ISUZU

8.4 / 178 lượt
Bảo hành 36 Tháng hoặc 100.000 Km tùy điều kiện nào tới trước

2 mẫu ô tô mới của Isuzu tại Việt Nam

Quốc gia: Nhật Bản
Gia nhập: 1995
Doanh số: 559 chiếc
Xếp hạng: Top 11 năm 2021
Ô tô: Lắp ráp
Dòng xe: Xe bán tải & SUV...

Ra đời từ năm 1937, Isuzu được biết đến với thương hiệu chuyên sản xuất xe thương nghiệp và xe tải hạng nặng. Vậy có những điều thú vị nào về thương hiệu Isuzu mà chúng ta chưa biết? Hãy cùng khám phá các dòng xe mới ngay sau đây.

Isuzu Motors Ltd., một công ty sản xuất ôtô của Nhật Bản, được nhiều người biết đến với ngành sản xuất chính là sản xuất xe thương nghiệp và xe tải hạng nặng. Chính vì vậy, công ty này đã lọt top nhà sản xuất xe tải từ hạng trung đến hạng nặng lớn nhất thế giới vào năm 2005. Các sản phẩm do công ty này sản xuất không chỉ được giới thiệu và chào bán tại Nhật Bản, mà có mặt tại nhiều nước trên thế giới. Điều này có thể được mô tả qua doanh số bán ra của sản phẩm là động cơ diesel đạt tới 16 triệu động cơ, chỉ tính riêng trong năm 2003.

Cũng bởi việc định hình thương hiệu tên tuổi của mình với việc sản xuất xe thương nghiệp và xe tải hạng nặng, nên khi Isuzu Motors Ltd đổi hướng chuyển sang sản xuất loại xe cỡ nhỏ đã khiến cho doanh số của hãng bị tụt giảm không phanh. Do đó để ngăn tình trạng sụt giảm doanh số, Isuzu phải ngừng sản xuất các loại xe cỡ nhỏ vào cuối thập niên 90, để tập trung vào thế mạnh của mình.
Isuzu Motors Ltd là công ty cổ phần hóa, có sự góp mặt của một số thương hiệu xe hơi nổi tiếng thế giới như Toyota với 5,9% cổ phần trong công ty vào tháng 11/2006. Với số cổ phần đã mua này, Toyota nắm giữ vị trí cổ đông lớn thứ 3 sau 2 thương hiệu khác là Itochu và xe Mitsubishi.
Và cái tên Isuzu là do Bộ trưởng Bộ Công thương của Nhật Bản đặt cho chiếc xe tải đầu tiên do đơn vị này sản xuất.

  • Chính sách bảo hành hoàn hảo

Một thương hiệu xe uy tín không chỉ được thể hiện qua việc cung cấp sản phẩm chất lượng ra thị trường, mà còn được thể hiện qua chế độ bảo hành sau mua bán. Không muốn đánh mất tên tuổi của mình sau bao nhiêu năm gây dựng, Isuzu đã thiết lập chế độ bảo hành tốt nhất cho những khách hàng của mình. Bởi Isuzu hiểu rằng, chế độ bảo hành tốt cho khách cũ có thể đem lại cho họ nhiều khách hàng tiềm năng, số khách hàng tiềm năng này được biết đến qua lời giới thiệu của những khách hàng cũ.

Tuy nhiên không phải bất kỳ hỏng hóc nào của xe trong thời gian bảo hành cũng được Isuzu bảo hành, bởi có những hạng mục nằm ngoài chương trình bảo hành của hãng. Một số hạng mục có thể kể đến như: hư hỏng xe do tai nạn, tác động của môi trường, thiếu bảo dưỡng, chở quá tải; sử dụng xe sai quy định; tự ý thay đổi kết cấu xe…Do đó, trước khi có ý định mua xe tải của Isuzu hay bất kỳ một thương hiệu xe nào khác, người dùng cần tìm hiểu kỹ về chế độ bảo hành của hãng, để bảo đảm quyền lợi của mình.

  • Giá cả cạnh tranh

Những sản phẩm xe của thương hiệu Isuzu có mức giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường, tùy vào từng mẫu xe, phiên bản xe mà có giá thành tương ứng. Giá thành chính là một trong những yếu tố mà khách hàng quan tâm nhất mỗi khi có nhu cầu mua sắm, đặc biệt trong việc mua sắm ô tô thì giá thành càng được quan tâm nhiều hơn cả.

Với Isuzu Việt nam, nhiều người dùng nhận định đây là thương hiệu xe không chỉ đáp ứng yêu cầu về chất lượng, độ an toàn, mà còn là đáp ứng nhu cầu giá cả phải chăng. Do đó Isuzu là cái tên lọt top đầu trong danh sách những hãng xe tải mà người tiêu dùng cân nhắc để lựa chọn.

Hình ảnh xe Isuzu

Blog về Isuzu

Hãng xe nổi bật