Chevrolet Camaro 2019

Chevrolet Camaro

  • Giá xe: Liên hệ để biết giá
Phí trước bạ Đang cập nhật
Giá xe mới Đang cập nhật Mua xe mới
Giá xe cũ Đang cập nhật Mua xe cũ
Kiểu dáng Coupe

BẢNG ĐIỂM

10.0

Tổng điểm

Hiệu suất: 10.0
Nội thất: 10.0
Ngoại thất: 10.0
Tiết kiệm NL: 10.0
Giá cả: 10.0
​Chevrolet Camaro
Chevrolet đã giới thiệu phiên bản nâng cấp của dòng xe "cơ bắp" mang tên Camaro. Với 2 kiểu dáng coupe và mui trần nổi bật,  Chevrolet Camaro sẽ tiếp tục cạnh tranh với những đối thủ truyền thống như Ford Mustang hay Dodge Challenger.
Về ngoại thất
Từ xa chúng ta có thể nhìn thấy, đầu và đuôi xe được nâng cấp với đèn pha cải tiến, tích hợp dải đèn LED định vị ban ngày. Cùng với đó là sự thay đổi lớn ở nắp capo và lưới tản nhiệt trước giúp làm mát những bộ phận như phanh đồng thời giảm lực cản gió, lực nâng đầu xe. Đằng sau xe xuất hiện cụm đèn hậu đôi mới với viền LED kép.
Với những chiếc Chevrolet Camaro 2019 được trang bị hệ thống xả Dual Mode Exhaust tùy chọn sẽ có thêm bộ khuếch tán sau.
Về nội thất
 Chevrolet Camaro 2019 đều được trang bị hệ thống thông tin giải trí Infotainment 3 với màn hình 7 inch thế hệ tiếp theo tiêu chuẩn, tương thích các ứng dụng kết nối điện thoại thông minh.
Những trang bị tiêu chuẩn khác của Chevrolet Camaro 2019 bao gồm camera lùi độ phân giải cao và hệ thống đèn viền nội thất cải tiến.
Về động cơ
Một trong những điểm nhấn quan trọng nhất của Chevrolet Camaro 2019 là bản Turbo 1LE mới, sử dụng động cơ xăng 4 xi-lanh, tăng áp, dung tích 2.0 lít, sản sinh công suất tối đa 275 mã lực và mô-men xoắn cực đại 400 Nm.
An toàn
Chevrolet Camaro 2019  có 6 túi khí, hệ thống hỗ trợ lùi đỗ xe, cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi, cảnh báo điểm mù, cảnh báo chệch làn đường và hệ thống cân bằng điện tử StabiliTrak tạo cảm giác an toàn.​

Đối thủ xe Chevrolet Camaro

5.0
1 lượt đánh giá
Sự tin tưởng của bạn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi, vì vậy các doanh nghiệp không thể trả tiền để thay đổi hoặc xóa các đánh giá.

Tổng hợp kết quả xếp hạng?

Hiệu suất
100%
Nội thất
100%
Ngoại thất
100%
Tiết kiệm NL
100%
Giá cả
100%

5.0

1 lượt đánh giá

Xe Chevrolet Camaro 2019

Review gần đây