Hyundai Staria 2022

Hyundai Staria 2022
Đừng bỏ lỡ các ưu đãi & khuyến mãi trong tháng này

Đánh giá đầy đủ về mẫu xe Hyundai Staria 2022 sắp ra mắt. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể xem hình ảnh, nghiên cứu giá - chi phí lăn bánh hoặc xem và so sánh các phiên bản cho chiếc xe ô tô Hyundai Staria 2022. Nếu bạn đang muốn mua thì hãy xem xét mẫu xe Hyundai Staria 2021, hãy đọc bài đánh giá của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

NHẬN ĐỊNH

Hyundai sắp cho ra mắt một chiếc MPV nhỏ gọn hoàn toàn mới, sẽ được đặt cạnh Maruti Suzuki Ertiga và Xpander. Một báo cáo phương tiện truyền thông mới cho thấy rằng chiếc MPV nhỏ gọn mới có thể được gọi là Hyundai Staria. 

Theo nhãn hiệu, bảng tên Staria thuộc “Ô tô, xe tải, Wagon, xe điện và xe hybrid”. Một số báo cáo cho rằng Staria có thể là tên của Starex thế hệ tiếp theo cho các thị trường Đông Nam Á'

Mẫu xe MPV nhỏ gọn sắp ra mắt của Hyundai dự kiến ​​sẽ được định vị như một sự thay thế cao cấp hơn một chút so với Ertia MPV về giá cả. Có thông tin cho rằng Hyundai có thể sử dụng nền tảng của Venue cho chiếc MPV mới, tuy nhiên, chúng tôi tin rằng nền tảng của Creta mới sẽ phù hợp hơn với mẫu MPV 7 chỗ.

Nền tảng mới của Creta tương thích để phù hợp với những chiếc SUV hoặc MPV 7 chỗ cùng với các tùy chọn động cơ khác nhau. Trên thực tế, Hyundai đã bắt đầu thử nghiệm Creta 7 chỗ tại Hàn Quốc. Nó có thể sẽ được cung cấp với 2 tùy chọn động cơ - xăng 1,5 lít và động cơ diesel 1,5 lít. Trong khi động cơ trước đây tốt cho công suất 113 mã lực và 145Nm, động cơ đốt dầu tạo ra 113 mã lực và mô-men xoắn 250Nm. Cả hai tùy chọn hộp số sàn và hộp số tự động sẽ được cung cấp.

Xe Hyundai Staria

BẢNG ĐIỂM

8.5 / 839 lượt

Tổng điểm

Hiệu suất:
8.5
Nội thất:
8.5
Ngoại thất:
8.5
Nhiên liệu:
8.4
Giá xe:
8.5

XẾP HẠNG & ĐÁNH GIÁ

Hyundai Staria 2022 thuộc phân khúc minivan gia đình. Hiện tại Hyundai Staria có 8.48 điểm dựa trên 839 đánh giá của người mua xe, các yếu tố dựa trên đánh giá của xeOTO và sử dụng dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau.

Đối thủ của Hyundai Staria

4

Toyota Avanza 2022

Từ 544.000.000 VND

12

Suzuki Ertiga

Từ 499.000.000 VND

7

Hyundai Staria

Liên hệ

Những câu hỏi thường gặp về Hyundai Staria

Đối thủ của Hyundai Staria là dòng xe nào?
Hyundai Staria có 2 đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc Minivan Gia đình gồm: Toyota Avanza, Suzuki Ertiga.

Xem thêm câu hỏi về Hyundai Staria

Đánh giá người dùng về xe Hyundai Staria

  • HIỆU SUẤT: 4.3
  • NỘI THẤT: 4.2
  • NGOẠI THẤT: 4.2
  • NHIÊN LIỆU: 4.2
  • GIÁ XE: 4.3
Hiệu suất
Nội thất
Ngoại thất
Nhiên liệu
Giá xe
Gửi ảnh

Tiện ích cho người mua xe

Một số công cụ được khuyến nghị của chúng tôi để giúp bạn đưa ra quyết định mua xe đúng.

Xu hướng ô tô Hyundai

Nổi bật
Sắp ra mắt