Hyundai Nexo 2019

Hyundai Nexo

  • Giá xe: Liên hệ để biết giá
Phí trước bạ Đang cập nhật
Giá xe mới Đang cập nhật Mua xe mới
Giá xe cũ Đang cập nhật Mua xe cũ
Kiểu dáng SUV

BẢNG ĐIỂM

10.0

Tổng điểm

Hiệu suất: 10.0
Nội thất: 10.0
Ngoại thất: 10.0
Tiết kiệm NL: 10.0
Giá cả: 10.0
Hình ảnh Hyundai Nexo 2019 SUV - Ngoại thất 1
Ngoại thất
Hình ảnh Hyundai Nexo 2019 SUV - Nội thất 1
Nội thất
Với chiếc Hyundai NEXO hoàn toàn mới, thế hệ thứ hai của các dòng xe chạy bằng pin nhiên liệu thương mại hóa của Hyundai Motor, công ty một lần nữa dẫn đầu trong phân khúc này với chiếc SUV chạy bằng hydro chuyên dụng đầu tiên. Chiếc xe pin nhiên liệu thế hệ tiếp theo này cung cấp công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường với khả năng lái tự động, hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến thông minh và hệ thống truyền động mạnh nhất trong phân khúc này. NEXO là hạm công nghệ của hạm đội xe tăng sinh thái của Hyundai và được xây dựng trên một nền tảng xe mới được phát triển và chuyên dụng. Hyundai Motor gọi nó là một FUV một chiếc xe tiện ích trong tương lai - kết hợp tính thực tiễn của một chiếc Crossover SUV với công nghệ điện hóa tiên tiến, chức năng hỗ trợ lái xe toàn diện và các tính năng thiết kế sáng tạo và hấp dẫn. NEXO mới có phạm vi tốt nhất trong ô nhiên liệu và phân đoạn xe EV là 666 km  / 756 km có thể so sánh với động cơ đốt trong và cho phép lái xe đi xa.
NEXO Công nghệ pin của Hyundai Motor hoàn toàn mới
Hyundai NEXO chưa có mặt tại Việt Nam nhưng có mặt trên khắp châu Âu bắt đầu từ giữa năm 2019. Hyundai Motor đang đầu tư mạnh vào một sự chuyển động không phát thải trong tương lai đã bao phủ phạm vi rộng nhất của các hệ truyền động thay thế trong ngành. Với hệ thống pin nhiên liệu mới, Hyundai đã đưa công nghệ toàn diện của mô hình trước đó tiến xa hơn. Công ty hiện đang giới thiệu hệ thống truyền động thân thiện với môi trường tiên tiến nhất giúp công nghệ pin nhiên liệu nhỏ hơn, nhẹ hơn và mạnh mẽ hơn. Các tế bào nhiên liệu thế hệ tiếp theo cải thiện hệ thống cung cấp không khí và giảm thời gian tiếp nhiên liệu ngắn. Hiệu quả tổng thể và tiết kiệm nhiên liệu đưa NEXO vào một lớp học riêng của mình.
Với pin nhiên liệu ix35, Hyundai Motor là nhà sản xuất ô tô đầu tiên sản xuất hàng loạt các loại pin nhiên liệu. NEXO hoàn toàn mới là mô hình tiếp theo trên thị trường châu Âu như là một phần của chiến lược sinh thái của Hyundai để giới thiệu tổng cộng 18 xe thân thiện với môi trường trên toàn cầu vào năm 2025 để thúc đẩy sự phát triển của lái xe từ thấp đến không phát thải.
Thiết kế 
Thiết kế hoàn toàn mới của Hyundai NEXO được lấy cảm hứng từ thiên nhiên, bao gồm một thành phần tinh khiết và bình tĩnh. Với hình dáng được sắp xếp hợp lý và mái nổi, hình dáng bên ngoài làm nổi bật sự tích hợp trơn tru, liền mạch của chức năng và thiết kế. Không gian nội thất hài hòa công nghệ hiện đại với chủ nghĩa thuần khiết. Bằng cách áp dụng các kỹ thuật khí động học, thiết kế của NEXO hoàn toàn mới được tối ưu hóa để giảm hệ số kéo. Tính thuần khiết đặc trưng của nó tiếp tục được thực hiện bằng cách sử dụng các vật liệu sinh học được chứng nhận của Underwriters Laboratories cho mọi bề mặt. Điều này cải thiện sự cân bằng CO2 của NEXO lên 20%. Hyundai NEXO có hệ thống truyền động nhiên liệu mới được tối ưu hóa cho độ bền, hiệu suất và nhẹ hơn. NEXO tăng tốc từ 0 lên 100 km / h trong 9,2 giây và đạt vận tốc tối đa là 179 km/h. Hệ thống truyền động nhiên liệu thân thiện với môi trường tự hào có tỷ lệ sử dụng hydro và hiệu suất thành phần tăng cao, kết quả là hiệu suất hệ thống tốt nhất thế giới là 60% với mức tiêu thụ nhiên liệu là 0,95 kg / 100 km. NEXO hoàn toàn mới có phạm vi lái xe tốt nhất là 666 km và 756 km tốt hơn bất kỳ xe pin nhiên liệu nào khác. Đối với chất xúc tác điện cực màng có độ bền cao và công nghệ điều khiển ổ đĩa mới, độ bền của Hyundai NEXO là vượt trội và chưa từng có: ít nhất mười năm và 160.000 km. Hơn nữa, như một chiếc xe chạy bằng pin nhiên liệu
Tính năng
NEXO là mô hình đầu tiên trong dòng sản phẩm của Hyundai cung cấp công nghệ điều khiển tự động, ví dụ, cho phép chiếc xe tự động đỗ xe hoặc lấy xe từ bãi đậu xe có hoặc không có tài xế trong xe. Hyundai thực sự quan tâm đến hạnh phúc của khách hàng. Để tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn cao nhất châu Âu, Hyundai NEXO hoàn toàn mới cung cấp một trong những gói an toàn hàng đầu và các tính năng an toàn đầu tiên trong ngành. Tất cả các tính năng là một phần của công nghệ hỗ trợ lái xe và an toàn chủ động của Hyundai SmartSense. Các tính năng mới như Hỗ trợ theo dõi làn đường, Cảnh báo va chạm tại chỗ mù và Cảnh báo va chạm giao thông phía sau đảm bảo an toàn cho người lái trên đường bằng cách tránh rủi ro va chạm.Hai màn hình LCD lớn hiển thị một trong những hệ thống định vị 12,3 inch và cụm LCD 7 inch đảm bảo khả năng kết nối và cung cấp cho nội thất một cái nhìn tương lai. Màn hình 7 inch giữ cụm công cụ kỹ thuật số để hiển thị tốc độ và mức nhiên liệu cũng như các thông tin lái xe quan trọng khác. Màn hình cảm ứng điều hướng đi kèm với chức năng chia màn hình mới và màn hình chính mới cho các tính năng điều hướng, kết nối và thông tin giải trí.
Ngoại thất
Mặt trước liền mạch xuất hiện rộng và được xác định rõ ràng với ánh sáng tổng hợp thuần túy. Đèn LED chạy ban ngày đầy đủ và đèn vị trí được tách riêng bằng mắt nhưng vẫn kết nối với thiết kế gia đình SUV của Hyundai. Cả hai đèn chạy ban ngày ở mặt trước đều được nối với nhau bằng một dòng ánh sáng mỏng liên tục nhấn mạnh bố cục mặt trước thanh lịch và nằm ngang. Dòng ánh sáng này được lấy cảm hứng từ ánh sáng phía trên đường chân trời lúc bình minh và tích hợp gọn gàng với chữ ký Cascading Grille. Lưới tản nhiệt đã được mở rộng để tăng lượng không khí, làm tròn đi những tác động thị giác mạnh mẽ của mặt trước. Đèn pha hình tam giác bên dưới đèn nhấn mạnh tính cách tiến bộ của xe và là một tính năng thiết kế độc đáo.Thiết kế liền mạch tiếp tục qua phía sau. Mái nhà mỏng, nổi được nhấn mạnh bởi việc mở rộng ánh sáng ban ngày và cột D mỏng chạy vào cánh lướt gió phía sau. Phía sau có cửa sổ hình tam giác gần như kết thúc tốt đẹp và một cánh lướt gió dài, nổi bật tạo ra một cái nhìn khác biệt. Các gạt nước phía sau tích hợp được ẩn bên dưới cánh lướt gió phía sau cho một cái nhìn phía sau sạch sẽ và là một Hyundai đầu tiên. Thiết kế hình tam giác của đèn pha phía sau chia sẻ thiết kế với đèn pha. Các thấu kính bên trong giống như viên ngọc của nó tạo ra một cái nhìn cao cấp. Các đèn phía sau kết hợp với bố trí nằm ngang của phía sau tạo cho chiếc xe một lập trường mạnh mẽ.NEXO là chiếc xe Hyundai đầu tiên có tay nắm cửa tích hợp. Tay cầm đặc biệt này hoàn thành một thiết kế sạch sẽ bên hông xe và cải thiện luồng không khí. Trình điều khiển có thể lựa chọn tự động triển khai các tay nắm cửa, hoặc cho cửa của người lái xe hoặc cho tất cả bốn cửa. Cơ chế sẽ tự động ký hợp đồng sau năm giây khi xe được khởi động. Khi xe tăng tốc trên 3 km / h, các tay cầm sẽ tự động rút lại.NEXO hoàn toàn mới có sẵn trong năm màu sơn phát xạ thấp khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn giữa một bức tranh trong White Cream, Cocoon Silver, Copper Metallic, Titanium Grey và Dusk Blue.
Các tính năng thiết kế của Hyundai NEXO hoàn toàn mới được tối ưu hóa cho khí động học cải thiện lưu lượng không khí và giảm sức cản không khí. Các vật liệu thay thế như dầm bội hợp kim và tấm chắn bằng nhựa được áp dụng để giảm thiểu trọng lượng của NEXO thông qua một công nghệ nhẹ. Nhiều tính năng khí động học được tích hợp kín đáo vào phía trước, bên và phía sau. Các bumper thấp hơn trên mặt trước nhà cửa bánh xe không khí trên mỗi bên. Không khí chảy quanh cabin được truyền qua các ống dẫn khí như một phần của cột D. Các yếu tố thiết kế bổ sung giúp cải thiện khí động học là tay nắm cửa có thể thu vào, gạt nước phía sau ẩn và một ống dẫn không khí toàn thân và ống dẫn khí lớn như một phần của cột D. Những yếu tố này được tích hợp vào cơ thể mà không làm gián đoạn luồng hình ảnh. Hệ số kéo tổng thể thấp nhất là 0.329. Dòng khí oxy của động cơ được đáp ứng bằng cách mở rộng lưới tản nhiệt ở cửa trước và cửa hút gió nhỏ ở phía sau xe.
Nội thất
Trong trạng thái nội thất công nghệ của FUV hài hòa với chủ nghĩa thuần khiết. Hơn nữa, nội thất tiếp tục bố trí nằm ngang của xe trong buồng lái. Nổi bật nhất là bảng điều khiển rộng có hai màn hình LCD lớn. Các màn hình mới được tích hợp hoàn toàn biến đổi kiến trúc của bảng điều khiển. Trong khi trọng lượng hình ảnh của nó được giảm thiểu đáng kể, không gian nội thất được tối đa với một ánh sáng và gần như toàn cảnh xuất hiện. Một tay lái hai chấu đi kèm với một bảng màu hai tông màu bổ sung cho phong cách hiện đại và sạch sẽ của nội thất.Một yếu tố nổi bật khác trong nội thất là bảng điều khiển trung tâm kiểu cầu với vị trí cao của nó cho hình dáng công nghệ cao và hoạt động trực quan của xe. Các nút vật lý vận hành sự thay đổi bằng dây, kích hoạt chế độ ổ đĩa và thay đổi cài đặt khí hậu; núm điều khiển vật lý truy cập các chức năng điều hướng. Không gian lưu trữ bổ sung cho các vật dụng cá nhân có thể được tìm thấy bên dưới bảng điều khiển trung tâm. Khay lớn hơn giữ sạc không dây và hai cổng USB. Ngoài ra, thiết kế tinh khiết và sạch sẽ được khen ngợi bằng việc sử dụng các vật liệu sinh học được chứng nhận của Underwriters Laboratories cho mọi bề mặt bên trong xe. Đường ống bằng da và dệt may được áp dụng trên ghế ngồi, sợi sinh thái trên cơ sở đường mía được sử dụng cho headliners và thảm sàn cũng như sơn sinh thái cho fascia trung tâm. Tổng cộng, 15% vật liệu được sử dụng bên trong là vật liệu sinh thái giúp cải thiện cân bằng CO2 của NEXO thêm 20%.Đối với nội thất, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai sự kết hợp màu sắc: Một hai tông màu Stone và Shell Gray và một màu Meteor Blue. Các trang trí nội thất có sẵn trong da thuần chay với một lỗ thủng độc đáo và đường ống dệt.Hệ thống ba bể đầu tiên trên thế giới với kích thước bể nhỏ tạo ra nhiều không gian hơn cho hành khách và hành lý  mang lại cho khách hàng sự rộng rãi của một chiếc SUV thực sự. Ngoài ra, chiều dài cơ sở tăng 150 mm so với ix35 Fuel Cell. Điều này dẫn đến tổng không gian nội thất tốt nhất của bất kỳ xe điện nhiên liệu hiện tại nào và tạo ra một khu vực hành lý hoàn toàn bằng phẳng với sức chứa hành lý là 461 lít (VDA) và tối đa 1,466 lít (VDA) với ghế gập phẳng.

Chưa có tin tức giới thiệu dòng xe Hyundai Nexo
5.0
1 lượt đánh giá
Sự tin tưởng của bạn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi, vì vậy các doanh nghiệp không thể trả tiền để thay đổi hoặc xóa các đánh giá.

Tổng hợp kết quả xếp hạng?

Hiệu suất
100%
Nội thất
100%
Ngoại thất
100%
Tiết kiệm NL
100%
Giá cả
100%

5.0

1 lượt đánh giá

Xe Hyundai Nexo 2019

Review gần đây