MAZDA

8.5 / 4808 lượt
Bảo hành 36 Tháng hoặc 100.000 Km tùy điều kiện nào tới trước

9 mẫu ô tô mới của Mazda tại Việt Nam

Quốc gia: Nhật Bản
Gia nhập: 2011
Doanh số: 14.829 chiếc
Xếp hạng: Top 6 năm 2021
Ô tô: Lắp ráp
Dòng xe: Xe bán tải, Sedan, Crossover & SUV...

Mazda là một công ty ô tô Nhật Bản chuyên bán ô tô sedan, SUV tại Việt Nam, được lắp ráp và phân phối bởi Trường Hải Auto. Với một dòng đầy đủ các dòng xe chính thống bao gồm từ những chiếc xe subcompact đến SUV cỡ lớn, Mazda tự đặt ra ngoài sự cạnh tranh của nó với sự tập trung vào hiệu suất hấp dẫn, hấp dẫn. Mazda MX-5 là một trong những chiếc xe thể thao bán chạy nhất trong lịch sử ô tô. Đối thủ cạnh tranh của Mazda bao gồm Honda, Nissan, Kia và Mini.

Mẫu xeGiá niêm yết (VND)
Mazda CX-3Từ 629 triệu
Mazda CX-30Từ 839 triệu
Mazda CX-5Từ 819 triệu
Mazda 3Từ 719 triệu
Mazda 6Từ 819 triệu

Xe sắp ra mắt

Mazda MX-30

Giá bán: Liên hệ

Khi nói đến việc chế tạo những chiếc xe ngôn ngữ thiết kế Kodo tinh tế về hiệu suất, thẩm mỹ và đảm bảo giá trị cao, Mazda có lẽ là một trong những thương hiệu ô tô đầu tiên xuất hiện trong tâm trí. Trong khi hầu hết các nhà sản xuất ô tô của Việt Nam đang xóa bỏ dây chuyền sản xuất của họ đối với tất cả các điều khoản nhỏ gọn và nhỏ gọn, các mẫu xe mới nhất của Mazda đều tiếp tục đi ngược xu hướng, khiến huy hiệu trở thành một trong những huy hiệu duy nhất ở Việt Nam cung cấp một loạt các xe suv đô thị. Lưu ý rằng, toàn bộ dòng sản phẩm của Mazda cũng tương đối đơn giản và hạn chế; danh sách đầy đủ chỉ bao gồm một số bảng tên cho các phân loại được chọn. Tuy nhiên, đó không phải là điều xấu, với mỗi và mọi bảng tên sau đó đã nhận được sự chú ý công bằng của nó về sự chú ý toàn diện.

Dòng xe Mazda

Các loại ô tô sau đây có sẵn từ nhà sản xuất:

  • Sports: Là loại ô tô thể thao nhất của Mazda, xếp hạng hiệu suất được mong đợi và bao gồm, thông số kỹ thuật tập trung vào người lái là điều phổ biến. Chỉ có MX-5 Miata và khe cắm đối tác RF nâng cao của nó mới được xếp vào danh mục này. Cả hai đều được trang bị động cơ bốn xi-lanh 2.0 lít 181 mã lực, có thể kết hợp với hộp số sàn hoặc tự động sáu tỷ số. Trong cả hai cấu hình, đầu ra được dẫn đến một hệ dẫn động cầu sau. Giá của RF Mazda cao hơn giá của Miata tiêu chuẩn vì nó được trang bị một loạt cơ sở tiên tiến để cải thiện khả năng và với một số tiện nghi và tiện nghi sinh vật hơn, bao gồm cả mui cứng có thể thu vào hoạt động bằng điện.
  • Sedan và Hatchback: Chỉ có ba chiếc sedan (mazda2, 3 và 6) và hài chiếc có kiểu dáng hatchback duy nhất (2 và 3) để lựa chọn trong phần này của nhà để xe. Cả hai phiên bản của 3 Series nhỏ gọn đều được trang bị động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng 2,5 lít và hộp số điện tử sáu cấp theo mặc định. Cả hai phiên bản cũng có thể được trang bị hệ dẫn động cầu trước hoặc AWD. Bạn có thể không thể nhận ra sự khác biệt nhỏ giữa 3 và 6 trong hình ảnh, nhưng Mazda 6 đắt hơn một chút và được phân loại là một chiếc sedan hạng trung, có nghĩa là nó cung cấp nhiều hơn một chút về sự thoải mái cho hành khách. Tuy nhiên, nó có cùng thiết lập hệ thống truyền động như các biến thể khác và chỉ có ở FWD.
  • SUV và Crossover: Theo đánh giá của chúng tôi, đây là những chiếc xe tốt nhất của Mazda. Hơn nữa, sự bổ sung mới nhất cho phân khúc là một chiếc SUV chạy điện hoàn toàn, đại diện chính của loại hình này sẽ được giới thiệu trong bản tóm tắt thương hiệu Nhật Bản. Mặc dù có tầm vóc tương đối nhỏ nhưng đây là những chiếc tàu tuần dương toàn diện và dễ sống nhất của thương hiệu. Có năm biến thể để lựa chọn - CX-5 là phiên bản nhỏ nhất trong khi CX-8 lớn hơn cung cấp chỗ ngồi cho tối đa sáu hành khách. Động cơ bốn xi-lanh 2.0 lít cung cấp năng lượng cho CX-5 trong khi động cơ bốn xi-lanh 2,5 lít là tiêu chuẩn trong tất cả các phần còn lại, tiết kiệm cho EV. Hộp số tự động sáu cấp được sử dụng trên bảng với lựa chọn FWD hoặc AWD.

Những điều cần cân nhắc trước khi mua

Nếu bạn chưa xem hướng dẫn dành cho người mua của XEOTO trong phần công cụ mua sắm của trang web, thì đó là nơi chúng tôi đề xuất bất kỳ người mua tiềm năng nào nên bắt đầu. Có các đánh giá toàn diện về tất cả các dòng xe của Mazda và các loại xe ô tô mới và đã qua sử dụng khác có sẵn trên thị trường Việt Nam. Thông tin chi tiết về giá cả, thông số kỹ thuật và mức tiết kiệm xăng được cung cấp cùng với hình ảnh và công cụ so sánh, cho phép người dùng dễ dàng so sánh các lựa chọn cạnh tranh của họ. Khi bạn đã xác định được sự lựa chọn lý tưởng, chúng tôi khuyên bạn nên mang xe ra ngoài để lái thử trước khi mua.

Hình ảnh xe Mazda

Blog về Mazda

Câu hỏi thường gặp

  • Chỉ với hơn 10.000 chiếc bán ra trong năm 2020, CX-5 chứng tỏ là mẫu xe phổ biến nhất trong số các mẫu xe của Mazda tại Việt Nam. CX-5 được ngưỡng mộ vì tính toàn diện như một thiết bị chạy cho gia đình linh hoạt, thiết thực và giá cả phải chăng.

  • Với mức giá khởi điểm chỉ hơn 500 triệu cho chiếc Mazda2 phiên bản tiêu chuẩn trong dòng sản phẩm, Mazda2 là chiếc ô tô Mazda rẻ nhất đang bán tại Việt Nam cho năm 2020. Nó là một chiếc xe biểu diễn đặc biệt và một gói tổng thể tuyệt vời ở mức đó - rất xứng đáng tiền.

Hãng xe nổi bật