Jaguar I-Pace 2019

Jaguar I-Pace

  • Giá xe: Liên hệ để biết giá
Phí trước bạ Đang cập nhật
Giá xe mới Đang cập nhật Mua xe mới
Giá xe cũ Đang cập nhật Mua xe cũ
Kiểu dáng SUV

BẢNG ĐIỂM

10.0

Tổng điểm

Hiệu suất: 10.0
Nội thất: 10.0
Ngoại thất: 10.0
Tiết kiệm NL: 10.0
Giá cả: 10.0
Hình ảnh Jaguar I-Pace 2019 SUV - Ngoại thất 1
Ngoại thất
Hình ảnh Jaguar I-Pace 2019 SUV - Nội thất 1
Nội thất
​Jaguar I-Pace
Jaguar đã chính thức giới thiệu chiếc xe chạy điện hoàn toàn đầu tiên của hãng mang tên Jaguar I-PACE. Đây là mẫu xe phiên bản sản xuất đối thủ của Tesla Model X trên thị trường xe cao cấp.
Về ngoại thất
Ngoại thất được thiết kế không chỉ đẹp về thể thao mà vẫn còn giữ được các giá trị cố lõi của hãng Jaguar. Những thay đổi trong vẻ bề ngoài bao gồm hút gió hẹp hơn, nắp ca-pô. So với bản concept, lỗ thông gió nhỏ hơn và kém hầm hố hơn.
Một điểm đáng chú ý nữa là lưới tản nhiệt của xe được gắn cánh chủ động. Cánh này có thể mở khi cần làm mát và đóng lại khi không cần thiết.. Khoảng 94% phần thân của I-Pace được làm bằng nhôm. Phía sau xe có thêm một vài logo cùng với cản xe nhỏ hơn và kém hầm hố.
Về nội thất
Thiết kế nội thất mang nhiều sự đổi mới. I-Pace sử dụng hệ thống thông tin giải trí Touch Pro Duo của Jaguar kết hợp màn hình cảm ứng, cảm biến điện dung và nút điều khiển vật lý . Sở hữu hàng ghế độc quyền bằng hàng dệt may cao cấp Kvadrat. Jaguar cho biết rằng I-Pace rất thoải mái ngay cả với những chuyến đi dài khi ghế sau có chỗ duỗi chân rộng 890 mm.
Về động cơ
Jaguar I-Pace được tập trung thiết kế để trở thành mẫu xe điện hiệu năng.Nhờ bộ pin Lithium-ion công suất cao 90kWh cấu tạo từ 432 cell có khả năng cung cấp năng lượng lớn và quản lý nhiệt tối ưu, I-PACE dễ dàng đạt được công suất lên tới 395 mã lực, mô-men xoắn 696 Nm và giúp chiếc xe đạt vận tốc 100 km/h trong 4,8 giây.
An toàn
Jaguar I-Pace được trang bị phanh khẩn cấp tự động theo dõi sự mệt mỏi của người lái xe, nhận dạng ký hiệu giao thông, hỗ trợ giữ làn đường, cảnh báo giao thông phía sau và camera chiếu hậu, đèn pha ma trận LED và camera360 độ để quan sát xung quanh.​
5.0
1 lượt đánh giá
Sự tin tưởng của bạn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi, vì vậy các doanh nghiệp không thể trả tiền để thay đổi hoặc xóa các đánh giá.

Tổng hợp kết quả xếp hạng?

Hiệu suất
100%
Nội thất
100%
Ngoại thất
100%
Tiết kiệm NL
100%
Giá cả
100%

5.0

1 lượt đánh giá

Xe Jaguar I-Pace 2019

Review gần đây