Buick Enclave 2019

Buick Enclave

  • Giá xe: Liên hệ để biết giá
Phí trước bạ Đang cập nhật
Giá xe mới Đang cập nhật Mua xe mới
Giá xe cũ Đang cập nhật Mua xe cũ
Kiểu dáng SUV

BẢNG ĐIỂM

10.0

Tổng điểm

Hiệu suất: 10.0
Nội thất: 10.0
Ngoại thất: 10.0
Tiết kiệm NL: 10.0
Giá cả: 10.0
Hình ảnh Buick Enclave 2019 SUV - Ngoại thất 1
Ngoại thất
Hình ảnh Buick Enclave 2019 SUV - Nội thất 1
Nội thất
​Buick Enclave 2019 được phát triển bởi chức năng mới linh hoạt, không gian rộng rãi và công nghệ trực quan hoàn hảo. Bên cạnh đó , giá xe hợp lí , vừa túi tiền với những gia đình khá giả , họ có thể trải nghiệm cảm giác sang trọng của một chiếc xe hơi 7 chỗ mà không bị áp lực về tài chính.
Ngoại Thất
Thiết kế mới của Buick khiến nó mang phong cách thể thao, đặc biệt cá tính. Kính chắn gió sắc nét hơn và chiều dài cơ sở được mở rộng tạo cho chiếc xe một lập trường ấn tượng hơn. Sử dụng rộng rãi các đèn led ở đèn pha chiếu và đèn hậu cho phép người lái có thể trải nghiệm ánh sáng chân thực hơn.
Thiết bị an toàn tiêu chuẩn trên tất cả các Enclaves 2019 bao gồm một camera quan sát phía sau, hỗ trợ không gian phía sau và bảy túi khí, bao gồm túi khí phía trước trung tâm. Trong số các công nghệ tránh tai nạn có sẵn là cảnh báo va chạm phía trước, cảnh báo giao thông phía sau, làn đường tiếp tục hỗ trợ cảnh báo làn đường khởi hành, chỗ ngồi cảnh báo an toàn, chỉ báo khoảng cách và hỗ trợ không gian phía trước.
Nội Thất
Hệ thống QuietTuning giúp giảm thiểu tiếng ồn bằng nguyên liệu trong suốt, kính cách âm và hệ thống giảm xóc được tinh chỉnh kết hợp với bộ lốp được cấu tạo để giảm tiếng ồn. Hệ thống âm thanh bên trong xe được trang bị 10 giúp tăng cường sự trải nghiệm về âm thanh.
Nội thất xe thiết kế trang nhã, táp lô với bảng điều khiển ở chính giữa xe gồm các nút đơn giản dễ sử dụng , không gian cho hành khách cũng như khoang chứa đồ rộng rãi hơn. Hàng ghế thứ 3 được điều khiển bằng điện và có thể gập thấp xuống.
Động cơ
Enclave có một khối động cơ V6 3,6 lít cho 310 mã lực và 355 Nm và được trang bị hộp số tự động chín cấp . Enclave có thể đi lại không nhanh nhưng nó mang lại cảm giác thể thao và có sức kéo lên đến 2268 kg. Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình 11,8 lít/100km.​
5.0
1 lượt đánh giá
Sự tin tưởng của bạn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi, vì vậy các doanh nghiệp không thể trả tiền để thay đổi hoặc xóa các đánh giá.

Tổng hợp kết quả xếp hạng?

Hiệu suất
100%
Nội thất
100%
Ngoại thất
100%
Tiết kiệm NL
100%
Giá cả
100%

5.0

1 lượt đánh giá

Xe Buick Enclave 2019

Review gần đây