Ford Edge 2019

Ford Edge

  • Giá xe: Liên hệ để biết giá
Phí trước bạ Đang cập nhật
Giá xe mới Đang cập nhật Mua xe mới
Giá xe cũ Đang cập nhật Mua xe cũ
Kiểu dáng SUV

BẢNG ĐIỂM

10.0

Tổng điểm

Hiệu suất: 10.0
Nội thất: 10.0
Ngoại thất: 10.0
Tiết kiệm NL: 10.0
Giá cả: 10.0
Hình ảnh Ford Edge 2019 SUV - Ngoại thất 1
Ngoại thất
Hình ảnh Ford Edge 2019 SUV - Nội thất 1
Nội thất
​Ford bắt đầu giới thiệu thương hiệu ST cho dòng SUV của mình với sự ra mắt của Ford Edge ST hoàn toàn mới.
Ngoại thất
Diện mạo Ford Edge 2019 sáng sủa, dễ nhìn, và có một vài sửa đổi cho các thanh trong lưới tản nhiệt, đèn pha LED thiết kế đạt tiêu chuẩn. Ngoài ra, phần mui xe có vẻ cong hơn, mềm mại hơn so với các mẫu xe hiện tại.
Ở phía sau, Ford Edge ST 2019 được trang bị thêm một dải trang trí màu đen đặt ngay dưới cửa kính hậu, tạo cho mặt sau một cấu hình với hai tông màu hài hòa, đẹp mắt.
Điểm mới nữa trong thiết kế là đèn pha tách biệt với lưới tản nhiệt, 2 hốc gió mở rộng hơn và xe đi kèm bộ lốp Pirelli cùng bộ mâm kích thước 21 inch.
Nội thất
Edge ST cũng được trang bị lẫy sang số thể thao sau vô-lăng, ghế ngồi với lớp đệm êm ái hơn, cùng hàng ghế trước thiết kế theo phong cách thể thao.
Bảng điều khiển trung tâm được thiết kế lại. Xe trang bị bộ sạc không dây. Nâng cấp những trải nghiệm âm thanh với dàn loa Harman 12 loa được điều chỉnh riêng biệt cho Edge. Hệ thống Wi-Fi trong xe cho phép kết nối tối đa 10 thiết bị.
Người dùng có thể dùng điện thoại thông minh để khóa, mở khóa hoặc định vị chiếc xe thông qua tính năng FordPass Connect. Hệ thống liên lạc và nhận diện giọng nói nâng cao hỗ trợ ứng dụng Ford+Alexa mới, cho phép truy cập nội dung giải trí yêu thích. Cuối cùng là hệ thống giải trí SYNC 3 với màn hình cảm ứng 8 inch.
Động cơ
Ford Edge 2019 được trang bị khối động cơ tăng áp 2.0 lít 4 xi-lanh của Ford, tuy nhiên nó đã được nâng cấp để cho ra sản lượng đầu ra là 250 mã lực - tăng 5 mã lực so với mẫu xe tiền nhiệm.
Với hộp số tự động 8 cấp, Ford cũng hứa hẹn rằng điều này sẽ cải thiện mức độ tiêu thụ nhiên liệu của xe. Thay vì một cần gạt số truyền thống, Edge mới sẽ nhận được núm xoay số điện tử.​
5.0
1 lượt đánh giá
Sự tin tưởng của bạn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi, vì vậy các doanh nghiệp không thể trả tiền để thay đổi hoặc xóa các đánh giá.

Tổng hợp kết quả xếp hạng?

Hiệu suất
100%
Nội thất
100%
Ngoại thất
100%
Tiết kiệm NL
100%
Giá cả
100%

5.0

1 lượt đánh giá

Xe Ford Edge 2019

Review gần đây