Tìm theo
Hãng và dòng xe

HOẶC
(11 dòng xe)

Kiểu dáng Convertible

 • Liên hệ
  Xe MINI Convertible

  Xe MINI MINI Convertible

  Mini Convertible , một chiêc xe mui trần, là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích không khí trong lành,thể hiện phong cách độc đáo và cân bằng giữ sự sang trọng và tính thể thao

 • Liên hệ
  Xe Rolls-Royce Dawn

  Xe Rolls-Royce Rolls-Royce Dawn

  ​Rolls-Royce Dawn Black BadgeRolls-Royce giới thiệu chiếc Dawn Black Badge trong Lễ hội tốc độ . Dawn Black Badge là không gian sang trọng, mang tính xã hội và gợi cảm.

 • 6 tỷ 100 triệu
   
  Xe Porsche 911

  Xe Porsche Porsche 911

  ​Porsche 911 GT3 RS 2019Porsche 911 GT3 RS xuất hiện lần đầu tại Việt Nam trong khuôn khổ triển lãm ôtô quốc tế Việt Nam ở Hà Nội. 911 GT3 RS là một kiệt tác của thiết kế nhẹ thông minh,mẫu siêu xe thể thao đường phố.

 • 3 tỷ 450 triệu
   
  Xe Porsche 718

  Xe Porsche Porsche 718

  ​Porsche 718 Cayman GTS 2019Vừa qua, Porsche vừa tiết lộ các thông số kỹ thuật bản cao cấp mới của cặp song sinh 718 Boxster và Cayman. Khách hàng có quyền xây dựng cấu hình riêng theo sở thích để tạo điểm nhấn cá nhân và tính độc quyền cao cho xe.

 • Liên hệ
  Xe Mercedes-AMG SLC43

  Xe Mercedes-AMG Mercedes-AMG SLC43

  ​Mercedes AGM SLC 43 mới đã được cho ra mắt , mọi sự quan tâm của khách hàng đều đổ dồn vào chiếc xe mui trần hạng sang hai chỗ này. Chiếc xe được ra mắt với ngoại hình thể thao, hiệu suất tuyệt vời.

 • Liên hệ
  Xe Maserati GranCabrio

  Xe Maserati Maserati GranCabrio

  ​Maserati GranCabrio 2019 được giới thiệu tại Việt Nam, với những khác biệt dễ nhận thấy ở ngoại hình. Mẫu xe mui trần 2 cửa đến từ Italy sở hữu lưới tản nhiệt lớn hơn so với phiên bản trước, góc cạnh hơn.

 • Liên hệ
  Xe BMW Z4

  Xe BMW BMW Z4

  Z4 concept là sự tiến hóa những giấc mơ của con người trong nửa thế kỷ vừa qua, nó là một chiếc xe kiểu cách làm thỏa mãn những kẻ cuồng xe thật sự - không phải phân khúc yêu thích SUV cao cấp hay một chiếc xe điện chán ngắt.

 • Liên hệ
  Xe BMW 430i

  Xe BMW BMW 430i

  ​BMW 430i Gran Coupe 2019 chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam với nhiệm vụ thay thế dòng xe thể thao M3 danh tiếng của BMW.

 • Liên hệ
  Xe BMW 428i

  Xe BMW BMW 428i

  ​BMW 428i 2019 là một dòng xe coupe có trang bị hai cửa hoàn thiện ở mọi chi tiết thiết kế mới. Vì vậy, vừa mới ra mắt nhưng dòng xe này đã thu hút mọi ánh nhìn của khách hàng.

 • Liên hệ
  Xe BMW 420i

  Xe BMW BMW 420i

  ​BMW 420i coupe là một dòng xe thể thao với thiết kế hai cửa đầy hấp dẫn cộng với những đường nét mềm mượt, tính thực dụng cao, mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn.