Aston Martin Vanquish 2020

Xe Aston Martin Vanquish 2020
  • Giá: Liên hệ để biết giá
Năm khác: 2020 | 2019
Aston Martin Vanquish 2020 xếp hạng #0 thuộc các mẫu xe bán nhiều trong xe hạng sang cỡ lớn. Thống kê Aston Martin Vanquish dựa trên các nguồn khác nhau.
Màu xe Aston Martin Vanquish 2020
Xanh ngọc
Trắng
Đen
Trắng xám
Đỏ
Xanh nhạt
Xanh
Xanh trời

BẢNG ĐIỂM

0.0

Tổng điểm

Hiệu suất: N/a
Nội thất: N/a
Ngoại thất: N/a
Tiết kiệm NL: N/a
Giá cả: N/a

Đánh giá xe Aston Martin Vanquish 2020.

Aston Martin Vanquish 2020 được xếp hạng cao trong số các mẫu Coupe vì hiệu suất hấp dẫn, nội thất cao cấp và các tính năng thân thiện với người dùng.

0 đánh giá Aston Martin Vanquish

0.0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Đối thủ xe Aston Martin Vanquish

#38

Porsche 911 2020

6.100.000.000 VND

#4

Aston Martin Vanquish 2020

Liên hệ

#9

Ferrari 488 2020

Liên hệ

Aston Martin Vanquish giá bao nhiêu?

Aston Martin Vanquish 2020 có 0 phiên bản với giá khởi điểm trên trung bình cho một chiếc f vì hiệu suất hấp dẫn. Vanquish có giá 0 đ và đạt tiêu chuẩn. Xe Vanquish 2020 tại Việt Nam có 12 màu (Xanh ngọc, Trắng, ...) để giúp bạn có thể lựa chọn theo yêu thích của mình.
​Aston Martin Vanquish S Ultimate
Thương hiệu xe hơi Anh quốc mới đây đã tung ra thị trường phiên bản đặc biệt của chiếc Vanquish với tên gọi đầy đủ “Aston Martin Vanquish S Ultimate Edition”. Với thiết kế độc đáo riêng hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng.
Về ngoại thất
Theo Aston Martin, sẽ có ba gói tùy chọn về thiết kế gồm Contrasting Carbon, Sport Line và Modern Lux . Gói tùy chọn đầu tiên, Contrasting Carbon sẽ kết hợp giữa màu sơn đen bóng (Ultimate Black) và màu đồng (Copper Bronze).
Tiếp theo, ngoại thất của Sport Line là sự phối hợp của màu xám (Zenon Grey) và xanh dương (Cobalt Blue). Cuối cùng, Modern Lux, sử dụng màu sơn Trắng vàng với các họa tiết màu đồng bên ngoài.
Về nội thất
Sở hữu nội thất cực kỳ hấp dẫn, đầy sang tạo và thú vị với 3 tuy chọn độc đáo. Bên trong nội thất theo chủ đề Ultimate Black được sử dụng các chất liệu da Obsidian màu đen cùng với họa tiết màu nâu Kestral Tan.
Chủ đề thiết kế tiếp theo “bắt mắt” với màu vàng/xanh, cùng chất liệu da cao cấp màu xám tối (Phantom Grey) . Cuối cùng Modern Lux kết hợp giữa hai màu nâu (Chesnut Tan) và đen bóng. Tất cả các tùy chọn chủ đề của Aston Martin Vanquish S Ultimate đều có được làm thủ công, từ ghế da, ngưỡng cửa carbon đến khung bảng số.
Về động cơ
Sức mạnh của Vanquish S Ultimate xuất phát từ cùng một khối động cơ V12 5.0 lít, công suất tối đa 595 mã lực và mômen xoắn 630Nm kết hợp với số tự động 8 cấp của Touchtronic, chiếc xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,5 giây và đạt tốc độ tối đa 323,5 km/h.
An toàn
Với việc sở hữu 3 tùy chọn thiết kế khác nhau nhưng vẫn trang bị hệ thống an toàn giống nhau như: hệ thống phanh, camera, nhận biết các vật cản, tín hiệu giao thông…​

Đánh giá & trải nghiệm Aston Martin Vanquish.

Gửi ảnh
Hiệu suất
Nội thất
Ngoại thất
Tiết kiệm NL
Giá cả

Xe Aston Martin Vanquish 2020

  • 0.0 Điểm

  • Có 0 lượt đánh giá

Giá bán

Liên hệ

Xe cùng phân khúc Aston Martin Vanquish, chọn Panamera hay G90?