Mitsubishi ASX 2019

Mitsubishi ASX

  • Giá xe: Liên hệ để biết giá
Phí trước bạ Đang cập nhật
Giá xe mới Đang cập nhật Mua xe mới
Giá xe cũ Đang cập nhật Mua xe cũ
Kiểu dáng SUV

BẢNG ĐIỂM

10.0

Tổng điểm

Hiệu suất: 10.0
Nội thất: 10.0
Ngoại thất: 10.0
Tiết kiệm NL: 10.0
Giá cả: 10.0
Hình ảnh Mitsubishi ASX 2019 SUV - Ngoại thất 1
Ngoại thất
Hình ảnh Mitsubishi ASX 2019 SUV - Nội thất 1
Nội thất
​Mitsubishi ASX là chiếc crossover nhỏ gọn , thông minh và hiệu quả với thiết kế phù hợp và các tính năng an toàn hàng đầu
Ngoại thất 
Giữ lại vẻ ngoài ấn tượng của Concept cX, Mitsubishi ASX pha trộn SUV và kiểu dáng xe khách để tạo ra chiếc crossover hoàn hảo. Phần đầu xe mềm mại hơn nhờ nắp capo phình rộng giúp tăng khả năng an toàn . Trọng tâm xe được hạ thấp , hai vòm bánh xe phồng lên cho cảm giác ấn tượng khi xe di chuyển.
Mái xe chảy dốc về phía sau giảm sức cản của gió. Phần đuôi xe nổi bật với cản sau được tinh chỉnh lại bắt mắt, đèn hậu ấn tượng mang phong cách khỏe khắn , thể thao.
Nội thất 
Để tạo sự hài hòa với hình thức, nội thất của Mitsubishi ASX cũng được thiết kế hết sức sang trọng , thể thao với sự nhấn mạnh vào các chức năng , tiện nghi. Bao quanh bảng điều khiển trung tâm là lớp đệm mềm mở rộng sang hai bên tạo một không gian lái xe cao cấp.
Hàng ghế của xe vô cùng rộng rãi với hàng ghế sau có thể gập lại dễ dàng tăng không gian chứa hành lí lên đến 1193 lít. Ghế lái thiết kế với những tính năng hiện đại vô lăng có thể điều chỉnh mang lại môi trường lái xe hoàn hảo.​
5.0
1 lượt đánh giá
Sự tin tưởng của bạn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi, vì vậy các doanh nghiệp không thể trả tiền để thay đổi hoặc xóa các đánh giá.

Tổng hợp kết quả xếp hạng?

Hiệu suất
100%
Nội thất
100%
Ngoại thất
100%
Tiết kiệm NL
100%
Giá cả
100%

5.0

1 lượt đánh giá

Xe Mitsubishi ASX 2019

Review gần đây