Hyundai Creta bản 7 chỗ lộ ảnh chạy thử trên đường

Blog xe 1 năm trước

Lần đầu tiên xuất hiện dòng xe Creta bản 7 chỗ của Hyundai trong quá trình chạy thử, hãy tìm hiểu nội thất, ngoại thất và động cơ sẽ như thế nào?

Hyundai Creta phiên bản 7 chỗ lộ ảnh chạy thử

  • Mẫu xe này có vẻ dài hơn 5 chỗ ngồi
  • Có thể được cung cấp một hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 10,25 inch
Mẫu xe Creta 7 chỗ của Hyundai đã được phát hiện trong quá trình thử nghiệm lần đầu tiên tại Ấn Độ. Nhìn vào hình ảnh của nó, rõ ràng là nó sẽ đi kèm với 7 chỗ ngồiPhiên bản này có thể được đặt tên là một cái gì đó độc đáo. Mẫu xe này có vẻ dài hơn mẫu xe 5 chỗ. Nhìn vào chiều dài của xe sau bánh sau, rõ ràng nó sẽ được đặt bên trong hàng ghế thứ ba.
Hyundai Creta bản 5 chỗ

Nội ngoại thất của Creta 7 chỗ

  • Theo xeoto.com.vn được biết, phiên bản 7 chỗ của Creta bao gồm đèn hậu LED dạng rapround mới, cản sau và cản va mới. Lưới tản nhiệt phía trước của nó cũng đã được thiết kế lại. Ngoài ra, cụm đèn pha chia đôi và cản va được giữ nguyên như trên mẫu xe 5 chỗ.
  • Nội thất trang bị hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 10,25 inch kết nối bluelink, điều hòa khí hậu tự động, 6 túi khí, ghế bọc da, cửa sổ trời toàn cảnh, sạc không dây, lọc không khí.
  • Creta bản 7 chỗ được trang bị động cơ xăng tăng áp 1,4 lít sẽ tạo ra công suất 140PS và mô-men xoắn 242Nm. Tùy chọn động cơ này có thể được cung cấp trong hộp số sàn và hộp số tự động. Bộ ly hợp kép 7 tốc độ này có thể được tìm thấy trong AMT.
  • MG đã tung ra Hector Plus trong phân khúc này.

Bài viết liên quan

Ô tô Hyundai mới

Xem thêm

Hyundai Accent

8.5 điểm / 1217 lượt

Hyundai Grand i10

8.5 điểm / 987 lượt

Hyundai Santa Cruz

8.5 điểm / 749 lượt

Hyundai Casper

8.5 điểm / 517 lượt

Bán xe Hyundai

Xem thêm

Bài viết mới