Bán tải Hyundai Santa Cruz được phác thảo thiết kế Santa Fe

Blog xe 1 năm trước

Chưa rõ xe bán tải Hyundai Santa Cruz sẽ chia sẻ nền tảng với Tucson 2022 mới hay Santa Fe cập nhật. Từ những bức ảnh do thám và báo cáo từ chính Hyundai, Tucson là chiếc có nhiều khả năng nhất, mặc dù KDesign AG có một số hình ảnh không chính thức cho thấy chiếc bán tải mới này có một số dấu hiệu thiết kế của Santa Fe.

Bán tải Hyundai Santa Cruz ảnh phác thảo

Các bức ảnh gián điệp đã cho thấy chiếc bán tải sẽ có thiết kế đèn pha chia đôi. Chiếc xe bán tải Hyundai được kết xuất cũng có đèn chiếu sáng ban ngày với một khe mỏng nằm phía trên đèn pha hình chữ nhật kết hợp thành một lưới tản nhiệt lớn. Cửa hút gió hình tam giác bao quanh cản dưới, được trang trí bằng chrome giống như trên Santa Fe 2021. Đèn hậu kích thước đầy đủ kéo dài đến đuôi xe và hình dạng của đèn hậu kiểu Santa Fe với nhiều điểm nhấn mạ crôm ở phía sau. Các bức ảnh do thám cho thấy Hyundai đang che giấu phần sau của chiếc xe.

Những mẫu xe bán tải nào đang bán tại Việt Nam?

Bán tải Hyundai Santa Cruz được phác thảo thiết kế Santa Fe

Vào tháng 9, người đứng đầu bộ phận quản lý sản phẩm toàn cầu của Hyundai Motor Group cho biết chiếc bán tải này sẽ dựa trên Tucson 2022, mặc dù Hyundai không cho biết thời điểm liên hệ. Nếu Santa Cruz chia sẻ các bộ phận với Tucson, động cơ Tucson cũng có khả năng cung cấp năng lượng cho chiếc bán tải. Điều đó sẽ mang đến cho chiếc bán tải sự lựa chọn giữa động cơ hút khí tự nhiên 2,5 lít hoặc động cơ hybrid tăng áp 1,6 lít tùy chọn. Ở bên trong, Tucson cơ sở nên mang đến cho Santa Cruz nội thất phong cách đẹp mắt với công nghệ mới nhất, bao gồm màn hình thông tin giải trí trung tâm 10,3 inch và cụm đồng hồ kỹ thuật số.

Có tin đồn rằng nó có thể có được động cơ Palisade V6 3,8 lít công suất 290 mã lực (216 kilowatt), giúp nó cạnh tranh với những chiếc xe phổ thông như Ford RangerNissan Navara. Tuy nhiên, nền tảng Tucson bốn xi-lanh khiến người ta nghĩ rằng Santa Cruz có thể cạnh tranh tốt hơn với Ford Maverick, chiếc xe tải nhẹ mới của Blue Oval, sẽ sử dụng cùng nền tảng với Escape và Bronco Sport mới. Đó sẽ là lý tưởng để chống lại Santa Cruz.

Bài viết liên quan

Từ khóa: Bán tải

Ô tô Hyundai mới

Xem thêm

Hyundai Accent

8.5 điểm / 1217 lượt

Hyundai Grand i10

8.5 điểm / 987 lượt

Hyundai Santa Cruz

8.5 điểm / 749 lượt

Hyundai Casper

8.5 điểm / 517 lượt

Bán xe Hyundai

Xem thêm

Bài viết mới