Ford Ranger Thunder chiếc bán tải rất phong cách động cơ Raptor

Blog xe 1 năm trước

Châu Âu có rất nhiều mẫu ô tô tốt mà chúng ta không có, nhưng thông thường có đến một loạt xe bán tải hoặc xe thể thao thú vị, không phải hầu hết các kiểu dáng xe của Mỹ, xe bán tải. Rõ ràng ở Ford đã không nhận được bản ghi nhớ đó. Ford không chỉ cung cấp Ranger Raptor think của chiếc F-150 Raptor hùng mạnh ở dạng nhỏ hơn, dựa trên Ranger mà còn giới thiệu một Ranger Thunder phiên bản đặc biệt với trang bị động cơ Raptor.

Ford Ranger Thunder là một chiếc bán tải rất phong cách với động cơ Raptor

Giới hạn ở 4.500 bản trên khắp châu Âu, Ford Ranger Thunder có các điểm nhấn màu đen trên lưới tản nhiệt và bánh xe hợp kim 18 inch sơn đen, cản sau, tấm trượt, viền đèn sương mù, tay nắm cửa và vành thể thao theo phong cách thập niên 80. Những chi tiết này kết hợp với các điểm nhấn màu đỏ trên lưới tản nhiệt và phía sau xe. Đèn pha tối và đèn hậu sáng bóng trông rất đẹp so với sơn Sea Grey. Cuối cùng, bạn sẽ tìm thấy huy hiệu "Sấm" hiệu ứng 3D trên cửa người lái và hành khách phía trước, cũng như cửa sau.

Ford Ranger Thunder

Nội thất Ranger Thunder

Nội thất có cùng tông màu đỏ và đen. Cùng với ghế bọc da màu đen, có các đường chỉ khâu màu đỏ trên ghế, vô lăng và bảng điều khiển. Các điểm nhấn màu đỏ khác bao gồm thêu màu đỏ "Thunder" và tấm ngưỡng sáng màu đỏ.

Hầu hết các nâng cấp đều liên quan đến phong cách, nhưng có một vài tính năng cải thiện tiện ích. Các mô hình Thunder có được một chiếc giường và màn trập lăn sơn tĩnh điện Black Mountain Top, cũng như một bộ chia khoang hàng hóa.

Dưới mui xe, Ford Ranger Thunder trang bị động cơ diesel 2.0 lít 210 mã lực, 369 lb-ft tương tự được sử dụng trong các xe tải Ranger Wildtrak và Ranger Raptor vạm vỡ. Các mô hình Thunder có hộp số tự động 10 cấp, dẫn động bốn bánh và kiểu thân xe Double Cab theo tiêu chuẩn.

Ford ra mắt xe bán tải Ranger Thunder

Tại Mỹ, động cơ duy nhất có sẵn trên Ranger, khác một chút so với xe tải toàn cầu, bao gồm Thunder Thunder là động cơ bốn xi-lanh EcoBoost 2,3 lít tăng áp được nạp khí. Mặc dù nó tạo ra 270 mã lực mạnh mẽ, nhưng nó ít bị tấn công hơn ở 310 lb-ft. Như chúng tôi đã nói trong các bài đánh giá trước đây, chúng tôi khá hài lòng với động cơ này và mức độ kết hợp của nó với tự động 10 tốc độ. Nó cũng làm cho Ranger trở thành một trong những chiếc xe tải hiệu quả nhất trong lớp . Nhưng bất kỳ động cơ nào có dòng dõi Raptor chắc chắn sẽ đánh dấu một cải tiến hay ít nhất là ném một số tín dụng cơ bắp dưới mui xe của Ranger.

Bộ vành trên xe Ford Ranger Thunder

Ford Ranger Thunder ra mắt với động cơ của Raptor

Ngoại thất phía sau của Ford Ranger Thunder

Các cuốn sách đặt hàng hiện đang mở cho Ranger Thunder ở châu Âu. Ford sẽ bắt đầu giao hàng đầu tiên của chiếc xe tải ở đó vào cuối mùa hè. Như thể bạn cần nhắc nhở, Ford sẽ bắt đầu giao hàng Thunder ở đây không bao giờ. Quá tệ mà thanh cuộn là ngọt ngào.

Bài viết liên quan

Ô tô Ford mới

Xem thêm

Ford Ranger

8.5 điểm / 679 lượt

Ford Territory

8.5 điểm / 657 lượt

Ford Focus

8.4 điểm / 91 lượt

Ford Everest

8.5 điểm / 668 lượt

Bán xe Ford

Xem thêm

Bài viết mới