Bentley Mulsanne 2019

Bentley Mulsanne

  • Giá xe: Liên hệ để biết giá
Phí trước bạ Đang cập nhật
Giá xe mới Đang cập nhật Mua xe mới
Giá xe cũ Đang cập nhật Mua xe cũ
Kiểu dáng Sedan

BẢNG ĐIỂM

10.0

Tổng điểm

Hiệu suất: 10.0
Nội thất: 10.0
Ngoại thất: 10.0
Tiết kiệm NL: 10.0
Giá cả: 10.0
Hình ảnh Bentley Mulsanne 2019 Sedan - Ngoại thất 1
Ngoại thất
Hình ảnh Bentley Mulsanne 2019 Sedan - Nội thất 1
Nội thất
​Bentley Mulsanne Speed
Bentley Motors đã công bố đầy đủ chi tiết về chiếc Mulsanne Speed của mình - biểu hiện sự sang trọng ô tô của Anh.Mulsanne Speed trở nên ấn tượng hơn với tư cách một mẫu limousine siêu sang trọng và hùng dũng.
Về ngoại thất
Chiếc xe sở hữu ngoại thất siêu sang và hoành tráng với lưới tảng nhiệt đa nan và có đèn pha LeD full toàn phần, công nghệ mở rộng đèn theo góc lái cũng ứng dụng trên xe này. Phần đèn đuôi sau cũng thiết kế với công nghệ đèn LED, phần đuôi có 2 ống pô sáng bóng và nẹt chrome chạy phía dưới.
Về nội thất
Nội thất xa hoa và cực kỳ đậm chất thể thao. Ghế đính kim cương, cần số, bàn đạp thể thao được làm bằng hợp kim, không gian duỗi chân ở hàng ghế sau đã rộng hơn mang lại sự cá tính.
 Hệ thống thông tin giải trí cực hiện đại nhờ sự liên kết của Bentley với Audi. Xe sở hữu màn hình cảm ứng 8 inch, dàn âm thanh 14 loa cùng hệ thống MMI của Audi có khả năng tương thích Apple CarPlay và wi-fi thông qua kết nối 4G LTE.
Về động cơ
Xe siêu sang được trang bị động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 6,75 lít với công suất tối đa 530 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.100 Nm. xe có thể tăng tốc nhanh chóng từ 0-96km/h chỉ trong 5,1 giây, 0-160km/h trong 11,6 giây và đạt tốc độ tối đa là 296km/h.
An toàn
Tính năng an toàn tiêu chuẩn bao gồm túi khí người lái xe và hành khách phía trước, túi khí đầu và ngực cho hành khách phía trước và phía sau, đai an toàn và hệ thống báo động nội thất, cảnh báo điểm mù và đèn pha thích ứng có thể điều chỉnh chùm tia dựa trên tốc độ. Khi xe ở tốc độ thấp, đèn pha sẽ chiếu chìm tia ngắn và rộng. Khi ở tốc độ cao, chùm tia phát ra sẽ dài và hẹp.
.​
5.0
1 lượt đánh giá
Sự tin tưởng của bạn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi, vì vậy các doanh nghiệp không thể trả tiền để thay đổi hoặc xóa các đánh giá.

Tổng hợp kết quả xếp hạng?

Hiệu suất
100%
Nội thất
100%
Ngoại thất
100%
Tiết kiệm NL
100%
Giá cả
100%

5.0

1 lượt đánh giá

Xe Bentley Mulsanne 2019

Review gần đây