Ford Maverick sắp ra mắt xe bán tải cỡ nhỏ

Blog xe 1 năm trước

Một trong những xu hướng gần đây trên thị trường ô tô là sự tăng trưởng nhanh chóng của SUV. Và xu hướng này đã dẫn đến sự tăng trưởng của 'xe bán tải' bị lãng quên trên thị trường trong một thời gian.

Do đó, Ford đang giới thiệu lại chiếc xe bán tải cỡ lớn 'Ford Ranger, đã biến mất khỏi thị trường Bắc Mỹ, vào thị trường Mỹ và đang tiếp tục mở rộng' khai thác 'ra thế giới, tiếp thêm sức mạnh cho việc mở rộng thị trường mới.

Ford Maverick sắp ra mắt vào năm 2021

Trong tình huống này, Ford được biết là phát triển một chiếc xe bán tải mới có vóc dáng nhỏ hơn Ford Ranger, hay 'xe bán tải nhỏ gọn'.

Trang bị tiện nghi trên Ford Maverick

Xe bán tải mới của Ford, có tên Ford Maverick, được cho là được trang bị nắp khung gầm bốn cửa nhỏ gọn dưới một hình bóng cứng nhắc duy nhất cho xe bán tải và sẽ có một sàn ngắn hơn khoảng 61 cm (2 ft.) So với Ford Ranger.

Mặc dù không có thông số kỹ thuật cụ thể hoặc chi tiết về hệ thống truyền động, nhưng người ta biết rằng hệ thống truyền động và các bộ phận liên quan của Ford Transit và các phương tiện hiện có của Ford sẽ được sử dụng để ngăn chặn hiệu quả và đầu tư dự phòng trong quá trình phát triển.

Xe bán tải nhỏ gọn mới, Ford Maverick, sẽ ra mắt vào năm 2021.

Bài viết liên quan

Từ khóa: Xe bán tải

Ô tô Ford mới

Xem thêm

Ford Ranger

8.5 điểm / 758 lượt

Ford Territory

8.5 điểm / 738 lượt

Ford Focus

8.4 điểm / 91 lượt

Ford Everest

8.5 điểm / 752 lượt

Bài viết mới