Ford Việt Nam tổ chức trải nghiệm offroad với địa hình phức tạp

Sự kiện 2 năm trước
Sự kiện Offroad của Ford Vietnam
Sự kiện Offroad của Ford Vietnam

Người tham gia có cơ hội lái thử năm dòng xe SUV, bán tải của Ford đang phân phối tại Việt Nam, dù các dòng xe của Ford như EcoSport, Everest, Explorer, Ranger và đặc biệt là tân binh Ranger Raptor có nhiều công nghệ hỗ trợ tiên tiến nhưng các bài offroad tại Ford SUV Drive được thiết kế độ khó vừa phải. Một phần là để để phù hợp với các anh em chưa có nhiều kinh nghiệm chơi offroad, một phần là để phòng hờ trường hợp thời tiết xấu như trong hình, vì đường trơn sân ướt là cộng thêm vài phần khó khăn và nguy hiểm, nhất là với người không có nhiều kinh nghiệm.

Ranger Raptor
Ranger Raptor
Ranger Raptor
Ranger Raptor

Cung đường thử nghiệm được các chuyên gia của Ford thiết kế riêng và mô phỏng các cung đường offroad phố biến đường xá xấu nhất tại Việt Nam. Thử thách vượt dốc cao giúp người lái trải nghiệm sức mạnh động cơ tăng áp kép của Ford cùng với sự hỗ trợ của hệ thống khung gầm cải tiến và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Thử thách đường gập ghềnh, leo lên vỉa hè sẽ chứng minh khả năng di chuyển dễ dàng, êm ái của các dòng xe nhờ hệ thống giảm xóc vượt trội, khoảng sáng gầm xe tốt. Đây cũng là lần đầu tiên Ford mang các sa hình đặc biệt này đến cho mọi người trải nghiệm ngay tại các thành phố lớn.

Everst offroad vietnam
Everst

Chuỗi sự kiện Ford SUV Drive đã chính thức bắt đầu ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, lần lượt tại sân vận động Mỹ Đình và trường đua Phú Thọ trong 4 ngày 11-12/05/2019 và 18 -19/05/2019. Tiếp đến, Ford SUV Drive sẽ kéo dài đến 31/05/2019 với tổng cộng 18 tỉnh thành trên toàn quốc. Nếu anh em muốn trực tiếp thử và tự cảm nhận những gì mình đã trải qua thì hãy mang bằng lái đến và đăng ký, còn lại BTC đã có rất nhiều xe để anh em thoải mái chọn và phá phách.

Bài viết liên quan

Ô tô Ford mới

Xem thêm

Ford Ranger

8.5 điểm / 707 lượt

Ford Territory

8.5 điểm / 694 lượt

Ford Focus

8.4 điểm / 91 lượt

Ford Everest

8.5 điểm / 708 lượt

Bài viết mới