GENESIS

8.4 / 292 lượt
Bảo hành 36 Tháng hoặc 100.000 Km tùy điều kiện nào tới trước

3 mẫu ô tô mới của Genesis tại Việt Nam

Quốc gia: Hàn Quốc
Gia nhập: 2020
Ô tô: Nhập khẩu
Dòng xe: Sedan...

Genesis là hãng xe hạng sang của nhà sản xuất ô tô đến từ Hàn Quốc Hyundai. Genesis với kế hoạch sản xuất những chiếc sedan hạng sang mới của Hyundai, thương hiệu Genesis đã chính thức được công bố là một nhãn hiệu độc lập vào năm 2015. Genesis được phân phối chính thức tại Việt nam tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Đến năm 2020, một chiếc coupe thể thao, và hai chiếc SUV dự kiến sẽ được giới thiệu với thương hiệu, điều này sẽ đưa số lượng các mô hình Genesis lên sáu dòng xe. Một quy ước đặt tên chữ và số sẽ được theo dõi cho thương hiệu, mẫu xe sẽ được đặt tên bằng cách kết hợp chữ G với một số dòng G70, G80, G90 trong khi SUV và Crossover sẽ được đặt tên bằng cách kết hợp các chữ cái GV với một số. Genesis ban đầu được đưa ra thị trường tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Trung Đông, Canada và Mỹ, tiếp theo là châu Âu và phần còn lại của châu Á.
Dịch Vụ Genesis Connected Services dựa trên đám mây, có chức năng phương tiện từ xa như Remote Start with Climate Control và Remote Lock, Unlock có sẵn trên iOS, Android và một kỹ năng được Alexa phát triển. Genesis Intelligent Assistant được phát triển cho Android và iOS, cung cấp dịch vụ tương tự cho Genesis Connected Services.

Blog về Genesis

Hãng xe nổi bật