Lamborghini Aventador 2020

Xe Lamborghini Aventador 2020
  • Giá: Liên hệ để biết giá
Năm khác: 2020 | 2019
Lamborghini Aventador 2020 xếp hạng #0 thuộc các mẫu xe siêu xe. Hiện tại Lamborghini Aventador có số điểm là 7.54 dựa trên 1 đánh giá của chúng tôi về các yếu tố nghiên cứu và sử dụng dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau.
​Lamborghini Aventador S Roadster
Dòng xe Lamborghini Aventador S Roadster sở hữu sự độc đáo riêng, lấy cảm hứng thiết kế theo 5 yếu tố tự nhiên trong văn hóa Nhật Bản là đất, nước, gió, lửa và bầu trời.
Về ngoại thất
 Khách hàng sẽ ngạc nhiên với màu sơn có khả năng tạo ra những hiệu ứng đổ bóng đặc biệt, màu xanh dương sẽ ngả sang màu đen theo góc nhìn. Mui trước xếp gọn gàng ở khoang chứa đồ .
Aventador S có lực ép mặt đường phần đầu xe cao hơn 130% so với dòng Aventador tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, cánh gió sau tự động điều chỉnh 3 mức dựa trên tốc độ và chế độ lái.
Về nội thất
Phần nội thất của chiếc xe này gây chú ý với ghế ngồi được làm từ chất liệu da thuộc của Nero Ade kết hợp alcantara cao cấp màu đen Nero Cosmus . Chi tiết trang trí được thêu trên ghế ngồi gợi lên hình ảnh về cây tre..
Aventador S Roadster trang bị cụm đồng hồ dạng TFT, thay đổi bố cục ở mỗi chế độ lái. Hệ thống kết nối AppleCarPlay
Về động cơ
Aventador S Roadster sở hữu động cơ V12 dung tích 6.5 lít, sản sinh công suất tối đa 740 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 690 Nm đi kèm hộp số tự động 7 cấp. Xe có thể tăng tốc 0-100km/h trong 3 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 350 km/h.
An toàn
Dòng xe này được trang bị hệ thống ESC giúp cho việc hoàn thiện kiểm soát dọc thân xe nhanh hơn và kiểm soát độ bám chính xác, linh hoạt hơn trong các điều kiện cũng như các chế độ vận hành.​

BẢNG ĐIỂM

7.5

Tổng điểm

Hiệu suất: 7.2
Nội thất: 7.4
Ngoại thất: 7.6
Tiết kiệm NL: 7.6
Giá cả: 7.9

Đánh giá xe Lamborghini Aventador 2020.

Lamborghini Aventador 2020 được xếp hạng cao trong số các mẫu Coupe vì hiệu suất hấp dẫn, nội thất cao cấp và các tính năng thân thiện với người dùng.

1 đánh giá Lamborghini Aventador

3.8
5
0 đánh giá
4
1 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Lamborghini Aventador giá bao nhiêu?

Lamborghini Aventador 2020 có 0 phiên bản với giá khởi điểm trên trung bình cho một chiếc Siêu xe vì hiệu suất hấp dẫn. Aventador có giá 0 đ và đạt tiêu chuẩn.

Đánh giá & trải nghiệm Lamborghini Aventador.

Gửi ảnh
Hiệu suất
Nội thất
Ngoại thất
Tiết kiệm NL
Giá cả

Giá bán

Liên hệ

Xe cùng phân khúc Lamborghini Aventador, chọn i8 hay Huracan?