Lincoln MKT 2019

Lincoln MKT

  • Giá xe: Liên hệ để biết giá
Phí trước bạ Đang cập nhật
Giá xe mới Đang cập nhật Mua xe mới
Giá xe cũ Đang cập nhật Mua xe cũ
Kiểu dáng Wagon

BẢNG ĐIỂM

10.0

Tổng điểm

Hiệu suất: 10.0
Nội thất: 10.0
Ngoại thất: 10.0
Tiết kiệm NL: 10.0
Giá cả: 10.0
Hình ảnh Lincoln MKT 2019 Wagon - Ngoại thất 1
Ngoại thất
Hình ảnh Lincoln MKT 2019 Wagon - Nội thất 1
Nội thất
​Lincoln cỡ lớn cung cấp cho khách hàng những chuyến đi được cải thiện đáng kể, xử lí nhanh gọn, tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn. Các công nghệ an toàn mới được kết hợp mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích và những tính năng phù hợp thậm chí là vượt trội hơn so với các đối thủ đắt tiền khác.
Ngoại thất
Lưới tản nhiệt và các thanh lưới tản nhiệt đều rất tinh tế và thanh lịch. Để phù hợp với sức mạnh của động cơ là khả năng xử lí bổ sung của hệ thống treo. Ngoài ra hệ thống cảnh báo va chạm cũng là một điểm mạnh của Lincoln MKT 2013. Khi phát hiện có nguy cơ xảy ra va chạm, hệ thống sẽ cảnh báo người lái xe bằng những tiếng bíp và đèn cảnh báo màu đỏ Itaneous chiếu trên kính chắn gió.
Nội thất
Bên trong chiếc xe, các chức năng, kiểu dáng và cập nhật an toàn đã giúp cho nội thất rộng rãi , mở ra một không gian chào đón , sang trọng với những công nghệ tiên tiến hơn.
Các hàng ghế đều được bọc da mềm, có hệ thống sưởi ấm và làm mát. Đặc biệt chỗ để chân của hàng ghế sau vô cùng thoải mái.
Màn hình tốc độ trung tâm được bao phủ bởi hai màn hình màu LCD . Ngoài ra còn có màn hình 8inch cung cấp giao diện trực quan và điều khiển hệ thống thông tin giải trí.
Các chi tiết như kính chắn gió, gương bên ngoài cũng được thiết kế lại để giảm thiểu tiếng ồn một cách tối đa, bảo vệ không gian yên tĩnh.
Động cơ xăng phun xăng trực tiếp 3,5 lít sản sinh 355 mã lực​
5.0
1 lượt đánh giá
Sự tin tưởng của bạn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi, vì vậy các doanh nghiệp không thể trả tiền để thay đổi hoặc xóa các đánh giá.

Tổng hợp kết quả xếp hạng?

Hiệu suất
100%
Nội thất
100%
Ngoại thất
100%
Tiết kiệm NL
100%
Giá cả
100%

5.0

1 lượt đánh giá

Xe Lincoln MKT 2019

Review gần đây