Audi A4 2019

Audi A4

  • Giá xe: Liên hệ để biết giá
Phí trước bạ Đang cập nhật
Giá xe mới Đang cập nhật Mua xe mới
Giá xe cũ 930 triệu Mua xe cũ
Kiểu dáng Sedan Wagon

BẢNG ĐIỂM

10.0

Tổng điểm

Hiệu suất: 10.0
Nội thất: 10.0
Ngoại thất: 10.0
Tiết kiệm NL: 10.0
Giá cả: 10.0
Hình ảnh Audi A4 2019 Sedan - Ngoại thất 1
Ngoại thất
Hình ảnh Audi A4 2019 Sedan - Nội thất 1
Nội thất
​​Audi A4 Avant
Để tăng sức cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường như : Mercedes-Benz C-Class, BMW 3-Series , hãng xe Audi đã tiến hành  nâng cấp cho dòng xe A4 theo hướng thể thao hơn, có phần lạnh lùng hơn, rộng rãi hơn.
Về ngoại thất
Hãng xe Audi A4 này đã tập trung thiết kế lại diện mạo của xe thiên hướng thể thao hơn, một số thay đổi nhẹ nhàng như: cản trước được thiết kế mới, bộ mâm đa chấu kiểu dáng mới, lưới tản nhiệt ''Singleframe'' khung đơn và hiệu ứng 3D trên phiên bản S-Line, cản trước với hốc gió được thiết kế mới sắc sảo, tinh tế hơn.
Nhìn từ phía sau, xe được trang bị bộ chụp ống xả mới được thiết kế mới hình thang, bộ khuếch tán được đặt thấp.
Về nội thất
Khách hàng sẽ hài lòng khi nhìn không gian rộng rãi, phóng khoáng  với trang bị ghế ngồi thể thao bọc da, có thể là da màu đỏ Magma hoặc các màu sắc khác, vô lăng thể thao 3 chấu. Khi đóng cửa xe và nổ máy, bạn gần như sẽ không nghe thấy tiếng ồn nào quá lớn nhờ công nghệ khử tiếng ồn hiệu quả.
Về động cơ
Audi A4 Avant có khối động cơ 2.0L V6 TDI mang lại sự êm ái khi lưu thông trên đường. Chiếc xe khi đi vào đường cua và đổ đèo cũng tỏ ra vượt trội so với bản sedan khi có cảm giác bám đường tốt hơn.
An toàn
Với việc thiết kế các hệ thống thiết bị có tính năng an toàn , nội thất có chất liệu tốt, chế độ giải trí đầy đủ, xe vận hành tốt đặc biệt là những đoạn đường cua, dốc.​​
5.0
1 lượt đánh giá
Sự tin tưởng của bạn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi, vì vậy các doanh nghiệp không thể trả tiền để thay đổi hoặc xóa các đánh giá.

Tổng hợp kết quả xếp hạng?

Hiệu suất
100%
Nội thất
100%
Ngoại thất
100%
Tiết kiệm NL
100%
Giá cả
100%

5.0

1 lượt đánh giá

Xe Audi A4 2019

Review gần đây