Giới thiệu dịch vụ

XEOTO® - Nhà xe cũ cung cấp các dịch vụ như đăng ký xe, phát hành thông tin mua hàng, so sánh truyền thông trực tuyến, thông tin thị trường, chia sẻ thông tin xu hướng ngành, v.v. và tích hợp thị trường giao dịch xe đã qua sử dụng, công ty môi giới và các nguồn lực khác của ngành để cung cấp thông tin chính xác cho thương nhân và cá nhân. Và dịch vụ thông tin giao dịch kịp thời.

Dịch vụ của XEOTO® nhà xe cũ sử dụng tất cả các khía cạnh của giao dịch xe cũ, sử dụng công nghệ Internet trưởng thành, dựa trên thông tin xe cũ và xác thực, tuân thủ các nguyên tắc trung thực và công bằng, thông qua phân tích chính sách, đánh giá, bảo lãnh, thay thế và bảo hiểm, v.v. Dịch vụ, thiết lập một hệ thống thương mại chuyên nghiệp, nghiêm ngặt và dễ sử dụng để thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của ngành công nghiệp xe hơi của Việt Nam.

Nguyên tắc trang web

Tuân thủ nguyên tắc "lợi ích khách hàng là trên hết", XEOTO® nhà xe cũ cung cấp cho người dùng một số lượng lớn nền tảng hiển thị xe thực sự và hiệu quả, và sẽ tích hợp đánh giá giá, bảo lãnh tín dụng, bảo hiểm ô tô và các doanh nghiệp ngoại tuyến khác mà người dùng quan tâm và cần nhất. Giải quyết toàn diện vấn đề của người dùng trong quá trình mua và bán xe đã qua sử dụng, và cung cấp cho người dùng đầy đủ các dịch vụ.

Giá trị

 1. Đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu
 2. Làm điều đúng đắn, đừng làm những điều dễ dàng
 3. 100 điểm đầu tiên để đạt được 100 điểm
 4. Tin vào chính mình, tin vào đối tác

Lợi thế cốt lõi

 1. Đội đánh giá thông tin xe chuyên nghiệp, xem xét nghiêm ngặt từng thông tin nguồn xe để đảm bảo tính hợp pháp thực sự của thông tin xe ở mức độ lớn nhất.
 2. chức năng tìm kiếm và giới thiệu nguồn xe chính xác, giúp người dùng nhanh chóng tìm thấy thông tin xe đã sử dụng phù hợp.
 3. Hợp tác với nhiều nhà sản xuất thương hiệu để cung cấp cho người dùng thông tin chất lượng xe đầu tay với sự đảm bảo chất lượng.
 4. Dữ liệu xe đã qua sử dụng khổng lồ cung cấp cho người dùng giá tham khảo để mua và bán xe đã qua sử dụng, để người dùng có thể hiểu rõ hơn về thị trường và mua và bán xe nhanh hơn.

Giới thiệu APP xe nhà

Ứng dụng ô tô cũ đã được xây dựng cẩn thận bởi đội ngũ nhà di động ô tô. Nó tích hợp các ưu điểm và chức năng của trang web xe hơi đã qua sử dụng và thu hẹp khoảng cách giữa người mua và người bán, cung cấp cho người mua nguồn xe thực sự và đáng tin cậy cho người bán. Cung cấp các kênh thu thập chính xác và kịp thời và quản lý phương tiện là một công cụ thiết thực để tạo thuận lợi cho việc kinh doanh xe ô tô đã qua sử dụng.

Thông tin phần mềm:

Ngôn ngữ trang web Tiếng Việt

Danh mục phần mềm: Phần mềm di động / Phần mềm miễn phí / Phiên bản Android / iPhone

Các tính năng chính:

 1. Mua xe: hàng chục ngàn thông tin nguồn xe được cập nhật liên tục, sàng lọc chính xác và dễ dàng tìm xe.
 2. Bán xe: dễ vận hành, bắt đầu miễn phí. Nhanh chóng bán xe để bán.
 3. Định giá: Xe được định giá chính xác và hướng dẫn giá của thị trường xe hơi.
 4. Raiders: bài viết về xe Raiders đã qua sử dụng, để việc bán được hợp lý.
 5. Quản lý phương tiện: Người bán và cá nhân có thể làm chủ tình trạng xe trong thời gian thực và quản lý nó một cách bình tĩnh.
 6. Sàng lọc: nhà đồng bộ hoàn toàn đồng bộ sử dụng thông tin nguồn gốc xe ô tô, theo mẫu biển số, giá, cấp độ,

Tìm nguồn quan tâm về độ tuổi, quãng đường, hộp số, v.v.