Ford F-150, cứng rắn hơn, năng suất cao hơn!

Blog xe 2 năm trước

Ford Motor đã tiết lộ một mẫu F-150 mới, gân và là vua của thị trường xe bán tải Mỹ, vào ngày 25 của giờ địa phương. Ford cho biết F-150 mới là "F-150 cứng nhất, năng suất nhất và mạnh nhất trong lớp." F-150 mới gần đây đã trải qua những tiến bộ trong các đối thủ cạnh tranh, xe bán tải Chevrolet Silverado và Ram 1500, và xem xét rằng F-150 đã được phát hành trong bốn năm, đây là thời điểm để thay đổi.

Chiếc xe tải bán chạy nhất Ford F-150

Đuôi xe bán tải cỡ lớn Ford F-150

F-150 mới của Ford khá khác biệt so với ngoại thất. Phong cách táo bạo và cứng rắn đã được tái sinh, bao gồm một nắp ca-pô kiểu vòm điện mới và cản kiểu bao quanh. Trong trường hợp của F-150 hiện tại, đèn đầu và ánh sáng không đổi ban ngày, được thiết kế theo hình dạng của a'c ', là đặc trưng. Trong trường hợp của mẫu mới, đáng chú ý là đèn đầu đã được thay đổi thành loại tích hợp theo chiều dọc. Trong trường hợp ánh sáng ban ngày, nó được thiết kế theo hình dạng dọc theo đường viền của đèn pha. Lưới tản nhiệt mới có đường nét dày hơn và thiết kế ba chiều.

Mặt trước xe Ford F-150

Lưới tản nhiệt của F-150 mới có 11 loại tùy thuộc vào thông số kỹ thuật của xe. Thêm vào đó, vạt ngăn xếp cũng phụ thuộc vào kiểu lưới tản nhiệt. F-150 mới cũng là F-1509 khí động học nhất từ ​​trước đến nay. F-150 mới hoạt động với màn trập nướng tích cực và đập không khí chủ động tự mở rộng để giảm lực cản cho xe và cải thiện mức tiêu thụ nhiên liệu.

Nội thất bên trong xe Ford F-150

Nội thất cũng đã được thiết kế lại. Theo nhu cầu của thị trường xe tải, chúng tôi tập trung vào việc đảm bảo nhiều không gian lưu trữ hơn bằng cách áp dụng các vật liệu sang trọng hơn cũng như cải thiện khả năng sử dụng so với những cái hiện có. F-150 mới có tính năng SYNC 4 mới nhất của Ford. SYNC4 hỗ trợ cập nhật OTA (Over-The-Air) cũng như cải thiện trải nghiệm sử dụng so với SYNC3 hiện tại và cung cấp trải nghiệm xe được kết nối đi trước một bước so với đối thủ. Ngoài ra, bằng cách áp dụng cụm loại LCD, nó cung cấp khả năng hiển thị được cải thiện.

Tính năng xe bán tải Ford F-150

Tính năng nổi bật nhất là bảng điều khiển sàn. Khi nhấn nút ở bên cạnh hộp số, cần số được gập vào cổng chuyển số để tạo thành một bề mặt phẳng, và một tay vịn được trải trên nó để tạo ra một bảng đơn giản để sử dụng máy tính xách tay. Chức năng 'Bề mặt làm việc cao hơn' này, được cung cấp dưới dạng tùy chọn, dường như phản ánh nhu cầu của người tiêu dùng sẽ sử dụng xe tải làm không gian làm việc. Theo Ford, bạn có thể sử dụng máy tính xách tay có kích thước lên tới 15 inch tại đây.

Khung siêu cứng của Ford F-150

Bộ xương của F-150 mới vẫn giữ khung khung thang siêu cứng và cấu trúc thân nhôm cấp quân sự, đã chứng minh sự mạnh mẽ của nó thông qua các mẫu trước đó. F-150 mới sử dụng nhiều thiết bị an toàn chủ động khác. Đặc biệt, Ford Co-Pilot360, phiên bản mới nhất của Ford, được hỗ trợ. Hỗ trợ 10 tính năng hỗ trợ lái xe mới, gói này được rảnh tay trên các đường cao tốc được chọn ở Hoa Kỳ và Canada. Ngoài ra, nó cung cấp một loạt các thiết bị để hỗ trợ kéo rơ moóc. F-150 mới dự kiến ​​phát hành vào mùa thu này.

Các động cơ sau đây sẽ có sẵn, tất cả được kết hợp với hộp số tự động 10 cấp:

  • Động cơ xăng hút khí tự nhiên 3,3 lít
  • Động cơ xăng EcoBoost 2.7 lít
  • Động cơ xăng hút khí tự nhiên 5.0 lít
  • Động cơ xăng EcoBoost 3,5 lít
  • Động cơ turbo-diesel 3.0 lít Power Stroke
  • Động cơ xăng hybrid 3.5 lít PowerBoost

Bài viết liên quan

Từ khóa: F-150Xe bán tải

Ô tô Ford mới

Xem thêm

Ford Ranger

8.5 điểm / 756 lượt

Ford Territory

8.5 điểm / 738 lượt

Ford Focus

8.4 điểm / 91 lượt

Ford Everest

8.5 điểm / 752 lượt

Bài viết mới