Hyundai Bayon 2022 mẫu xe crossover mới

Blog xe 1 năm trước

Có vẻ như Hyundai không thể ngừng sản xuất những mẫu crossover. Từ Kona, Tucson, Santa FePalisade, Hyundai đều có một chiếc crossover dành cho mọi khách hàng. Chẳng bao lâu nữa, một thành viên mới sẽ tham gia vào hàng dài những chiếc crossover của hãng.

Nó được gọi là Bayon và Hyundai gần đây đã phát hành một hình ảnh teaser về mẫu xe sắp ra mắt. Nó dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào nửa đầu năm 2021 và sẽ cùng với Kona phân khúc B. Nhưng điều này có nghĩa là Bayon sẽ lấy lại doanh số từ Kona phổ biến?

Lộ diện Hyundai Bayon

Theo Hyundai, Bayon, được lấy cảm hứng từ thành phố Bayonne ở Tây Nam nước Pháp, chủ yếu sẽ chỉ được cung cấp ở châu Âu. Nằm giữa Bờ biển Đại Tây Dương và Dãy núi Pyrenees, thị trấn của Pháp là một địa điểm tuyệt vời cho những người thích các hoạt động như chèo thuyền và đi bộ đường dài. Với nó, có lẽ Bayon hướng đến những khách hàng có phong cách sống.

Hình ảnh Hyundai Bayon 2021

Hyundai vẫn kiên quyết với các thông số kỹ thuật chính xác của chiếc crossover. Tuy nhiên, nhiều tin đồn cho rằng  nó dựa trên i20 ở châu Âu . Điều này có nghĩa là nó có thể thay thế i20 Active về cơ bản là một phiên bản nâng cấp của chiếc hatchback. Dựa trên bức ảnh teaser duy nhất được cung cấp, Bayon sẽ có một bộ đèn hậu độc đáo.

Mẫu xe Hyundai Bayon 2021

Chi tiết động cơ liên quan đến Bayon cũng vẫn là một bí ẩn. Nhưng do nó có thể sử dụng nền tảng i20, nó có thể được cung cấp sức mạnh bởi một loạt các động cơ ba hoặc bốn xi-lanh nhỏ gọn cung cấp từ 83 PS đến 120 PS. Lựa chọn giữa hộp số sàn sáu cấp hoặc hộp số CVT cũng có thể có sau khi nó chính thức được phát hành.

Với việc Hyundai vẫn chưa tiết lộ toàn bộ chiếc Bayon hoàn toàn mới, tất cả những gì chúng ta có thể làm bây giờ là chờ đợi tiết lộ chính thức của nó. Về việc liệu Bayon có ảnh hưởng đến doanh số của Kona hay không, điều đó vẫn còn phải xem.

Bài viết liên quan

Từ khóa: Bayon

Ô tô Hyundai mới

Xem thêm

Hyundai Grand i10

8.5 điểm / 887 lượt

Hyundai Santa Cruz

8.5 điểm / 815 lượt

Hyundai Casper

8.5 điểm / 408 lượt

Hyundai Tucson

8.5 điểm / 951 lượt

Bài viết mới