Lamborghini Huracan 2019

Lamborghini Huracan

  • Giá xe: Liên hệ để biết giá
Phí trước bạ Đang cập nhật
Giá xe mới Đang cập nhật Mua xe mới
Giá xe cũ Đang cập nhật Mua xe cũ
Kiểu dáng Coupe

BẢNG ĐIỂM

10.0

Tổng điểm

Hiệu suất: 10.0
Nội thất: 10.0
Ngoại thất: 10.0
Tiết kiệm NL: 10.0
Giá cả: 10.0
Hình ảnh Lamborghini Huracan 2019 Coupe - Ngoại thất 1
Ngoại thất
Hình ảnh Lamborghini Huracan 2019 Coupe - Nội thất 1
Nội thất
​Lamborghini Huracan Performante Spyder
Automobili Lamborghini giới thiệu dòng xe mang tên Lamborghini Huracan Performante Spyder. Đó là sự kết hợp tuyệt vời của sự đổi mới cùng một diện mạo được thiết kế cuốn hút với những đường nét phong cách thể thao.
Về ngoại thất
Ngoại thất xe nổi bật nhờ thiết kế phần đầu xe gây ấn tượng, lưới tản nhiệt được thiết kế lại và chia làm 3 phần riêng biệt. Phía sau xe đầy hấp dẫn với bộ cản va sau, lưới tản nhiệt và ống xả được thiết kế hiện đại.
Cánh lướt gió cố định cỡ lớn gắn trên đuôi xe đảm nhận nhiệm vụ khí động học. Mâm xe kích thước 20 inch đa chấu.
Về nội thất
Nội thất xe đậm chất thể thao, đi kèm những công nghệ hiện đại .Sử dụng chất liệu da cao cấp Alcantara cho các hàng ghế.
Các lỗ thông gió, tay nắm cửa và bảng điều khiển trung tâm được tạo ra từ công nghệ sợi carbon tổng hợp, mang lại cảm nhận mới cho người sử dụng. Hỗ trợ kết nối Apple CarPlay và Iphone.
Về động cơ
Điểm ấn tượng nhất trên siêu xe Lamborghini Huracan Performante chính là khối động cơ V10, dung tích 5,2 lít mang đến công suất tối đa 640 mã lực, mô-men xoắn cực đại đạt 600 Nm, tăng 40 Nm.
An toàn
Lamborghini Huracan Performante được trang bị các hệ thống an toàn như hệ thống lái đáp ứng nhanh, tinh chỉnh hệ thống cân bằng điện tử (ESC), công nghệ khí động học chủ động (ALA), hệ thống ANIMA giúp kiểm soát các chế độ lái của người lái.​
5.0
1 lượt đánh giá
Sự tin tưởng của bạn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi, vì vậy các doanh nghiệp không thể trả tiền để thay đổi hoặc xóa các đánh giá.

Tổng hợp kết quả xếp hạng?

Hiệu suất
100%
Nội thất
100%
Ngoại thất
100%
Tiết kiệm NL
100%
Giá cả
100%

5.0

1 lượt đánh giá

Xe Lamborghini Huracan 2019

Review gần đây