Xe Infiniti

Xe Infiniti
Infiniti là thương hiệu cao cấp của Nissan. Infiniti bán xe hơi Sedan, SUV hầu hết các mẫu Infiniti đều có các tính năng hiệu suất và nội thất công nghệ cao. Trong số các thương hiệu xe hơi có sẵn cho hầu hết người tiêu dùng, Infiniti đã đi đầu trong việc giới thiệu một số tính năng hiệu suất như Active Lane Control, tương tự như các hệ thống trong xe tự lái. Infiniti chủ yếu cạnh tranh với BMW, Lexus và Acura.

Tìm theo Hãng và dòng xe

HOẶC

Tìm theo Dáng xe

Tất cả Sedan Coupe SUV
Infiniti là một nhà sản xuất ô tô cao cấp đến từ Nhật Bản. Mặc dù hầu hết các sản phẩm của nó có liên quan đến những sản phẩm được bán bởi công ty mẹ Nissan, Infiniti có vẻ như đạt được trạng thái cao cấp bằng cách truyền những chiếc xe và SUV với hiệu suất tinh thần và nội dung sang trọng bổ sung.
Thương hiệu đã được đưa ra mẫu xe đầu tiên năm 1990. Như bây giờ để tạo ra các phương tiện cao cấp cho Mỹ với hình ảnh chính thống hơn của Nissan. Đây là cùng một chiến thuật mà Honda đã sử dụng để tạo ra Acura và Toyota cho Lexus. Trong năm đầu tiên, Infiniti bắt đầu với hai loại xe, chiếc sedan Q45 và chiếc coupe M30 và mui trần. 
Hiện nay các dòng sản phẩm của Infiniti đã mở rộng để bao gồm G và FX cũng như chiếc sedan hạng trung M, chiếc SUV crossover EX nhỏ, chiếc SUV cỡ trung JX và chiếc SUV cỡ lớn QX. Infiniti cũng đã giới thiệu mẫu sedan M Hybrid, mẫu xe hybrid đầu tiên của hãng. Bất kể dòng xe nào người mua sẽ tìm thấy những chiếc xe mới nhất của Infiniti để tập trung vào sự sang trọng, thể thao, chất lượng và giá trị.