Chevrolet Malibu 2019

Chevrolet Malibu

  • Giá xe: Liên hệ để biết giá
Phí trước bạ Đang cập nhật
Giá xe mới Đang cập nhật Mua xe mới
Giá xe cũ Đang cập nhật Mua xe cũ
Kiểu dáng Sedan

BẢNG ĐIỂM

10.0

Tổng điểm

Hiệu suất: 10.0
Nội thất: 10.0
Ngoại thất: 10.0
Tiết kiệm NL: 10.0
Giá cả: 10.0
Hình ảnh Chevrolet Malibu 2019 Sedan - Ngoại thất 1
Ngoại thất
Hình ảnh Chevrolet Malibu 2019 Sedan - Nội thất 1
Nội thất
​Chevrolet Malibu
Chevrolet Malibu 2019 đã thu hút được sự chọn lựa của rất nhiều khách hàng với dáng vẻ thể thao mang giá trị mạnh mẽ và thiết kế theo định hướng hiệu năng. Honda Accord Sport và chiếc Toyota Camry là hai dòng xe đối thủ của Malibu.
Về ngoại thất
Thiết kế ngoại thất mang nhiều tính năng đặc biệt.Phần trước của xe đã thiết kế lại mang dáng vẻ mạnh mẽ hơn, một phần nhờ lưới tản nhiệt , các bánh xe 18 inch độc đáo, các logo chữ thập màu đen, một cánh lướt gió bổ sung phía sau và hệ thống ống xả kép giúp tổng thể xe trở nên thể thao hơn.. Phần phía sau xe cũng có những thay đổi tinh tế, mà nổi bật nhất là "đèn nền LED hình chữ Y đôi".
Về nội thất
Các yếu tố mang phong cách năng động cũng được tìm thấy trong khoang cabin của Malibu, bao gồm vô lăng và cần số bọc da, các ghế ngồi bọc vải đen tiêu chuẩn cùng hệ thống thông tin giải trí Infotainment 3 mới của Chevrolet với màn hình cảm ứng 8 inch.Ghế ngồi phía sau được sưởi ấm tiêu chuẩn  tạo cảm giác thoải mái.
Về động cơ
Malibu vẫn sở hữu động cơ tăng áp 1,5 lít, hiện cho ra công suất 163 mã lực và 249Nm mô-men xoắn cực đại, đi kèm là hộp số CVT. Nếu muốn sở hữu Chevrolet Malibu 2019 mạnh mẽ hơn thì bạn hãy chọn phiên bản Premier với động cơ tăng áp 2.0L cho khả năng tạo được công suất mạnh tới 250 mã lực và mô men xoắn cực đại của xe là 352 Nm.
An toàn
Malibu được trang bị nền tảng an toàn Teen Driver safety, 10 túi khí. Các tính năng tùy chọn khác bao gồm hệ thống cảnh báo cho người đi bộ phía trước, trợ giúp giữ làn đường, điều khiển hành trình.​
5.0
1 lượt đánh giá
Sự tin tưởng của bạn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi, vì vậy các doanh nghiệp không thể trả tiền để thay đổi hoặc xóa các đánh giá.

Tổng hợp kết quả xếp hạng?

Hiệu suất
100%
Nội thất
100%
Ngoại thất
100%
Tiết kiệm NL
100%
Giá cả
100%

5.0

1 lượt đánh giá

Xe Chevrolet Malibu 2019

Review gần đây