cùng với họa tiết màu nâu Kestral Tan.
Chủ đề thiết kế tiếp theo “bắt mắt” với màu vàng/xanh, cùng chất liệu da cao cấp màu xám tối (Phantom Grey) . Cuối cùng Modern Lux kết hợp giữa hai màu nâu (Chesnut Tan) và đen bóng. Tất cả các tùy chọn chủ đề của Aston Martin Vanquish S Ultimate đều có được làm thủ công, từ ghế da, ngưỡng cửa carbon đến khung bảng số.
Về động cơ
Sức mạnh của Vanquish S Ultimate xuất phát từ cùng một khối động cơ V12 5.0 lít, công suất tối đa 595 mã lực và mômen xoắn 630Nm kết hợp với số tự động 8 cấp của Touchtronic, chiếc xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,5 giây và đạt tốc độ tối đa 323,5 km/h.
An toàn
Với việc sở hữu 3 tùy chọn thiết kế khác nhau nhưng vẫn trang bị hệ thống an toàn giống nhau như: hệ thống phanh, camera, nhận biết các vật cản, tín hiệu giao thông…​
5.0
1 lượt đánh giá
Sự tin tưởng của bạn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi, vì vậy các doanh nghiệp không thể trả tiền để thay đổi hoặc xóa các đánh giá.

Tổng hợp kết quả xếp hạng?

Hiệu suất
100%
Nội thất
100%
Ngoại thất
100%
Tiết kiệm NL
100%
Giá cả
100%

5.0

1 lượt đánh giá

Xe Aston Martin Vanquish 2019

Review gần đây