Chính sách bảo hành mới cho Hyundai Santa Fe, Tucson và Kona

Blog xe 2 năm trước

Hyundai chỉ thực hiện riêng đối với các mẫu crossover các cỡ hiện có là Santa Fe, Tucson và Kona, nhà phân phối chính thức Hyundai tại Việt Nam đã có động thái để tăng thêm sự thu hút đối với phân khúc này, sau những con số kinh doanh chưa được như ý.

Hyundai thay đổi chính sách bảo hành 3 mẫu SUV

Theo đó kể từ 15/7/2020, toàn bộ phân khúc crossover của Hyundai sẽ được TC Motor gia tăng thêm thời hạn bảo hành, từ 3 năm lên 5 năm hoặc 100.000km tuỳ từng điều kiện. Chương trình này áp dụng đến hết năm 2020 này.

Đây là chương trình khuyến mại hiếm hoi mà TC Motor (thuộc tập đoàn Thành Công) thực hiện đối với các mẫu xe của thương hiệu Hyundai. Việc chỉ thực hiện đối với các phân khúc crossover cũng là điều dễ hiểu khi mà ở phân khúc xe du lịch của Hyundai với Grand i10, AccentElantra, vẫn giữ được kết quả kinh doanh khả quan.

Tính trong 6 tháng đầu năm, Hyundai đã bán ra hơn 28.000 xe, trong đó có phân khúc xe du lịch đạt 15.451 xe, trong khi ba mẫu Kona, Hyundai Tucson và SantaFe chỉ đạt khoảng 10.000 xe.

Volkswagen tặng 50% phí trước bạ

Trong khi đó, để có thể cạnh tranh cùng các đối thủ khác ở phân khúc crossover hạng trung cao cấp, nhà phân phối Volkswagen tại Việt Nam cũng đã chính thức tặng 50% phí trước bạ cho mẫu Tiguan Allspace Luxury (tương đương khoảng 90 triệu đồng), trong khi đó phiên bản Luxury S lại chỉ được hỗ trợ 1 năm bảo hiểm vật chất (tương đương 30 triệu đồng).

Các mẫu xe nhập khẩu khác của Volkswagen tại Việt Nam như Polo, Passat, Scirocco đều không có hỗ trợ gì trong đợt này.

Bài viết liên quan

Ô tô Hyundai mới

Xem thêm

Hyundai Accent

8.5 điểm / 1215 lượt

Hyundai Grand i10

8.5 điểm / 982 lượt

Hyundai Santa Cruz

8.5 điểm / 910 lượt

Hyundai Casper

8.5 điểm / 512 lượt

Bán xe Hyundai

Xem thêm

Bài viết mới