Audi A8 2019

Audi A8

  • Giá xe: Liên hệ để biết giá
Phí trước bạ 764 triệu
Giá xe mới 6 tỷ 370 triệu Mua xe mới
Giá xe cũ Đang cập nhật Mua xe cũ
Kiểu dáng Sedan

BẢNG ĐIỂM

10.0

Tổng điểm

Hiệu suất: 10.0
Nội thất: 10.0
Ngoại thất: 10.0
Tiết kiệm NL: 10.0
Giá cả: 10.0
Hình ảnh Audi A8 2019 Sedan - Ngoại thất 1
Ngoại thất
Hình ảnh Audi A8 2019 Sedan - Nội thất 1
Nội thất
​Audi A8 L
Hãng Audi A8 2019 là mẫu xe thế hệ thứ tư của dòng xe A8 nổi tiếng trên toàn thế giới đã được ra mắt gần đây. Nó cũng là dòng xe ô tô sản xuất đầu tiên trên thế giới được phát triển để lái xe tự động hóa cao. Ngoại thất và nội thất của dòng xe được thiết kế rất hiện đại đáp ứng được sự sang trọng, lịch lãm, thỏa mãn phong cách thể thao, trẻ trung của người sử hữu.
Về ngoại thất
Audi A8 được thiết kế mang tính phong cách, mạnh mẽ đầy ấn tượng bên ngoài. Sở hữu các trang thiết bị hiện đại như: hệ thống đèn pha thiết kế mỏng, lưới tản nhiệt được mở rộng , phần đuôi xe sở hữu dải đèn LED nổi bật…Nhìn bên cạnh, mặt trước thẳng đứng kết hợp với phía sau nghiêng nhẹ nhàng tạo ra căng thẳng thị giác.
Về nội thất
Bên cạnh vẻ bề ngoài đầy sang trọng ,với không gian nội thất được thiết kế hoàn toàn mới, rộng rãi, sử dụng nhiều màn hình cảm ứng phía trước và sau xe sẽ cuốn hút khách hàng khi lên xe. Khoang buồng lái thiết kế đơn giản , ghế hạng sang tạo cảm giác thích thú khi ngồi trên xe.
Hệ thống thông tin giải trí hiện đại với màn hình cảm ứng màu , nhiều ổ cắm USB và hệ thống âm thanh với dàn loa tiêu chuẩn
Về động cơ
Hệ thống động cơ của Audi A8 bao gồm: động cơ V6 Turbo 3.0 TDI và 3.0 TFSI, hệ thống đông cơ diesel V8 4.0L TDI và động cơ xăng V8 4.0 L cung cấp các công suất cực lớn. Riêng hệ thống động cơ W12 6.0L được trang bị cho xe là điểm nổi bật của dòng sản phẩm này.
An toàn
Audi A8L được trang bị cẩn thận với hệ thống điều khiển vô lăng tự động khi đổ xe, tính năng an toàn với hệ thống cân bằng điện tử ESP, màn hình hiển thị cảnh báo áp suất lốp, hệ thống chống trộm…mang lại cảm giác an toàn , giảm thiểu các rủi ro cho khách hàng.​
5.0
1 lượt đánh giá
Sự tin tưởng của bạn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi, vì vậy các doanh nghiệp không thể trả tiền để thay đổi hoặc xóa các đánh giá.

Tổng hợp kết quả xếp hạng?

Hiệu suất
100%
Nội thất
100%
Ngoại thất
100%
Tiết kiệm NL
100%
Giá cả
100%

5.0

1 lượt đánh giá

Xe Audi A8 2019

Review gần đây