Nhận ưu đãi chiết khấu tối đa khi mua xe

Hướng dẫn 2 năm trước

Bạn có cảm thấy rằng bạn có thể có một thỏa thuận tốt hơn trong lần mua xe mới nhất của bạn không? Hay bạn đang mua một chiếc xe mới và sợ bị đại lý bán xe bia kèm lạc? Đừng lo lắng - Hướng dẫn đàm phán giảm giá xe mới của XEOTO giúp bạn tận dụng tối đa thỏa thuận mua xe mới.

Nó có thể gây ngạc nhiên cho hầu hết chúng ta nhưng thực tế là có ít nhất bảy loại giảm giá mà người ta có thể yêu cầu hoặc mặc cả từ một đại lý xe hơi mới! Mua xe mới là một quá trình trong chính nó và bao gồm một số giao dịch nhỏ cá nhân. Chúng có thể trông không đáng kể từ cái nhìn đầu tiên nhưng khi bạn thêm chúng lên, toàn bộ số tiền giảm giá là hơn 10% so với giá chung. Tất nhiên tất cả các giảm giá này chủ yếu phụ thuộc vào những chiếc xe và nhu cầu của họ trên thị trường.

Hướng dẫn mua xe ô tô nhận ưu đãi, chiết khấu tối đa

Chúng ta hãy xem các chương trình giảm giá lớn khác nhau mà bạn có thể yêu cầu từ đại lý của mình:

Giảm giá đại lý / OEM : Đây là giảm giá được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc đại lý. Trong hầu hết các trường hợp và hầu hết các thời điểm trong năm, các nhà sản xuất / đại lý cung cấp một số giảm giá / ưu đãi / thỏa thuận trên một chiếc xe mới. Xin đừng mong đợi bất kỳ giảm giá nếu chiếc xe vừa được ra mắt hoặc nó đang có nhu cầu lớn (thời gian chờ đợi lâu). Các đại lý sẽ cung cấp cho bạn một phần của giảm giá này mà không cần hỏi nhưng bạn sẽ phải mặc cả để tối đa hóa nó. Trừ khi chiếc xe cực kỳ phổ biến, hãy xem xét giảm giá đại lý 1-5% cho một chiếc xe mới. Trên thực tế, mức giảm giá này cao tới 10 - 15% nếu xe không bán được chút nào.

Giảm giá doanh nghiệp : Nếu bạn đang làm việc với một công ty gốc, một công ty lớn đa quốc gia hoặc công ty có uy tín cao, hãy yêu cầu đại lý giảm giá cho công ty. Giảm giá doanh nghiệp được cung cấp bởi các nhà sản xuất để thu hút nhân viên từ các công ty lớn. Ngay cả khi bạn không chắc chắn về điều kiện giảm giá của công ty, hãy hỏi đại lý về điều đó và xác nhận xem bạn có đủ điều kiện hay không. Các nhà sản xuất ô tô cung cấp cho các đại lý của họ một danh sách lớn các doanh nghiệp được áp dụng giảm giá. Giảm giá thông thường của công ty nằm trong khoảng 1-5% và độc lập với chiết khấu của đại lý. Nó đến từ túi của nhà sản xuất!

Tiền thưởng cho lòng trung thành : Một vài nhà sản xuất cung cấp tiền thưởng cho lòng trung thành để giữ khách hàng hiện tại của họ với họ. Nếu bạn đã sở hữu hoặc đã sở hữu một chiếc xe của cùng một nhà sản xuất, bạn đủ điều kiện nhận phần thưởng khách hàng thân thiết. Số tiền thưởng cho lòng trung thành thông thường là 1-5% (không quá 20.000 bình thường) rupee. Không phải mọi nhà sản xuất đều cung cấp phần thưởng này nhưng không có hại khi hỏi.

Tiền thưởng trao đổi : Nếu bạn đang kinh doanh đổi chiếc xe hiện tại của mình cho một chiếc xe mới từ đại lý, hãy hỏi đại lý để nhận tiền thưởng đổi xe cũ lấy xe mới. Đại lý vui vẻ cung cấp tiền thưởng đổi xe cũ lấy xe mới vì anh ta nhận được một khoản lợi nhuận tốt trên chiếc xe ô tô cũ đã sử dụng của bạn mà anh ta mua. Phần thưởng trao đổi phải nằm trong phạm vi 1-5%.

Tuy nhiên, nếu bạn không vội, đề nghị của XEOTO là đừng nhầm lẫn với phần thưởng trao đổi và tự bán xe của bạn . Chúng tôi rất khuyến khích bạn bán xe của mình thông qua một cổng thông tin internet như xeoto.com.vn hoặc bán trực tiếp cho một cá nhân. Bằng cách cắt giảm người trung gian trong bán hàng, bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền, thường là 5-10% giá xe bạn đã sử dụng.

Chiết khấu về tài chính : Các công ty tài chính trả khoảng 0,5-2% cho các đại lý / DSA của họ để bán các khoản vay. Xu hướng thị trường hiện tại cho biết, mặc dù thực tế là đại lý chuyển phần lớn khoản thanh toán tài chính cho khách hàng, anh ta kiếm được một khoản tiền kha khá trong giao dịch tài chính của bạn (khoảng 0,5%). Yêu cầu thanh toán tài chính tối đa.

Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu đại lý chỉ cung cấp cho bạn báo giá xe và bạn có thể so sánh lãi xuất với xeoto.com.vn . Chúng tôi tin rằng lãi suất cho vay xe hơi của chúng tôi là cạnh tranh cao.

Giảm giá trên phí bảo hiểm : Yêu cầu đại lý giảm giá cho phí bảo hiểm của chiếc xe mới của bạn. Các nhà cung cấp bảo hiểm cung cấp một mức ký quỹ lên tới 40% cho các đại lý. Bạn có thể yêu cầu giảm giá tới 30 - 35% cho phí bảo hiểm (không bao gồm trách nhiệm pháp lý và thuế dịch vụ của bên thứ ba). Nếu các đại lý do dự trong việc giảm giá cho bảo hiểm xe hơi của bạn, hãy hỏi anh ta nếu bạn có thể tự mình thực hiện. Xin lưu ý đại lý có quyền không bán xe cho bạn nếu bạn không chọn bảo hiểm từ anh ta. Tuy nhiên, hầu hết các đại lý sẽ không tạo ra một sự ồn ào xung quanh nó.

Giảm giá cho các khoản phí khác : Có một số khoản phí ẩn / rõ ràng được áp dụng cho bạn bởi đại lý xe hơi mới của bạn. Đôi khi các khoản phí trông có vẻ hợp lý nhưng thường xuyên hơn không, chúng là quá nhiều. Bạn có thể yêu cầu đại lý của bạn giảm giá cho phí đăng ký, phí xử lý, phí dịch vụ, v.v.

Bây giờ, nếu bạn tổng hợp bảy lần giảm giá, bạn sẽ thấy rằng bạn đã tiết kiệm được một khoản kha khá khi mua xe mới. Ngay cả khi bạn quản lý để ép 3-4 trong số này, bạn đang ở nhà! Hãy là một người mua thông báo.

Mẹo mua xe hơi chiết khấu nhận ưu đãi

Bài viết liên quan

Ô tô mới

Xem thêm

Toyota Raize

8.5 điểm / 780 lượt

Chevrolet Camaro

8.4 điểm / 94 lượt

Aston Martin DB11

8.4 điểm / 85 lượt

Renault Koleos 2020

8.4 điểm / 98 lượt

Suzuki SX4 S-Cross

8.5 điểm / 539 lượt

Renault Duster 2020

8.4 điểm / 92 lượt

Mua bán xe

Xem thêm

Bài viết mới