Honda Legend 2019

Honda Legend

  • Giá xe: Liên hệ để biết giá
Phí trước bạ Đang cập nhật
Giá xe mới Đang cập nhật Mua xe mới
Giá xe cũ Đang cập nhật Mua xe cũ
Kiểu dáng Sedan

BẢNG ĐIỂM

10.0

Tổng điểm

Hiệu suất: 10.0
Nội thất: 10.0
Ngoại thất: 10.0
Tiết kiệm NL: 10.0
Giá cả: 10.0
Hình ảnh Honda Legend 2019 Sedan - Ngoại thất 1
Ngoại thất
Hình ảnh Honda Legend 2019 Sedan - Nội thất 1
Nội thất
​​Tại triển lãm ô tô năm 2008 , Honda đã tiết lộ diện mạo của Honda Legend và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.
Điểm đáng chú ý là phong cách thiết kế ngoại thất của Honda Legend có sự thay đổi với đèn mới được tích hợp dưới nắp capo. Cản trước và cản sau cũng được thiết kế lại trông cực kì bắt mắt, bánh xe tiêu chuẩn 18 inch được áp dụng với mẫu mới này. Chiều dài cơ sở được thiết kế ngắn lại nhưng vẫn cung cấp một không gian nội thất rộng rãi. Thân xe được làm từ những tấm kim loại có độ bền cao nhưng trọng lượng khá thấp mang đến cho khách hàng một Honda Legend có trọng lượng giảm đáng kể
Không gian yên tĩnh của nội thất được bảo vệ với hệ thống khử tiếng ồn hiệu quả gồm các miếng cách âm được dán ở sàn và vật liệu thân xe cách âm hiệu quả , dàn âm thanh sống động với hệ thống loa của Bose . Các ghế ngồi được bọc da, đường khâu tinh tế tỉ mỉ, các tấm ốp bằng gỗ hiện đại cũng được sử dụng. Các ghế còn có chức năng chỉnh điện 8 hướng.
Bảng tablo được ốp gỗ và các màn hình điều khiển trực quan dễ sử dụng, các nút bấm được sắp xếp hợp lí
Về tính năng an toàn, xe Legend mới có đủ những trang bị cơ bản cần thiết, như phanh chống bó cứng ABS, hỗ trợ phanh BA, túi khí,hệ thống điều khiển hành trình thích ứng (ACC) và Hệ thống phanh giảm thiểu va chạm (CMBS).
Động cơ được trang bị hộp số 5 tốc độ hoàn toàn mới. Động cơ 200cc mới bổ sung cho mô hình Honda huyền thoại một mô-men xoắn lớn hơn. Bổ sung này giúp tăng công suất động cơ V6 3.7 lít VTEC bên cạnh các van xả được lắp đặt ở phía đầu vào. Với một sự gia tăng 20% trong mô-men xoắn ở tầm trung, kết quả là chiếc xe có được khả năng tăng tốc tốt hơn cũng như đạt được hiệu suất mạnh mẽ hơn.
​​
5.0
1 lượt đánh giá
Sự tin tưởng của bạn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi, vì vậy các doanh nghiệp không thể trả tiền để thay đổi hoặc xóa các đánh giá.

Tổng hợp kết quả xếp hạng?

Hiệu suất
100%
Nội thất
100%
Ngoại thất
100%
Tiết kiệm NL
100%
Giá cả
100%

5.0

1 lượt đánh giá

Xe Honda Legend 2019

Review gần đây