Tìm theo
Hãng và dòng xe

HOẶC
Doanh số bán xe CUV
Miền Bắc Đã bán: 691
52%
Miền Trung Đã bán: 129
9%
Miền Nam Đã bán: 515
39%
(6 dòng xe)

Kiểu dáng CUV

 • 550 triệu
   
  Xe Mitsubishi Xpander

  Xe Mitsubishi Mitsubishi Xpander

  Kmpl: Ngoại thành: 4.31

  Mẫu xe Crossover MPV hoàn toàn mới tại Việt Nam. All New Xpander với thiết kế Dynamic Shield thế hệ mới, cùng triết lý Omotenashi hướng sự tiện nghi đến người dùng sẽ đem đến một trải nghiệm thú vị cho bạn và gia đình.

 • Liên hệ
  Xe Toyota Wigo

  Xe Toyota Toyota Wigo

  Toyota Wigo trông rộng rãi cũng như được tải với các tính năng. chỉ được cập nhật gần đây và theo xu hướng, người mua đang đổ xô đến các showroom của Toyota.

 • Liên hệ
  Xe Vinfast Fadil

  Xe Vinfast Vinfast Fadil

  Vinfast Fadil là chiếc CUV cỡ nhỏ phong cách Châu Âu. Kích thước nhỏ gọn với khả năng vận hành mạnh mẽ cùng các tính năng an toàn vượt trội khiến Fadil trở thành chiếc xe đáng được ao ước nhất phân khúc.

 • 329 triệu
   
  Xe Suzuki Celerio

  Xe Suzuki Suzuki Celerio

  ​Suzuki cho ra mắt phiên bản mới với nhiều sự thay đổi mang tên Suzuki Celerio 2019. Mẫu xe cỡ nhỏ của thương hiệu Nhật Bản phải cạnh tranh vô cùng quyết liệt với những tên tuổi đình đám như Hyundai Grand i10, Kia Morning và Toyota Wigo.

 • 327 triệu
   
  Xe Kia Morning

  Xe Kia Kia Morning

  ​Kia Morning S 2019 được phát triển dựa trên nền tảng crossover và Kia Sorento, Sportage với nhiều chi tiết nâng cấp khiến xe hiện đại.

 • Liên hệ
  Xe Hyundai i10

  Xe Hyundai Hyundai i10

  ​Hyundai Grand i10 2019 hoàn toàn mới đã chính thức được Tập đoàn Thành Công giới thiệu vào đầu tháng 7/2019. Xe tiếp tục khẳng định sự thống trị trước hai đối thủ ở phân khúc xe hạng A là KIA Morning và Chevrolet Spark.