Hyundai Veloster 2019

Hyundai Veloster

  • Giá xe: Liên hệ để biết giá
Phí trước bạ Đang cập nhật
Giá xe mới Đang cập nhật Mua xe mới
Giá xe cũ Đang cập nhật Mua xe cũ
Kiểu dáng Hatchback

BẢNG ĐIỂM

10.0

Tổng điểm

Hiệu suất: 10.0
Nội thất: 10.0
Ngoại thất: 10.0
Tiết kiệm NL: 10.0
Giá cả: 10.0
Hình ảnh Hyundai Veloster 2019 Hatchback - Ngoại thất 1
Ngoại thất
Hình ảnh Hyundai Veloster 2019 Hatchback - Nội thất 1
Nội thất
Hyundai đã giới thiệu mẫu Veloster N hiệu suất cao cho thị trường. Mẫu xe này sẽ là át chủ bài thu hút sự chú ý của các khách hàng tiềm năng và là đối thủ cạnh tranh lớn của Ford Focus ST.
Về ngoại thất
Từ bên ngoài, chúng ta đã có thể nhìn thấy Hyundai Veloster N sở hữu vóc dáng chắc chắn và khỏe khoắn nhờ cản sốc trước và sau . Lưới tản nhiệt, ốp bậc cửa,cánh gió lớn phía sau và ống xả dạng kép đã giúp Hyundai veloster tạo nên sự khác biệt.
Với dòng xe này, khách hàng có thể có nhiều sự lựa chọn về màu sắc phù hợp với bản thân như: màu đen, trắng, đỏ và xanh.
Về nội thất
Bên trong, Hyundai Veloster N cung cấp độc quyền thiết kế N-ghế trước ,ghế đậm chất thể thao, cụm đồng hồ đo thiết kế N; bậc cửa có logo N , các thiết kế trang trí màu xanh blue thể thao.
Hệ thống truyền động được hoàn thiện với hệ thống xả hiệu suất cao tạo ra âm thanh “khí thế hơn” khi ở chế độ N. Ngoài ra, xe còn có bộ cộng hưởng âm thanh điện tử giúp tăng cường âm thanh tự nhiên của động cơ.
Về động cơ
Sức mạnh của Hyundai Veloster N đến từ khối động cơ tăng áp 4 xylanh 2.0L, tăng áp turbo, sản sinh công suất 275 mã lực và mômen xoắn cực đại 353 Nm, đi kèm với hộp số sàn 6 cấp.
An toàn
Nhờ mômen xoắn của xe được tận dụng khá tốt, giúp xe thoát cua nhanh và chính xác, giảm thiểu khả năng lật xe. Hệ thống treo sau của xe còn có thêm trang bị thanh giằng gia cố, càng làm tăng độ ổn định của xe khi vận hành.
5.0
1 lượt đánh giá
Sự tin tưởng của bạn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi, vì vậy các doanh nghiệp không thể trả tiền để thay đổi hoặc xóa các đánh giá.

Tổng hợp kết quả xếp hạng?

Hiệu suất
100%
Nội thất
100%
Ngoại thất
100%
Tiết kiệm NL
100%
Giá cả
100%

5.0

1 lượt đánh giá

Xe Hyundai Veloster 2019

Review gần đây