Lamborghini Aventador 2019

Lamborghini Aventador

  • Giá xe: Liên hệ để biết giá
Phí trước bạ Đang cập nhật
Giá xe mới Đang cập nhật Mua xe mới
Giá xe cũ Đang cập nhật Mua xe cũ
Kiểu dáng Coupe

BẢNG ĐIỂM

10.0

Tổng điểm

Hiệu suất: 10.0
Nội thất: 10.0
Ngoại thất: 10.0
Tiết kiệm NL: 10.0
Giá cả: 10.0
Hình ảnh Lamborghini Aventador 2019 Coupe - Ngoại thất 1
Ngoại thất
Hình ảnh Lamborghini Aventador 2019 Coupe - Nội thất 1
Nội thất
​Lamborghini Aventador S Roadster
Dòng xe Lamborghini Aventador S Roadster sở hữu sự độc đáo riêng, lấy cảm hứng thiết kế theo 5 yếu tố tự nhiên trong văn hóa Nhật Bản là đất, nước, gió, lửa và bầu trời.
Về ngoại thất
 Khách hàng sẽ ngạc nhiên với màu sơn có khả năng tạo ra những hiệu ứng đổ bóng đặc biệt, màu xanh dương sẽ ngả sang màu đen theo góc nhìn. Mui trước xếp gọn gàng ở khoang chứa đồ .
Aventador S có lực ép mặt đường phần đầu xe cao hơn 130% so với dòng Aventador tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, cánh gió sau tự động điều chỉnh 3 mức dựa trên tốc độ và chế độ lái.
Về nội thất
Phần nội thất của chiếc xe này gây chú ý với ghế ngồi được làm từ chất liệu da thuộc của Nero Ade kết hợp alcantara cao cấp màu đen Nero Cosmus . Chi tiết trang trí được thêu trên ghế ngồi gợi lên hình ảnh về cây tre..
Aventador S Roadster trang bị cụm đồng hồ dạng TFT, thay đổi bố cục ở mỗi chế độ lái. Hệ thống kết nối AppleCarPlay
Về động cơ
Aventador S Roadster sở hữu động cơ V12 dung tích 6.5 lít, sản sinh công suất tối đa 740 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 690 Nm đi kèm hộp số tự động 7 cấp. Xe có thể tăng tốc 0-100km/h trong 3 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 350 km/h.
An toàn
Dòng xe này được trang bị hệ thống ESC giúp cho việc hoàn thiện kiểm soát dọc thân xe nhanh hơn và kiểm soát độ bám chính xác, linh hoạt hơn trong các điều kiện cũng như các chế độ vận hành.​
5.0
1 lượt đánh giá
Sự tin tưởng của bạn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi, vì vậy các doanh nghiệp không thể trả tiền để thay đổi hoặc xóa các đánh giá.

Tổng hợp kết quả xếp hạng?

Hiệu suất
100%
Nội thất
100%
Ngoại thất
100%
Tiết kiệm NL
100%
Giá cả
100%

5.0

1 lượt đánh giá

Xe Lamborghini Aventador 2019

Review gần đây