Honda Civic 2022 thế hệ 11 rò rỉ bản thiết kế nội ngoại mới

Blog xe 1 năm trước

Honda Civic 2022 thể hệ 11 tiếp tục lộ bản thiết kế mới

Các thế hệ mới Honda Civic sẽ được công bố lúc nào đó trong năm 2021, và mặc dù nó đã bị bắt nhiều lần trong ngụy trang dày đặc, thành viên tại các diễn đàn có được những hình ảnh tốt nhất của Civic thế hệ 11 được nêu ra: phác thảo lấy từ registry của nó trong một văn phòng bằng sáng chế , làm rõ ràng mẫu xe năm 2022 sẽ như thế nào .

Các thiết kế sẽ phát triển trên cùng một phong cách mà nó đã giả mạo đối với một số thế hệ, với một mặt trận thấp, đèn pha dài và nướng tích hợp trong đèn pha. Phía sau Honda vẫn giữ nguyên hệ thống đèn LED chiếu sáng hình chữ C và gắn đầu lâu theo chiều ngang của cốp, thiết kế rộng hơn.

Thiết kế phía sau xe Honda Civic 2022

Những hình ảnh rò rỉ tương ứng với phiên bản hatchback không được bán ở Mexico, nhưng chúng cho chúng ta một ý tưởng rõ ràng về chiếc sedan sẽ trông như thế nào. Từ những gì chúng ta thấy cho đến C-post, Civic sắp tới sẽ giữ nguyên hình dáng kiểu fastback, giống như trên Honda Accord hiện tại.

Honda Civic thế hệ 11 tiếp tục lộ thiết kế

Chưa biết chắc chắn sẽ có gì mới về nền tảng và nguồn động lực, nhưng nhiều khả năng nó sẽ giữ nguyên động cơ turbo 1,5 lít của thế hệ hiện tại, với một bản cập nhật để cải thiện hiệu suất. Các phiên bản Type R là một trong những thẻ với một động cơ turbo 2.0 lít, được hỗ trợ bởi một động cơ điện.

Trong những tháng tới sẽ có nhiều thông tin về Honda Civic thế hệ thứ 11, dự kiến ​​ra mắt vào giữa năm sau . Cơ thể sedan và hatchback đã được xác nhận, nhưng mọi thứ chỉ ra rằng coupe sẽ biến mất cùng với thế hệ hiện tại.

Bài viết liên quan

Ô tô Honda mới

Xem thêm

Honda Civic

8.5 điểm / 837 lượt

Honda CR-V

8.5 điểm / 897 lượt

Honda City

8.5 điểm / 1104 lượt

Honda Brio

8.5 điểm / 805 lượt

Bán xe Honda

Xem thêm

Bài viết mới