GMC Sierra 2019

GMC Sierra

  • Giá xe: Liên hệ để biết giá
Phí trước bạ Đang cập nhật
Giá xe mới Đang cập nhật Mua xe mới
Giá xe cũ Đang cập nhật Mua xe cũ
Kiểu dáng Pickup

BẢNG ĐIỂM

10.0

Tổng điểm

Hiệu suất: 10.0
Nội thất: 10.0
Ngoại thất: 10.0
Tiết kiệm NL: 10.0
Giá cả: 10.0
Hình ảnh GMC Sierra 2019 Pickup - Ngoại thất 1
Ngoại thất
Hình ảnh GMC Sierra 2019 Pickup - Nội thất 1
Nội thất
​GMC Sierra Denali được thiết kế lại hoàn toàn từ thiết kế đến trang bị động cơ với hi vọng trở thành một chiếc bán tải phổ biến và mạnh nhất trong phân khúc.
Ngoại thất
Thiết kế đặc biệt giúp ngoại thất của Sierra Denali không thể nhầm lẫn. Đầu xe khá ấn tượng với lưới tản nhiệt mạ crom được tăng kích thước, nằm giữa cụm đèn pha tích hợp dải đèn LED ban ngày.  Sức mạnh của GMC được thể hiện qua lưới tản nhiệt thẳng đứng, một mui xe cao hơn. Đèn LED cũng được sử dụng cho đèn pha, đèn hậu, đèn sương mù và các yếu tố chiếu sáng khác, với ống kính được chế tạo từ vật liệu bền.
Chiếc xe mới này lớn hơn những thế hệ trước đó hầu như là về mọi kích thước. Các đường nhấn được dập gân mạnh mẽ, sắc xảo hơn ,bánh xe được nhấn bằng các chi tiết crom có kích thước tối đa 22 inch.
Thùng sau là một chi tiết được chú ý khá nhiều. Phiên bản GMC Sierra Denali 2019 có thùng xe linh hoạt, cửa thùng sau có 6 tính năng độc đáo, có thể chịu được trọng tải 170kg và có thể dựng thẳng hay mở ra làm bậc cửa, chỗ ngồi.
Nội thất
Nội thất cao cấp ,tinh tế ,cung cấp một không gian tập trung lái xe , rộng rãi hơn với vật liệu cao cấp.Bảng đồng hồ và những chi tiết dành riêng cho chiếc xe bán tải cỡ lớn này được thiết kế trước ghế lái. Các chi tiết được bọc bằng da cao cấp và chỉ khâu tương phản, bản cao cấp hơn còn có các chi tiết được ốp gỗ sang trọng nâng nội thất lên một mức độ tinh tế, hiện đại mới.
Sierra Denali 2019 là chiếc xe bán tải đầu tiên trang bị hệ thống thông tin giải trí Intelli Link mới và màn hình màu hiển thị thông tin trên kính chắn gió .
Gương chiếu hậu tích hợp camera tối ưu giúp quan sát tầm nhìn lớn hơn, dễ dàng lùi xe an toàn.
Động cơ
Mẫu xe bán tải này cung cấp 3 loại động cơ khác nhau gồm máy dầu 6 xilanh tăng áp, dung tích 3 lít hoàn toàn mới cùng với hộp số tự động 10 cấp. Ngoài ra là đông cơ xăng V8 dung tích 5,3 và 6,8 lít.​
5.0
1 lượt đánh giá
Sự tin tưởng của bạn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi, vì vậy các doanh nghiệp không thể trả tiền để thay đổi hoặc xóa các đánh giá.

Tổng hợp kết quả xếp hạng?

Hiệu suất
100%
Nội thất
100%
Ngoại thất
100%
Tiết kiệm NL
100%
Giá cả
100%

5.0

1 lượt đánh giá

Xe GMC Sierra 2019

Review gần đây