Audi A5 2019

Audi A5

  • Giá xe: Liên hệ để biết giá
Phí trước bạ Đang cập nhật
Giá xe mới Đang cập nhật Mua xe mới
Giá xe cũ Đang cập nhật Mua xe cũ
Kiểu dáng Hatchback Coupe

BẢNG ĐIỂM

10.0

Tổng điểm

Hiệu suất: 10.0
Nội thất: 10.0
Ngoại thất: 10.0
Tiết kiệm NL: 10.0
Giá cả: 10.0
Hình ảnh Audi A5 2019 Hatchback - Ngoại thất 1
Ngoại thất
Hình ảnh Audi A5 2019 Hatchback - Nội thất 1
Nội thất
​Audi A5 Sportback g-tron
Audi tiếp tục đưa ra thị trường hãng xe hạng sang với diện dạo của một màu xanh nước biển lịch lãm, mở rộng đội tàu g-tron. Đây là mô hình thứ ba sau A3 sportback g-tron và A4 Avant g-tron mà khách hàng có thể chạy trên lựa chọn khí hậu thân thiện với khí hậu, khí thiên nhiên (CNG) hoặc xăng.
Về ngoại thất
A5 Sportback mang một thiết kế hoàn toàn mới mang lại vẻ thể thao, cuốn hút. Thiết kế mới với lưới tản nhiệt lục giác, cản trước và hốc hút gió được hạ thấp. Phía sau thiết kế nhấn mạnh vào chiều ngang, đuôi xe được kết thúc bởi nắp khoang hành lý cong lên, đóng vai trò là một cánh lướt gió.
Về nội thất
Vật liệu sử dụng trong nội thất đều thuộc hàng cao cấp với độ tinh tế cao. Cách phối màu mới cũng mang lại nhiều vẻ sang trọng hơn. Hơn nữa, người ngồi bên trong còn có thể tùy chỉnh 30 màu sắc nội thất để phù hợp với cá tính riêng.
Hàng ghế trước gia tăng 11mm, hàng ghế sau nhận thêm khoảng trống 24mm sẽ tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi.
Về động cơ
A5 Sportback g-tron dùng động cơ 2.0 TFSI, có thể chạy bằng nhiên liệu khí đốt tự nhiên hoặc xăng. mang lại cảm giác lái hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng.
An toàn
Với các thiết kế mới mẻ, phần đầu xe dài ăn nhập với trần xe dốc về phía sau sẽ giảm bớt sự va chạm. Hệ thống phanh tự động, cảnh báo giữ làn, cảnh báo điểm mù,…​
5.0
1 lượt đánh giá
Sự tin tưởng của bạn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi, vì vậy các doanh nghiệp không thể trả tiền để thay đổi hoặc xóa các đánh giá.

Tổng hợp kết quả xếp hạng?

Hiệu suất
100%
Nội thất
100%
Ngoại thất
100%
Tiết kiệm NL
100%
Giá cả
100%

5.0

1 lượt đánh giá

Xe Audi A5 2019

Review gần đây