Honda ZR-V 2021 mới đối thủ của Mazda CX-30 và Kia Seltos?

Thị trường 4 tháng trước

Honda sẽ sớm giới thiệu một chiếc crossover/SUV mới cho thị trường Đông nam á. Ở đây, chúng ta có một ít các kỹ thuật số về Honda ZR-V chiếc xe sắp ra mắt thời gian sắp tới trông như thế nào?.

Gần đây, nó đã được tiết lộ rằng Honda đã đăng ký cho nhãn hiệu của một tên xe mới ZR-V cho thị trường ô tô Ấn Độ. Chiếc xe mới dự kiến ​​sẽ là một chiếc SUV cỡ nhỏ. Chưa có thông tin chi tiết nào được xác nhận, nhưng mọi người đã rất hào hứng với dự đoán.

Honda ZR-V sắp ra mắt

Theo những hình ảnh này, Honda ZR-V mới sẽ có vẻ ngoài sắc sảo nhưng sang trọng. Phần đầu xe được lấy cảm hứng mạnh mẽ từ mẫu tiền bối facelift (2016 đến 2019) của Honda Pilot thế hệ thứ ba. Ở bên cạnh, chúng ta thấy bánh xe hợp kim gunmetal cực lớn với thiết kế 10 chấu. Hình bóng của chiếc xe giống với Changan Uni-T, là chiếc xe cơ sở cho mẫu xe được kết xuất này. Ngay thiết kế màu sơn hai tông màu cũng giống với chiếc SUV Changan, đặc biệt là cột A và mui xe màu cam. Bạn cũng có thể chia spoiler gắn trên mái nhà. Sự tương đồng tiếp tục về phía sau, hầu như không bị ảnh hưởng ngoại trừ sơ đồ sơn màu xanh mới.

Ngoại hình phía sau xe Honda ZR-V mới sắp ra mắt

Mặc dù chúng tôi yêu thích các ống xả hình tam giác và bộ khuếch tán phía sau, chúng tôi phải thừa nhận rằng hình ảnh khái niệm này trông khá xa. Honda ZR-V thông số kỹ thuật chắc chắn sẽ trông khá khác biệt so với mô hình được giới thiệu ở đây. Chúng ta phải chờ những hình ảnh gián điệp xuất hiện để có kết xuất chính xác hơn. Điều đó nói rằng, chúng tôi thực sự khá thích thiết kế thể thao của cái này.

Mặc dù không có thông tin chi tiết về Honda ZR-V, chúng tôi suy đoán rằng đây có thể là một chiếc SUV nhỏ gọn mới (dài hơn 4 mét). Điều này sẽ đặt nó như là một đối thủ cạnh tranh với Kia Seltos, xe Hyundai Tucson trong phân khúc này, và bây giờ đang rất cần một sản phẩm mới ở đây. Theo báo cáo, một chiếc SUV cỡ nhỏ 4 mét mới của Honda cũng đang được sản xuất, nhưng vì hãng đã giới thiệu HR-V ra thị trường, có thể công ty không vội vàng giới thiệu một chiếc crossover khác trong không gian đó. Do đó, một đối thủ Seltos mới dường như là lựa chọn khả dĩ nhất ở đây.

Bài viết liên quan

Bài viết mới