MCLAREN

8.4 / 2700 lượt
Bảo hành 36 Tháng hoặc 100.000 Km tùy điều kiện nào tới trước

5 mẫu ô tô mới của Mclaren tại Việt Nam

Quốc gia: Vương quốc Anh
Gia nhập: 1963
Ô tô: Nhập khẩu
Dòng xe: Coupe...

McLaren là một trong những thương hiệu xe hơi ưu tú và kỳ lạ nhất trên thế giới. Bruce McLaren là một tay đua xe đua chuyên nghiệp, người đã thành lập Bruce Mclaren đua xe máy vào năm 1963. Trong cuộc đời ngắn ngủi của mình, anh đã trở thành một tay đua tài ba và người quản lý chuyên phát triển những chiếc xe đua nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Mclaren trở thành một trong những đội thống trị nhất trong lịch sử đua xe công thức. Mặc dù Bruce đã chết khi còn trẻ, nhưng tinh thần sáng tạo của anh ấy và thúc đẩy thành công cho nền tảng của thương hiệu McLaren mà chúng ta biết ngày nay.

Mẫu xeGiá niêm yết (VND)
Mclaren 720STừ 11 tỷ
Mclaren 570STừ 10 tỷ 500 triệu

Xe sắp ra mắt

McLaren đã không sản xuất chiếc xe đường trường đầu tiên của họ cho đến năm 1992 nhưng chiếc McLaren f1 đã không làm mọi người thất vọng. thậm chí 25 năm sau nó vẫn là một trong những siêu xe thể thao đường trường được chế tạo nhanh nhất và tốt nhất được sản xuất trên thế giới. Kể từ đó, McLaren đã phát hành một số mẫu siêu xe khác bao gồm 570s, 540c, 675LT, 720s 650 và gần đây nhất là P1 và p1 GTR. Công ty ô tô McLaren hiện là một phần của tập đoàn công nghệ McLaren có trụ sở tại Anh. Cái tên McLaren đồng nghĩa với sự sang trọng và quyền lực. Động lực không ngừng của thương hiệu cho sự hoàn hảo, đổi mới và thống trị đang truyền cảm hứng cho cả trên đường đua và trên đường.

Bruce McLaren đã chết trong một vụ tai nạn xe hơi ở tuổi 32. Chỉ 7 năm sau khi thành lập đội đua Bruce McLaren và hơn 20 năm trước khi chiếc xe đầu tiên mang tên ông sẽ được tung ra thị trường. Anh ta đã chết trong một vụ tai nạn xe hơi khi đang thử chiếc xe mới của mình tại vòng đua Goodwood ở Anh vào ngày 2 tháng 6 năm 1970. Thân xe phía sau bay lên trong khi chiếc xe đang ở tốc độ cao khiến chiếc xe quay vòng, chạy khỏi đường đua và cuối cùng đâm vào một chiếc xe .

Việc sản xuất p1 GTR chỉ giới hạn ở 58 xe. Chiếc xe được thiết kế và chế tạo để trở thành phiên bản chỉ theo dõi của p1 hybrid mà McLaren phát hành năm 2013. Chỉ có 375 chiếc P1 được bán nhưng p1 GTR độc quyền hơn nhiều với chỉ 58 mẫu được bán ra. Chiếc xe lần đầu tiên được cung cấp cho chủ sở hữu p1 với giá khoảng 2,5 triệu đô la vì những chiếc xe được bán không hợp pháp trên đường phố nhưng có thể được chuyển đổi để đạt được tình trạng hợp pháp trên đường. Khoảng 30 trên 58 đã trải qua chuyển đổi đó. 

Mclaren 570s là chiếc McLaren đầu tiên có giá dưới 200.000 USD được giới thiệu tại triển lãm ô tô quốc tế new york 2015. Nó là một chiếc xe thể thao được thiết kế cho khả năng sử dụng hàng ngày và khả năng lái xe. McLaren dự kiến ​​sẽ tăng gấp ba doanh số bán hàng của nó với những chiếc 570 vào năm 2020

McLaren Superseries bao gồm nhện 720s và 720s ra mắt vào năm 2017 thay thế cho 650S. Nó được chế tạo bằng khung gầm carbon nguyên khối mới được sửa đổi, nhẹ hơn và cứng hơn so với 650S. Nó sử dụng động cơ M840T mới, đây là phiên bản nâng cấp của động cơ M838T 650s. Được trang bị động cơ V8 tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh 720 PS, cuối cùng đã đặt tên cho chiếc xe này. Động cơ đi kèm với hộp số ly hợp kép 7 cấp cung cấp năng lượng cho bánh sau.

Công ty ô tô McLaren tuyên bố chiến lược kinh doanh Track25 mới trị giá 1,6 tỷ USD tại Goodwood Festival of Speed. Trình bày kế hoạch tương lai của công ty với sự tiến bộ đổi mới. Kế hoạch kinh doanh này là phiên bản cập nhật của chiến lược Track22 trước đây của họ. Theo đó, Mclaren đang có kế hoạch ra mắt 15 mẫu xe và biến thể mới của McLaren vào năm 2022 với hơn 50% danh mục hybrid. Trong chiến lược Track25, McLaren có nhiều mẫu xe và biến thể mới hứa hẹn hơn vào năm 2025. Hướng tới tương lai, McLaren đang chế tạo một loại pin sạc nhanh có định hướng hiệu suất để sử dụng theo dõi. Điều này có nghĩa là McLaren sẽ trở thành người kế nhiệm cho chiếc hypercar P1.

 Công ty đang có kế hoạch làm cho trải nghiệm sở hữu tốt hơn bằng cách bao gồm các bản cập nhật từ xa mới cho các bản cập nhật phần mềm trên xe. Một phần khác của kế hoạch bao gồm tập trung vào việc chế tạo những chiếc xe nhẹ sử dụng công nghệ tốt nhất trong lớp để phát triển các vật liệu mới tại Trung tâm Công nghệ Composites của McLaren ở Sheffield, Anh. Không có gì phải lo lắng, McLaren vẫn sẽ sản xuất những chiếc siêu xe được chế tạo bằng tay, tập trung vào hiệu suất. Không có dấu hiệu của một chiếc SUV mặc chiếc McLaren đến bất cứ lúc nào sớm. Ngoài ra, Mclaren đang nỗ lực tăng công suất sản xuất ô tô lên 6000 chiếc mỗi năm. Những tài khoản sẽ tăng 75% nếu so với năng lực sản xuất hiện tại.

Blog về Mclaren

Hãng xe nổi bật