Tìm theo
Hãng và dòng xe

HOẶC
(36 dòng xe)

Kiểu dáng Coupe

 • Liên hệ
  Xe Toyota 86

  Xe Toyota Toyota 86

  ​Toyota GT 86 được nâng cấp và mang một phong cách mới ấn tượng hơn để trở thành một hãng xe thể thao đình đám của Toyota Nhật . Những năm gần đây, hãng xe này có thể dễ dàng nhận biết với những nét riêng vô cùng ấn tượng

 • Liên hệ
  Xe Infiniti Q60

  Xe Infiniti Infiniti Q60

  ​Infiniti Q60 là một chiếc coupe thể thao cao cấp với thiết kế hấp dẫn , sang trọng mạnh mẽ. Mẫu xe này chiếm được vị trí lớn trên thị trường xe hơi cao cấp và trong sở thích của khách hàng .

 • Liên hệ
  Xe Ford Mustang

  Xe Ford Ford Mustang

  ​Ford Mustang 2019 được giới thiệu ra thị trường toàn cầu lần đầu tiên vào tháng 1/2019. Hơn 1 năm sau, những chiếc đầu tiên mới được đưa về nước. Với những chi tiết phân mảng được thiết kế góc cạnh hơn thế hệ trước.

 • Liên hệ
  Xe Chevrolet Camaro

  Xe Chevrolet Chevrolet Camaro

  ​Chevrolet CamaroChevrolet đã giới thiệu phiên bản nâng cấp của dòng xe "cơ bắp" mang tên Camaro. Với 2 kiểu dáng coupe và mui trần nổi bật,  Chevrolet Camaro sẽ tiếp tục cạnh tranh với những đối thủ truyền thống như Ford Mustang hay Dodge Challenger.

 • Liên hệ
  Xe Audi R8

  Xe Audi Audi R8

  ​Audi R8 V10 RWSAudi Sport GmbH đang mở rộng dòng sản phẩm R8 của mình trên thị trường. RWS được viết tắt “Rear Wheel Series”, điều này cũng nói lên là cả hai đều sử dụng hệ dẫn động cầu sau. Đây là dòng xe đã và đang làm mưa làm gió thời gian qua với thiết kế ngoại thất và nội thât hiện đại.

 • Liên hệ
  Xe Audi TT

  Xe Audi Audi TT

  ​Audi TT RoadsterAudi đã tung ra thị trường phiên bản nâng cấp facelift mang tên Audi TT Roadster mui trần. Bên cạnh việc làm mới diện dạo của mình, dòng xe thể thao cao cấp TT Roadster có thêm cấu hình động cơ tăng áp mạnh.

 • Liên hệ
  Xe Audi A5

  Xe Audi Audi A5

  Audi A5 Sportback g-tronAudi tiếp tục đưa ra thị trường hãng xe hạng sang với diện dạo của một màu xanh nước biển lịch lãm, mở rộng đội tàu g-tron. Đây là mô hình thứ ba sau A3 sportback g-tron và A4 Avant g-tron mà khách hàng có thể chạy trên lựa chọn khí hậu thân thiện với khí hậu, khí thiên nhiên (CNG) hoặc xăng.

 • Liên hệ
  Xe Jaguar F-Type

  Xe Jaguar Jaguar F-Type

  ​Jaguar F-TypeJaguar F-Type là mẫu xe sở hữu một ngoại hình ấn tượng, không chỉ mang hơi thở thể thao khoẻ khoắn, xe còn thể hiện được những nét riêng về thiết kế, thu hút mọi ánh nhìn.

 • Liên hệ
  Xe Rolls-Royce Wraith

  Xe Rolls-Royce Rolls-Royce Wraith

  ​Rolls Royce Wraith: sang trọng và thể thaoRolls-Royce Wraith vang lên tinh thần của những nỗ lực, những nhận thức đầy thử thách và mang lại sự năng động . Sự hòa quyện độc đáo giữa dòng xe siêu sang và phong cách thể thao tạo nên một chiếc Rolls-Royce Wraith thể thao sang trọng.

 • Liên hệ
  Xe Lamborghini Huracan

  Xe Lamborghini Lamborghini Huracan

  ​Lamborghini Huracan Performante SpyderAutomobili Lamborghini giới thiệu dòng xe mang tên Lamborghini Huracan Performante Spyder. Đó là sự kết hợp tuyệt vời của sự đổi mới cùng một diện mạo được thiết kế cuốn hút với những đường nét phong cách thể thao.