Audi A7 2019

Audi A7

  • Giá xe: Liên hệ để biết giá
Phí trước bạ Đang cập nhật
Giá xe mới Đang cập nhật Mua xe mới
Giá xe cũ Đang cập nhật Mua xe cũ
Kiểu dáng Sedan

BẢNG ĐIỂM

10.0

Tổng điểm

Hiệu suất: 10.0
Nội thất: 10.0
Ngoại thất: 10.0
Tiết kiệm NL: 10.0
Giá cả: 10.0
Hình ảnh Audi A7 2019 Sedan - Ngoại thất 1
Ngoại thất
Hình ảnh Audi A7 2019 Sedan - Nội thất 1
Nội thất
​Audi A7 Sportback
Là thế hệ thứ 2 của dòng xe sang Coupe Audi, A7 Sportback được thay đổi hoàn toàn từ thiết kế mới mang phong cách của Audi A8, số hóa đồng bộ các hệ thống, cải thiện động lực vận hành và không gian tiện ích. Chắc chắn Audi A7 sẽ là dòng xe cạnh tranh với Mercedes-Benz CLS cũng như BMW 6-Series Gran Coupe.
Về ngoại thất
Audi A7 Sportback đã gia tăng dáng vẻ thể thao mạnh mẽ vốn có nhưng vẫn giữ được nét sang trọng, hiện đại của Audi. Từ phía trước và bên , lưới tản nhiệt ,đầu xe và hai bên thân xe có sự xuất hiện của đường gân dập nổi. Đuôi xe bao gồm cụm đèn hậu nối dài sang hai bên tạo sự ấn tượng cho người nhìn.
Từ góc chụp phía trên, Audi A7 sportback không có cửa sổ trời, ăng ten hình vây cá được xem là xu thế phổ biến gần đây. Đèn hậu nối liền theo phương ngang và thu hẹp ở giữa.
Về nội thất
Nội thất xe được thay đổi hoàn toàn về thiết kế sang trọng dễ sử dụng, nếu trước kia là sử dụng các nút bấm cơ học thì bây giờ đã được cắt giảm thay thế bằng công nghệ cảm ứng hiện đại. Mẫu Audi A7 có những điểm đáng chú ý khác như: công nghệ điều khiển bằng giọng nói, hệ thống loa ánh sáng …tạo cảm giác thư thái.
Về động cơ
Tất cả các động cơ sử dụng cho Audi A7 sportback đều được trang bị theo tiêu chuẩn hộ thống Mild Hybrid mới (MHEV): 2 phiên bản động cơ V6 giúp tăng tính tiện nghi và hiệu quả về năng lượng.
An toàn
Hệ thống đỗ xe Audi Plus với camera quan sát phía sau giúp cho việc cảnh báo sự va chạm trước của Audi; hệ thống phanh tự động giảm xóc khi đi trên đường và hệ thống cảnh báo làn đường khởi hành.​
5.0
1 lượt đánh giá
Sự tin tưởng của bạn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi, vì vậy các doanh nghiệp không thể trả tiền để thay đổi hoặc xóa các đánh giá.

Tổng hợp kết quả xếp hạng?

Hiệu suất
100%
Nội thất
100%
Ngoại thất
100%
Tiết kiệm NL
100%
Giá cả
100%

5.0

1 lượt đánh giá

Xe Audi A7 2019

Review gần đây