Kia Forte 2019

Kia Forte

  • Giá xe: Liên hệ để biết giá
Phí trước bạ Đang cập nhật
Giá xe mới Đang cập nhật Mua xe mới
Giá xe cũ Đang cập nhật Mua xe cũ
Kiểu dáng Sedan

BẢNG ĐIỂM

10.0

Tổng điểm

Hiệu suất: 10.0
Nội thất: 10.0
Ngoại thất: 10.0
Tiết kiệm NL: 10.0
Giá cả: 10.0
Hình ảnh Kia Forte 2019 Sedan - Ngoại thất 1
Ngoại thất
Hình ảnh Kia Forte 2019 Sedan - Nội thất 1
Nội thất
​Kia Forte
Tại Triển lãm ô tô 2019, Kia đã tổ chức sự ra mắt toàn cầu của Forte 2019 hoàn toàn mới với một số cải tiến về hình ảnh và tính năng, trong và ngoài hết sức tiện nghi và hiện đại.
Về ngoại thất
 Bề ngoài của Kia Forte khác biệt , mang phong cách thể thao hơn hẳn, đặc biệt là ở đầu và đuôi xe. Cụm đèn chiếu sáng mới thanh mảnh đã được tách biệt khỏi lưới tản nhiệt "mũi hổ".
Cùng với đó là các tuỳ chọn cao cấp nhất của đèn hậu LED đã được gọt giũa góc cạnh hơn, được nối liền bằng một dải ở giữa. Cản trước của xe được mở rộng với các khe hút gió cỡ lớn tạo cảm giác thư giãn .
Về nội thất
Nội thất xe được thiết kế rộng rãi hơn. Các cửa gió điều hòa được thiết kế dạng tròn giống như trên Singer. Hệ thống giải trí đến từ màn hình cảm ứng 8 inch, hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto.
Khách hàng sẽ hài lòng với hệ thống âm thanh cao cấp Harman Kardon 320W tạo không gian êm dịu và yên tĩnh.
Về động cơ
Động cơ chiếc xe là loại dung tích 2 lít, chu kỳ Atkinson, cho công suất 147 mã lực và mô-men xoắn 179 Nm kết hợp với hộp số sàn 6 cấp hoặc tự động vô cấp được Kia gọi là Intelligent Variable Transmisssion (hộp số biến thiên thông minh).
An toàn
Kia đã trang bị các hệ thống hỗ trợ an toàn cho Forte 2019 gồm: Cảnh báo va chạm, hỗ trợ giữ làn đường, hỗ trợ tránh va chạm trước và kiểm soát hành trình thông minh.​
5.0
1 lượt đánh giá
Sự tin tưởng của bạn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi, vì vậy các doanh nghiệp không thể trả tiền để thay đổi hoặc xóa các đánh giá.

Tổng hợp kết quả xếp hạng?

Hiệu suất
100%
Nội thất
100%
Ngoại thất
100%
Tiết kiệm NL
100%
Giá cả
100%

5.0

1 lượt đánh giá

Xe Kia Forte 2019

Review gần đây