Bạn không thể sở hữu Ferrari 488 GT Modificata ngay cả khi bạn đã mua

Blog xe 1 năm trước

Chúng ta đều biết Ferrari có truyền thống lâu đời trong việc chế tạo những chiếc xe đua mà bạn có thể mua, miễn là bạn có nhiều tiền. Tuy nhiên, đặc biệt mẫu siêu xe 488 GT Modificata mới nhất của họ là một trong những bạn không thể sở hữu, ngay cả khi bạn mua nó.

Tại sao bạn không thể mang Ferrari 488 GT Modificata về nhà?

Đúng vậy, đây không phải là chiếc Ferrari đầu tiên bạn có thể mua nhưng không đậu trong nhà để xe của mình. Có chiếc FXX mà bạn chỉ có thể sử dụng trong những ngày chạy đua tốc độ và được cất giữ trong nhà máy của Ferrari. 488 Modificata cũng tương tự như vậy, vì nhà sản xuất ô tô Ý cho biết bạn chỉ có thể lái nó trên đường đua và các sự kiện Ferrari Club Competizioni GT. Vậy, điều gì đã khiến chiếc xe này trở nên đặc biệt đến mức bạn thậm chí không thể mang nó về nhà?

Bạn không thể sở hữu Ferrari 488 GT Modificata ngay cả khi bạn đã mua

Dựa trên 488 GTE, bạn có thể nghĩ chiếc xe này như một tay đua đẳng cấp không giới hạn. Thông thường, những chiếc Ferrari đua bị hạn chế bởi các quy tắc và quy định bởi một loạt. Modificata không còn bị giới hạn bởi Cân bằng Hiệu suất của FIA, có nghĩa là bạn sẽ có được tiềm năng tối đa của động cơ, cũng như một số tính năng khí động học khéo léo của nó nhờ các kỹ sư của Ferrari.

Động cơ Ferrari 488 GT Modificata

Cùng với đó, động cơ V8 4.0 lít của 488 GTE không còn bị giới hạn ở mức 600 PS. Động cơ hiện tạo ra hơn 700 PS, hơn 100 PS so với xe đua. Không chỉ vậy, nó có các cài đặt quản lý động cơ và truyền động độc đáo. Nó thậm chí còn có cài đặt hộp số có thể tùy chỉnh, cũng như bộ ly hợp bằng sợi carbon.

Chiếc xe cũng có phần đầu xe độc ​​đáo như một phần của tính khí động học nâng cao. Ferrari tuyên bố gói aero khác với xe đua, cung cấp nhiều lực đẩy hơn so với những gói đang được lái trong cuộc thi. Kết quả là Modificata có hơn 1.000 kg lực xuống ở tốc độ hơn 230 km / h.

Khoang lái thể thao siêu phẩm Ferrari 488 GT Modificata

Vì vậy, những gì khác mà chiếc xe này có để cung cấp? 488 GT Modificata có hệ thống treo tương tự như xe đua GTE, cùng với phanh Brembo mạnh mẽ hơn. 488 GT Modificata bao gồm hệ thống thu nhận V-Box để lưu trữ dữ liệu sau một ổ đĩa. Ngoài ra, camera quan sát phía sau độ phân giải cao, ghế thứ hai và hệ thống TPMS để đo nhiệt độ và áp suất lốp đều là tiêu chuẩn.

Giá? bạn sẽ phải hỏi Ferrari về điều đó, và chúng tôi có thể đang xem xét khoảng 500.000 đô la (khoảng 12 tỷ VNĐ) cho một chiếc siêu phẩm này. Đó là số tiền rất lớn cho một chiếc xe mà bạn thậm chí không thể đậu trên đường lái xe về nhà mình. Nhưng nếu bạn là một trong số ít người may mắn có đủ khả năng chi trả, bạn sẽ là thành viên của một câu lạc bộ rất độc quyền và thậm chí là một phần của loạt giải đua do Ferrari tổ chức.

Bài viết liên quan

Ô tô Ferrari mới

Xem thêm

Ferrari Roma

8.5 điểm / 871 lượt

Ferrari F8 Tributo

8.5 điểm / 808 lượt

Ferrari F8 Spider

8.5 điểm / 883 lượt

Ferrari 812 Superfast

8.5 điểm / 853 lượt

Bài viết mới