Audi TT 2019

Audi TT

  • Giá xe: Liên hệ để biết giá
Phí trước bạ Đang cập nhật
Giá xe mới Đang cập nhật Mua xe mới
Giá xe cũ 639 triệu Mua xe cũ
Kiểu dáng Coupe

BẢNG ĐIỂM

10.0

Tổng điểm

Hiệu suất: 10.0
Nội thất: 10.0
Ngoại thất: 10.0
Tiết kiệm NL: 10.0
Giá cả: 10.0
Hình ảnh Audi TT 2019 Coupe - Ngoại thất 1
Ngoại thất
Hình ảnh Audi TT 2019 Coupe - Nội thất 1
Nội thất
​Audi TT Roadster
Audi đã tung ra thị trường phiên bản nâng cấp facelift mang tên Audi TT Roadster mui trần. Bên cạnh việc làm mới diện dạo của mình, dòng xe thể thao cao cấp TT Roadster có thêm cấu hình động cơ tăng áp mạnh.
Về ngoại thất
Thiết kế bên ngoài của dòng xe này nam tính và tiến bộ hơn , thậm chí còn thể thao hơn bởi một splitter phía trước, , một lưới tản nhiệt ba chiều Singleframe đặc trưng được 3D hóa tạo chiều sâu thiết kế hệ thống xả phía đuôi xe được nâng cấp đôi chút.
Thêm vào là một bộ khuếch tán rộng hơn và cửa hút gió thẳng đứng tạo hình đa giác mang tính thần trẻ trung .
Về nội thất
Bên trong xe đã được cải thiện có gương bên sưởi, cảm ứng ánh sáng và mưa, vô lăng đa chức năng, khoang lái ảo Virtual Cockpit, cổng USB trang trí đèn và kết nối Bluetooth., Khách hàng cũng có thể đánh đổi độ thoải mái khi ngồi trong xe một chút với la zăng cỡ lớn hơn 19 hoăc 20 inch.
Audi trang bị hệ thống ghế ngồi bọc da Nappa màu nâu và khâu chỉ Panuka cao cấp.
Về động cơ
Audi TT 2019 sẽ có 3 phiên bản động cơ bao gồm 40 TFSi, động cơ 45 TFSi và động cơ TTS. Tất cả phiên bản động cơ đều có dung tích 2,0 lít. Về mặt hiệu suất, xe trang bị hộp số S-tronic 7 cấp mới nhất của Quattro
An toàn
Các hệ thống hỗ trợ lái xe như: hệ thống cảnh báo Audi , camera chiếu hậu , hàn hình hiển thị được nâng cấp toàn bộ làm giảm trình điều khiển công việc, để họ có thể tập trung hoàn toàn vào đường..​
5.0
1 lượt đánh giá
Sự tin tưởng của bạn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi, vì vậy các doanh nghiệp không thể trả tiền để thay đổi hoặc xóa các đánh giá.

Tổng hợp kết quả xếp hạng?

Hiệu suất
100%
Nội thất
100%
Ngoại thất
100%
Tiết kiệm NL
100%
Giá cả
100%

5.0

1 lượt đánh giá

Xe Audi TT 2019

Review gần đây