Audi R8 2019

Audi R8

  • Giá xe: Liên hệ để biết giá
Phí trước bạ Đang cập nhật
Giá xe mới Đang cập nhật Mua xe mới
Giá xe cũ Đang cập nhật Mua xe cũ
Kiểu dáng Coupe

BẢNG ĐIỂM

10.0

Tổng điểm

Hiệu suất: 10.0
Nội thất: 10.0
Ngoại thất: 10.0
Tiết kiệm NL: 10.0
Giá cả: 10.0
Hình ảnh Audi R8 2019 Coupe - Ngoại thất 1
Ngoại thất
Hình ảnh Audi R8 2019 Coupe - Nội thất 1
Nội thất
​Audi R8 V10 RWS
Audi Sport GmbH đang mở rộng dòng sản phẩm R8 của mình trên thị trường. RWS được viết tắt “Rear Wheel Series”, điều này cũng nói lên là cả hai đều sử dụng hệ dẫn động cầu sau. Đây là dòng xe đã và đang làm mưa làm gió thời gian qua với thiết kế ngoại thất và nội thât hiện đại.
Về ngoại thất
Dòng xe này sở hữu ngoại thất gần như tương đồng với dẫn động bốn bánh toàn thời gian. Những đường nét thể thao mạnh mẽ với điểm nhấn là những sọc sơn trang trí màu đỏ chạy từ trước ra sau và nhiều chi tiết màu đen như lưới tản nhiệt, khe hút gió trước và cánh gió sau nổi bật trên nền màu trắng toàn thân xe.
Sự thuần túy của R8 nhấn mạnh bởi lưới tản nhiệt màu đen mờ của khung hình đơn và không khí mờ đen khẩu độ ở phía trước và phía sau của chiếc xe.
Về nội thất
Nội thất của R8 V10 RWS được bố trí đơn giản với các ghế thể thao bọc da thường và da cao cấp alcantara. Ngoài ra còn có một số chi tiết kim loại được đánh số độc đáo.
Sự đặc biệt của mỗi chiếc R8 là trên xe được gắn biển hiệu “1 of 999” ở phía trước ghế phụ, cho thấy xe được sản xuất giới hạn.
Về động cơ
Sức mạnh của Audi R8 V10 RWS đến từ khối động cơ V10 FSI 5.2L kết hợp với hộp số tự động 7 cấp S-tronic và truyền sức mạnh tới các bánh thông qua hệ dẫn động cầu sau.
An toàn
Thiết lập khung ;hệ thống điều khiển và hệ thống xử lý động ; đặt bộ điều khiển ổn định ESC thành "Thể thao" giúp người lái xe có thể kiểm soát được hướng đi và xử lý kịp thời khi xảy ra va chạm.​
5.0
1 lượt đánh giá
Sự tin tưởng của bạn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi, vì vậy các doanh nghiệp không thể trả tiền để thay đổi hoặc xóa các đánh giá.

Tổng hợp kết quả xếp hạng?

Hiệu suất
100%
Nội thất
100%
Ngoại thất
100%
Tiết kiệm NL
100%
Giá cả
100%

5.0

1 lượt đánh giá

Xe Audi R8 2019

Review gần đây