BMW

8.4 / 12949 lượt
Bảo hành 36 Tháng hoặc 100.000 Km tùy điều kiện nào tới trước

36 mẫu ô tô mới của BMW tại Việt Nam

Quốc gia: Đức
Gia nhập: 1994
Ô tô: Nhập khẩu
Dòng xe: Sedan, SUV, Coupe & Convertible...

BMW là một công ty xe hơi của Đức chủ yếu cạnh tranh với Mercedes-Benz, Audi và Lexus. Hãng xe hạng sang BMW nổi tiếng về việc chế tạo xe ô tô đặt ra điểm chuẩn cho hiệu suất trong các phân khúc của họ. Trong khi BMW xây dựng thương hiệu của mình trên xe thể thao, sedan và các dòng sản phẩm của công ty hiện nay bao gồm cả SUV. Ổ đĩa tất cả các bánh có sẵn trên hầu hết các mẫu BMW.

Mẫu xeGiá niêm yết (VND)
BMW Z4Từ 3 tỷ 329 triệu
BMW X1Từ 1 tỷ 549 triệu
BMW X2Từ 1 tỷ 729 triệu
BMW X3Từ 2 tỷ 279 triệu
BMW X4Từ 2 tỷ 799 triệu
BMW X6Từ 3 tỷ 529 triệu
BMW X7Từ 6 tỷ 689 triệu
BMW 740LiTừ 5 tỷ 369 triệu
BMW 730LiTừ 3 tỷ 919 triệu
BMW 530iTừ 2 tỷ 729 triệu
BMW 520iTừ 1 tỷ 999 triệu
BMW 420iTừ 1 tỷ 999 triệu
BMW 330iTừ 2 tỷ 159 triệu
BMW 320iTừ 1 tỷ 899 triệu
BMW 218iTừ 1 tỷ 249 triệu
BMW 118iTừ 1 tỷ 199 triệu
BMW X5Từ 4 tỷ 119 triệu
BMW M3Từ 3 tỷ 790 triệu
BMW M4Từ 3 tỷ 165 triệu
BMW M6Từ 6 tỷ 600 triệu
BMW i8Từ 7 tỷ 800 triệu
BMW M8Từ 12 tỷ 939 triệu
BMW X3 MTừ 4 tỷ 250 triệu
BMW 840iTừ 5 tỷ 800 triệu
BMW 430iTừ 2 tỷ 198 triệu
BMW 428iTừ 2 tỷ 195 triệu
BMW 750LiTừ 8 tỷ 800 triệu

Xe sắp ra mắt

BMW là một trong những nhà sản xuất ô tô nổi tiếng trên thế giới, với những chiếc ô tô của họ đồng nghĩa với hiệu suất thể thao, tính thẩm mỹ bắt mắt và chất lượng sang trọng. Ngoài việc là những phương tiện lái xe phi thường và những chiếc tàu tuần dương giải trí tuyệt vời, những cỗ máy này còn được biết đến với độ tin cậy vững chắc và các tiêu chuẩn an toàn hàng đầu. Chúng vẫn phổ biến và vì lý do chính đáng.

Ô tô BMW tốt nhất tại Việt Nam

Có rất nhiều loại BMW được bán trên thị trường Việt Nam và việc tìm kiếm chiếc xe hoàn hảo phù hợp với nhu cầu của bạn có thể khiến bạn nản lòng. Những người mua tiềm năng có thể tìm hiểu các bài đánh giá chuyên sâu của chúng tôi, sử dụng công cụ so sánh XEOTO và so sánh xếp hạng XEOTO trên tất cả các xe hơi bimmer. Nhưng để bắt đầu mọi thứ, đây là một số loại xe nói chung và những gì chúng phù hợp nhất.

 • Coupe: Đây thường là mẫu xe thể thao nhất trong bản tóm tắt của thương hiệu, và các bảng tên như i8 và M-Series Coupe đại diện cho tiêu chuẩn cho các biểu tượng hiệu suất của nhà sản xuất ô tô. Chúng thường có công suất cao và được trang bị toàn diện với nền tảng và công nghệ chuyên biệt.
 • Xe mui trần: Những chiếc xe mui trần được thiết kế với mục đích tập trung vào việc lái xe hoặc tính thực dụng, nhưng nhờ vào phần mái có thể chuyển đổi của chúng, bị ràng buộc với một phong cách sống biểu thị sự thoải mái tuyệt đối. Z4 Roadster có lẽ là chiếc drop-top phổ biến nhất của nhà sản xuất. Nó trông rất đẹp trong ảnh và có sẵn với một loạt màu sắc bắt mắt.
 • Sedan: Mặc dù vẫn chủ yếu là thể thao về sức hấp dẫn và phong cách, nhưng chúng cung cấp một mức độ lái xe tốt và tiện ích. Chúng là một số tùy chọn thiết thực và đầy đủ hơn từ huy hiệu. Nói cách khác, chúng là con đường tốt nhất của người đàn ông trong gia đình để tận hưởng cảm giác lái hàng ngày.
 • Hatchback: Chỉ có một chiếc hatchback duy nhất trong bản tóm tắt tại Việt Nam của nhãn hiệu Đức - một chiếc ô tô chạy hoàn toàn bằng điện, là loại ô tô đầu tiên thuộc phân khúc hạng sang. Thật không may, trong khi nó đã đi tiên phong trong sự phát triển của động cơ điện thuần túy trong lĩnh vực cao cấp, nó nhanh chóng bị tụt hậu về thiết kế, giá trị và khả năng EV.
 • SUV: Tất cả các mẫu xe của hãng đều mang biệt danh 'X'. Các tùy chọn này cung cấp khả năng lái ấn tượng, tính linh hoạt và tính thực dụng. Chúng có kích thước từ nhỏ gọn đến lớn, với giá niêm yết trải dài từ mức thấp nhất là 2 tỷ đồng đến 7 tỷ đồng. Đây là những sản phẩm lý tưởng cho những người mua sắm muốn sở hữu một động cơ có thể phân phối ở nhiều khu vực nhất có thể.

Những điều cần cân nhắc trước khi mua

Trước khi bắt đầu mua bất kỳ chiếc xe BMW mới nào, hãy kiểm tra một số ưu điểm và nhược điểm mà những chuyến đi cụ thể này có thể mang lại:

Ưu điểm

 • Động lực lái, xử lý và lái được điều chỉnh một cách thành thạo
 • Thể thao, năng nổ và thẩm mỹ đầy cảm hứng
 • Nội thất cabin hiện đại và chất lượng cao
 • Nhiều tính năng tiêu chuẩn rất nhiều

Nhược điểm

 • Giá BMW tương đối cao
 • Một số xe BMW hiện đã bị hạn chế đối với bản FWD
 • Các gói và tùy chọn được cung cấp có giá cao

Hình ảnh xe BMW

Blog về BMW

Câu hỏi thường gặp

 • BMW M, hay Motorsport, là công ty con hiệu suất cao của nhà sản xuất ô tô và là nhà sản xuất những dòng xe có khả năng vận hành tốt nhất. Những chiếc ô tô này tự hào có đầu ra quá mức, nhiều thông số kỹ thuật được điều chỉnh đặc biệt và kích thước nhỏ gọn, nhẹ để có khả năng tối ưu.

 • Một chiếc coupe và SUV chạy hoàn toàn bằng điện, tương ứng là i4 và iX3, dự kiến ​​ra mắt vào năm 2021. Hiện vẫn chưa rõ giá mua của những loại xe này!

Hãng xe nổi bật