Bentley Bentayga 2019

Bentley Bentayga

  • Giá xe: Liên hệ để biết giá
Phí trước bạ Đang cập nhật
Giá xe mới Đang cập nhật Mua xe mới
Giá xe cũ Đang cập nhật Mua xe cũ
Kiểu dáng SUV

BẢNG ĐIỂM

10.0

Tổng điểm

Hiệu suất: 10.0
Nội thất: 10.0
Ngoại thất: 10.0
Tiết kiệm NL: 10.0
Giá cả: 10.0
Hình ảnh Bentley Bentayga 2019 SUV - Ngoại thất 1
Ngoại thất
Hình ảnh Bentley Bentayga 2019 SUV - Nội thất 1
Nội thất
​Bentley Bentayga Hybrid
Bentley chính thức ra mắt mẫu xe Bentayga Hybrid với những công nghệ mới, kèm theo các trang bị cao cấp.Bentayga Hybrid được tờ Carscoops mệnh danh là "chiếc hybrid sang trọng đầu tiên trên thế giới”.
Về ngoại thất
Khách hàng sẽ không ngạc nhiên lắm khi vẻ ngoài của xe không có sự thay đổi nhiều. Điểm nhấn về ngoại thất có lẽ là nắp bình xăng được chuyển sang phía đối diện. Bentley dùng màu đồng cho các logo của hãng đặt ở các vị trí như cửa, cốp xe đằng sau và chính giữa phía trước xe.
Về nội thất
Khách hàng có thể chọn cấu hình 4 hoặc 5 chỗ ngồi, các vật liệu cao cấp hàng đầu được sử dụng cùng với thiết kế sang trọng, độ hoàn thiện thủ công tinh xảo.Hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng chạm 8 inch với ổ cứng dung lượng 60GB và có thể lựa chọn tới 30 ngôn ngữ khác nhau.
Khách hàng có thể chọn nhiều hệ thống âm thanh, trong đó cao cấp nhất là Naim for Bentley 1950w với 18 loa, đảm bảo chất lượng trình diễn âm thanh tuyệt vời nhất.
Về động cơ
Mẫu hybrid hạng sang sở hữu động cơ xăng 3.0 V6 kết hợp với một động cơ điện kèm với một gói pin cho phép chiếc Bentayga Hybrid có thể di chuyển quãng đường 50 km.
An toàn
Mẫu xe còn được trang bị hàng loạt công nghệ hỗ trợ lái như: hệ thống kiểm soát hành trình ACC (Adaptive Cruise Control) và hỗ trợ giao thông cho phép người lái duy trì khoảng cách an toàn với các xe đi trước, hệ thống ghi nhận biển báo giao thông, cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau, tính năng “Top View" sử dụng 4 camera để hiển thị bức tranh tổng thể xung quanh chiếc xe.​
5.0
1 lượt đánh giá
Sự tin tưởng của bạn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi, vì vậy các doanh nghiệp không thể trả tiền để thay đổi hoặc xóa các đánh giá.

Tổng hợp kết quả xếp hạng?

Hiệu suất
100%
Nội thất
100%
Ngoại thất
100%
Tiết kiệm NL
100%
Giá cả
100%

5.0

1 lượt đánh giá

Xe Bentley Bentayga 2019

Review gần đây