Chevrolet Volt 2019

Chevrolet Volt

  • Giá xe: Liên hệ để biết giá
Phí trước bạ Đang cập nhật
Giá xe mới Đang cập nhật Mua xe mới
Giá xe cũ Đang cập nhật Mua xe cũ
Kiểu dáng Sedan

BẢNG ĐIỂM

10.0

Tổng điểm

Hiệu suất: 10.0
Nội thất: 10.0
Ngoại thất: 10.0
Tiết kiệm NL: 10.0
Giá cả: 10.0
Hình ảnh Chevrolet Volt 2019 Sedan - Ngoại thất 1
Ngoại thất
Hình ảnh Chevrolet Volt 2019 Sedan - Nội thất 1
Nội thất
Chevrolet Volt đã từng là một trong số ít những chiếc xe trong phân khúc hybrid cắm điện khi lần đầu tiên ra mắt. Bằng cách cung cấp phạm vi nhiều hơn so với đối thủ cạnh tranh và động lực lái tốt, Volt đã trở thành một nhà lãnh đạo. Chevy Volt 2019 tiếp tục dẫn đầu gói, mặc dù đó là một phần của một nhóm lớn hơn nhiều. Với phạm vi hàng đầu, một số tính năng sang trọng và khung gầm thú vị, Volt là một chiếc xe điện làm nổi bật các thuộc tính tốt nhất của một chiếc xe điện mà không yêu cầu thay đổi cơ bản trong cách bạn lái.
Chevrolet đã thực hiện rất nhiều thay đổi nhỏ cho năm  2019. Các điểm nổi bật chính bao gồm hệ thống sạc 7,2 mã lực mới cho phép Volt lấy lại toàn bộ dải điện trong 2,3 giờ khi cắm vào hệ thống sạc Cấp 2 (240 volt), gần bằng một nửa thời gian như năm ngoái bộ sạc 3,6 kW. Nhà sản xuất ô tô cũng đã thay đổi cấu hình Low và Regen để tăng khả năng hãm tái sinh và hệ thống sưởi hỗ trợ động cơ tự động, giờ đây có thể cho phép vận hành nhiều điện hơn tới âm 13 độ F. Những thay đổi khác bao gồm hệ thống Infotainment 3 mới của Chevrolet bao gồm màn hình cảm ứng tám inch, camera chiếu hậu kỹ thuật số, điều khiển hành trình thích ứng có thể chuyển đổi người lái, cảnh báo đổ lốp và ghế lái có sẵn.
Bây giờ trong năm mô hình thứ tư cho thế hệ hiện tại, Chevrolet Volt 2019 không phải là tùy chọn mới nhất trên khối, nhưng nó tiếp tục là một trong những phiên bản tốt nhất trong phân khúc hybrid cắm điện. Có khả năng di chuyển lên đến 53 dặm về điện và cung cấp thêm 367 dặm trên xăng tốt ol', Volt mang đến cho bạn tốt nhất của cả hai thế giới. Chiếc hatchback cũng đáng ngạc nhiên khi lái xe. Với khả năng sạc nhanh hơn trước nhờ bộ sạc 7,2 mã lực mới, Volt cung cấp cho bạn một số khả năng của một chiếc xe điện thuần túy mà không có bất kỳ nhược điểm nào.
GIÁ TRỊ TỐT NHẤT
Với mức giá khởi điểm cao hơn so với đối thủ, trang trí LT cơ sở của Volt là sản phẩm hấp dẫn nhất. Trang trí LT được trang bị đầy đủ các thiết bị tiêu chuẩn bao gồm màn hình cảm ứng tám inch, lối vào không cần chìa khóa, điểm truy cập Wi-Fi, khả năng tương thích Apple CarPlay và Android Auto, bánh xe 17 inch, camera chiếu hậu, đèn pha và đèn hậu LED, và đèn đơn vùng kiểm soát khí hậu tự động.
Bỏ qua trang trí Premier có nghĩa là bạn đang bỏ lỡ một số tính năng xa xỉ mà nó đạt tiêu chuẩn, như bọc da, hệ thống âm thanh cao cấp Bose, sạc không dây, ghế trước và sau được sưởi ấm, vô lăng có sưởi, hỗ trợ đỗ xe tự động, và cảm biến đỗ xe phía trước và phía sau. Một số tính năng này có sẵn trên trang trí LT cơ bản trong các gói hoặc dưới dạng tùy chọn độc lập.
Tuy nhiên, đi cùng với trang trí LT là những gì chúng tôi sẽ làm, mặc dù chúng tôi đã thêm bộ sạc 7,2 mã lực, Gói tin cậy trình điều khiển LT và Gói tiện ích điện để có thêm sự thoải mái. Đây là cách chúng tôi chỉ định Volt của chúng tôi:
  • Mẫu xe: Chevrolet Volt 2019
  • Động cơ: Bộ mở rộng phạm vi bốn xi-lanh 1,5 lít / bộ truyền động hai động cơ 111 mã lực / gói pin lithium-ion 18,4-watt
  • Công suất: 149 mã lực / 294 lb-ft
  • Truyền: Ổ đĩa trực tiếp một tốc độ
  • Hệ thống truyền động: dẫn động cầu trước
  • MPG: 106 MPGe kết hợp / 42 mpg kết hợp
  • Tùy chọn: Gói tiện ích điện ($ 1.660, ghế lái chỉnh điện 6 hướng, ghế lái điều khiển điện thắt lưng, gương chiếu hậu bên ngoài có màu thân xe, ghế trước có sưởi, vô lăng bọc da và sưởi, ghế bọc da, bọc da - Núm điều chỉnh được thay đổi), Gói tin cậy tài xế LT ($ 790, hỗ trợ đỗ xe phía sau, cảnh báo giao thông phía sau, cảnh báo chuyển làn đường với giám sát điểm mù), mô-đun sạc trên tàu 7,2 mã lực ($ 750)
HIỆU SUẤT
Nhanh nhẹn đáng ngạc nhiên là một trong những phẩm chất thú vị của Volt, nhưng hybrid plug-in cũng mang đến một chuyến đi tương đối trơn tru và một cabin thanh thản vào hỗn hợp. Mặc dù đây là những phẩm chất tốt cho một chiếc xe, nhưng những lý do chính để đi với một chiếc hybrid cắm điện là tiết kiệm nhiên liệu, điều này cũng xảy ra với những bộ đồ mạnh mẽ của Volt. Với một EPA ước tính 53 dặm phạm vi điện, Volt là người lãnh đạo trong phân khúc vì không thể sử dụng xăng. Nhờ có thêm bộ sạc 7,2 kW, cắm vào trạm sạc 240 volt (Cấp 2) có nghĩa là thời gian sạc chỉ 2,3 giờ.
Nhờ vào vị trí của pin, thấp và trung tâm trong thân máy, Volt, kỳ lạ như điều này có thể nghe, thực sự thú vị khi lái xe quanh các góc. Hiệu suất đường thẳng, nhờ hệ thống truyền động dựa trên điện cũng hoạt động tốt, mặc dù chiếc xe hết hơi vội vàng.
Với cấu hình Regen và Low mới, Volt đã học được một mẹo từ người anh em hoàn toàn bằng điện của nó, Chevrolet Bolt , cho phép tăng cường phanh hãm tái sinh. Chuyển Volt sang chế độ Thấp và xe sẽ tự nhiên dừng lại một cách có kiểm soát mà không yêu cầu người lái chạm vào bàn đạp phanh. Một mái chèo trên vô lăng cũng giúp lái xe tái tạo nhiều điện hơn, cho phép bạn di chuyển bằng điện xa hơn số dặm ước tính của EPA.
PHONG CÁCH
Không giống như các dịch vụ tiết kiệm nhiên liệu khác, kiểu dáng của Volt không làm nổi bật bản chất thân thiện với môi trường của nó. Thay vào đó, Volt có thiết kế đơn giản, đẹp mắt, phù hợp hơn so với một chiếc sedan thông thường. Nhưng chiếc xe đang che giấu một mánh khóe, vì nó có một chiếc hatchback lớn. Tuy nhiên, Volt có thể đánh lừa một số người nghĩ rằng đó là một chiếc xe thường xuyên, hàng ngày.
Kiểu dáng, đặc biệt là cột A, làm giảm đáng kể tầm nhìn ra khỏi Volt. Tựa đầu phía sau cao và kính chắn gió nhỏ phía sau cũng khiến bạn khó nhìn thấy những gì đang diễn ra phía sau xe.
Ở bên trong, màn hình cảm ứng tám inch lớn hơn và cụm công cụ cập nhật (cũng được mượn từ Bolt) là những điểm nổi bật của cabin, cung cấp thông tin theo cách rõ ràng, giống như trò chơi video. Các ghế, đặc biệt là với ghế lái chỉnh điện sáu hướng có sẵn, thoải mái cho các ổ đĩa dài. Chevrolet tuyên bố Volt là một chiếc xe năm chỗ, nhưng cách đặt pin và cốc phía sau, không có cách nào ai đó, thậm chí là một đứa trẻ, sẽ có thể ép vào ghế giữa ở phía sau. Sự linh hoạt được thêm vào từ phong cách cơ thể hatchback, mặc dù, làm cho nó.
NHỮNG ĐIỀU TỐT NHẤT VÀ TỒI TỆ NHẤT
Có khả năng di chuyển 53 dặm trên điện blazes con đường phía trước cho phân khúc này, cũng như khả năng của mình để được sạc chỉ trong vòng 2,3 giờ trên một hệ thống sạc Cấp 2. Động lực lái tốt, một chuyến đi thoải mái, và con số tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời cũng là những điểm cao cho Volt. Chỉ có thể ngồi được tổng cộng bốn và tầm nhìn của người lái thấp là những điều có thể khiến Volt khó sống hàng ngày.
Trong khi các hybrid plug-in như Volt nhắm đến những người tìm kiếm nền kinh tế nhiên liệu tốt, chiếc xe quản lý để thu hút những người bên ngoài lĩnh vực sinh thái. Có khả năng di chuyển 53 dặm về điện là tốt đẹp, nhưng tổng phạm vi của xe 420 dặm là nhân vật quan trọng hơn cho sử dụng hàng ngày, vì nó cho phép bạn có một chuyến đi trên khắp nước Mỹ nếu tâm trạng đình công. Động cơ mở rộng phạm vi 1,5 lít xóa bỏ lo lắng phạm vi, trong khi hệ thống truyền động điện cung cấp cho bạn một số phạm vi để khám phá - thực sự cung cấp cho bạn tốt nhất của cả hai thế giới cho xe ô tô điện.
Nếu mang theo tối đa năm và giữ hàng hóa cho nhiều người đó là điều bạn thường xuyên làm, thì ghế sau và chỗ ngồi chật chội của Volt có thể là một trở ngại. Các ghế phía sau là chặt chẽ để bắt đầu và vị trí vui nhộn của ghế giữa làm cho nó hết sức không thể sử dụng. Các lựa chọn khác có khu vực hàng hóa rộng rãi hơn, quá.
ĐIỂM MẤU CHỐT
Vì những con số tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời, kiểu dáng thanh lịch và nội thất tiện nghi, 2018 Chevy Volt là một lựa chọn tuyệt vời như một người lái xe hàng ngày. Phiên bản plug-in hybrid đạt được tất cả các ghi chú phù hợp, đặc biệt hấp dẫn với những người chỉ muốn hòa mình vào thế giới của xe điện mà không phải đối mặt với sự lo lắng. Mặc dù chỗ ngồi phía sau chật chội và sức chứa hàng hóa mờ nhạt, Volt là một lựa chọn vững chắc cho bất cứ ai có thể sử dụng phạm vi điện dài 53 dặm của mình để sử dụng tốt.
5.0
1 lượt đánh giá
Sự tin tưởng của bạn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi, vì vậy các doanh nghiệp không thể trả tiền để thay đổi hoặc xóa các đánh giá.

Tổng hợp kết quả xếp hạng?

Hiệu suất
100%
Nội thất
100%
Ngoại thất
100%
Tiết kiệm NL
100%
Giá cả
100%

5.0

1 lượt đánh giá

Xe Chevrolet Volt 2019

Review gần đây