CHEVROLET

8.4 / 284 lượt
Bảo hành 36 Tháng hoặc 100.000 Km tùy điều kiện nào tới trước

3 mẫu ô tô mới của Chevrolet tại Việt Nam

Quốc gia: Hoa Kỳ
Gia nhập: 2006
Doanh số: 916 chiếc
Xếp hạng: Top 10 năm 2020
Ô tô: Lắp ráp
Dòng xe: Coupe, Xe bán tải & SUV...

Chevrolet là một công ty ô tô của Mỹ sản xuất toàn bộ dòng xe gồm sendan, xe tải và SUV. Xe Chevy bao gồm tất cả mọi thứ từ subcompacts đến xe hơi lớn, một số thậm chí còn được hỗ trợ bởi điện hoặc nhiên liệu thay thế khác. Dòng SUV của Chevrolet bao gồm crossover cỡ nhỏ, SUV hạng trung và SUV lớn phù hợp để kéo tải trọng nặng. Chevy xe tải bao gồm các dòng nhỏ gọn và kích thước đầy đủ. Đối thủ cạnh tranh gần nhất của Chevrolet là Ford, Toyota và Honda.

Xe sắp ra mắt

Chevrolet hay gọi tắt là “Chevy”, là một bộ phận ô tô của Mỹ thuộc công ty General Motors. Thương hiệu này là một đối thủ lâu đời và được đánh giá cao trong ngành công nghiệp ô tô và được biết đến nhiều nhất với việc sản xuất các loại xe phổ thông cạnh tranh trực tiếp với Ford. Ban đầu nó được thúc đẩy bởi châm ngôn "một chiếc xe cho mọi túi tiền và mục đích", một phương châm mà nó vẫn tuân theo. Chính triết lý này đã giúp xe Chevrolet trở nên phổ biến ở Việt Nam, với những mẫu xe mới nhất vẫn mang nhiều sức hút như những chiếc tàu tuần dương đô thị giá cả phải chăng, hấp dẫn và toàn diện.

Các loại ô tô Chevrolet và các mẫu xe mới có sẵn ở Việt Nam

Dòng sản phẩm Chevrolet khá rộng và việc lựa chọn một chiếc ô tô Chevrolet mới có thể khó hơn rất nhiều so với dự đoán. Đây là lý do tại sao chúng tôi khuyên những người mua tiềm năng nên duyệt qua các bài đánh giá Chevrolet của chúng tôi, nơi họ có thể tìm hiểu thêm về các mẫu Chevrolet mới nhất, xem giá của các xe Chevrolet hiện tại và so sánh chúng với các đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Sau đó, người mua có thể thu hẹp các lựa chọn của họ thông qua việc sử dụng các bài đánh giá này, sau đó một số ít còn lại có thể được mang ra ngoài để lái thử.

Hình ảnh xe Chevrolet

Blog về Chevrolet

Hãng xe nổi bật