Ford Escape 2019

Ford Escape

  • Giá xe: Liên hệ để biết giá
Phí trước bạ Đang cập nhật
Giá xe mới Đang cập nhật Mua xe mới
Giá xe cũ Đang cập nhật Mua xe cũ
Kiểu dáng SUV

BẢNG ĐIỂM

10.0

Tổng điểm

Hiệu suất: 10.0
Nội thất: 10.0
Ngoại thất: 10.0
Tiết kiệm NL: 10.0
Giá cả: 10.0
Hình ảnh Ford Escape 2019 SUV - Ngoại thất 1
Ngoại thất
Hình ảnh Ford Escape 2019 SUV - Nội thất 1
Nội thất
​Ford Escape là dòng SUV nổi tiếng được thiết kế để làm hài lòng khách hàng , với nhiều công nghệ hỗ trợ lái xe hơn để giúp lái xe an toàn và dễ dàng hơn, kết nối di động mới cho phép chủ sở hữu tương tác với xe của họ từ bất kỳ đâu qua ứng dụng điện thoại thông minh. Ford Escape 2019 được trang bị hai động cơ EcoBoost hiệu quả.
Ngoại thất
Chiếc xe bao gồm đèn trước hình elip với một lưới tản nhiệt độ nghiêng cao hơn. Ngoài ra lưới tản nhiệt hình lục giác năng động cơ, kích thước lớn hơn với hai thanh ngang ở phía trước của xe. Bề ngoài tổng thể hơi tương tự như Explorer và Edge và mang những nét thiết kế đặc trưng cơ bản của  Ford Focus. Xe trông hấp dẫn hơn với đèn pha được thiết kế lại ,cản xe được sửa đổi và hốc đèn sương mù có những cánh tạo khe gió
Escape 2019 Nắp ca-pô cơ bắp với những đường gân dập nổi, trần xe dốc về đuôi tạo cảm giác thể thao.
Nội thất
Hệ thống thông tin giải trí với màn hình 8 inch có sẵn có hỗ trợ ứng dụng Apple Carplay và Android Auto. Vô lăng được thiết kế hiện đại với bọc da tích hợp chức năng sưởi ấm , hệ thống phanh điện tử thay thế phanh tay thông thường.
Không gian hành khách rộng rãi, ghế ngồi sang trọng. Trên xe có nhiều hộc để cốc và đồ dùng cá nhân. Những tính năng mới như kiểm soát hành trình thích ứng và cảnh báo va chạm phía trước với sự hỗ trợ phanh, hỗ trợ đỗ xe chủ động hơn, hệ thống duy trì làn đường và hệ thống cảnh báo lái xe.
Động cơ
Động cơ diesel 1,5 lít tăng áp cho công suất 118 mã lực đi cùng hệ dẫn động cầu trước. Mức tiêu thụ nhiên liệu 4,4 lít/100 km.
Động cơ thứ 2 cũng là diesel loại 2 lít TDCi sức mạnh 148 mã lực, dẫn động có cả tùy chọn cầu trước và 4 bánh. Ngoài ra còn bản 2 lít TDCi 178 mã lực, dẫn động 4 bánh thông minh của Ford.
Động cơ xăng 1,5 lít EcoBoost cho các phiên bản gồm 118 mã lực, 150 mã lực với dẫn động cầu trước và 180 mã lực cho dẫn động 4 bánh.​
5.0
1 lượt đánh giá
Sự tin tưởng của bạn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi, vì vậy các doanh nghiệp không thể trả tiền để thay đổi hoặc xóa các đánh giá.

Tổng hợp kết quả xếp hạng?

Hiệu suất
100%
Nội thất
100%
Ngoại thất
100%
Tiết kiệm NL
100%
Giá cả
100%

5.0

1 lượt đánh giá

Xe Ford Escape 2019

Review gần đây