Chi tiết nội thất Hyundai i20 lộ diện sắp ra mặt thị trường cạnh tranh trực tiếp với Yaris

Thị trường 1 tháng trước

Hôm nay đến lượt nội thất. Bởi vì những bức ảnh bên ngoài đã được phát hành, bây giờ họ đã hoàn thành chiếc xe thể thao & gợi cảm .Thân xe của Hyundai i20 mới được thiết kế theo triết lý thiết kế mới 'Sensuity Sportiness' . Chiếc xe có nhiều đường nét sắc nét hơn xung quanh, điều này sẽ mang lại cho nó một diện mạo thể thao hơn. Điều gì giúp ở đây là các tỷ lệ: đường viền mái thấp hơn 24 mm, chiều rộng tăng 30 mm và chiều dài 5 mm. Chiều dài cơ sở đã tăng thêm 10 mm. Thêm vào đó là một bộ đèn pha mới, lưới tản nhiệt mới, cản trước và sau thể thao, bộ bánh xe 17 inch mới và bạn có một chiếc xe hoàn toàn khác trước mặt. Chi tiết nổi bật nhất là đèn hậu liên tục, đòi hỏi một số làm quen.

Hyundai i20 cũng đã được khắc phục ở bên trong. Nhờ kích thước bên ngoài lớn hơn, không gian hành lý cũng đã tăng thêm 25 lít lên 351 lít. Ngoài ra, cũng có nhiều không gian hơn cho người cư ngụ do chiều dài cơ sở lớn hơn. Một bảng điều khiển hẹp hơn và được đặt cao hơn kết hợp với ánh sáng tâm trạng tích hợp sẽ làm cho nội thất cảm thấy rộng rãi hơn. Các đường may trên cùng của cửa tiếp tục vào bảng điều khiển, làm cho nó một.

Tay lái bốn chấu bây giờ có một trung tâm mỏng hơn, trên bảng điều khiển các dải ngang trực quan tiếp tục trong các dải trang trí. Các bức ảnh cho thấy nội thất màu đen với các điểm nhấn màu xanh lá cây. Được gọi là 'Black Mono & Yellow Green', chủ đề này là một trong ba chủ đề nội thất có sẵn trong Hyundai i20 mới. Hai cái còn lại được đặt tên là 'Black Mono' và 'Black & Grey'.

'Đồng hồ kiểu cũ' đã được thay thế bằng cụm công cụ kỹ thuật số 10,25 inch và ở giữa bảng điều khiển là màn hình cảm ứng 10,25 inch cho hệ thống thông tin giải trí. Đương nhiên, nó được trang bị Apple CarPlay và Android Auto. Nội thất của Hyundai i20 hiện có đèn LED và bạn có thể tùy chọn lựa chọn hệ thống âm thanh Bose và bộ sạc không dây cho điện thoại của mình.

Hyundai i20 mới có sẵn với động cơ bốn xi-lanh 1,2 lít 84 mã lực với hộp số sàn 5 cấp. Ngoài ra còn có hai chân máy: một với 100 mã lực và 120 mã lực. Loại thứ hai được cung cấp dưới dạng hybrid nhẹ như tiêu chuẩn, đối với phiên bản 100 hp, khách hàng có quyền lựa chọn. Cả hai động cơ có thể được liên kết với hộp số tự động sáu cấp hoặc bảy tốc độ DCT. Nhà sản xuất chia sẻ giá cho Hyundai i20 mới trong thời gian sắp ra mắt thị trường.

Bài viết liên quan

Bài viết mới